Tôi có thể sửa một công thức bánh hộp nơi tôi thêm dầu thay vì nước không?


11

Tôi vặn vít và đặt 1 1/4 chén dầu rau thay vì nước trong công thức bánh hộp của tôi. Có cách nào để khắc phục điều này? Tôi có thể thêm bột hay cái gì không? Hay là cam chịu cho thùng rác?


2
Công thức gọi dầu? Nếu có, bao nhiêu?
Orble

Câu trả lời:


9

Nếu công thức yêu cầu dầu, bơ hoặc bất kỳ chất béo nào khác, thì bạn có thể thử chia tỷ lệ cho các đại lượng khác để phù hợp với nó.

Nếu không, vẫn có cơ hội bạn có thể cứu vãn nó. Dầu thực sự không phản ứng hóa học với hỗn hợp, nó chỉ "phủ" nó; trong thực tế, hầu hết các công thức làm bánh đều sử dụng một lượng chất béo để làm chậm quá trình hình thành gluten (tức là ngăn bánh khỏi bị dai và dai).

Tuy nhiên, nếu công thức yêu cầu 1 1/4 cốc nước và bạn đã sử dụng cùng một lượng dầu thay thế, thì đó sẽ là quá nhiều dầu cho một khẩu phần.

Những gì tôi sẽ làm là tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba hỗn hợp bánh, đảm bảo rằng nó được trộn rất tốt với dầu, sau đó thêm nhiều nước bạn cần ở nơi đầu tiên.

Nếu bạn nhận ra sai lầm của mình sớm (nghĩa là nếu công thức ban đầu yêu cầu nhiều hơn 1 1/4 cốc nước) thì bạn có thể chỉ cần tiến hành như bình thường và kết thúc với một chiếc bánh rất ẩm, nhưng nhiều khả năng là bạn ' Sẽ vẫn cần thêm một số hỗn hợp bánh nữa (và lượng nước tương ứng) để bù lại. Tôi vẫn sẽ nhân đôi nó, vì nếu không, bạn sẽ bị mắc kẹt khi cố gắng tìm ra cách sử dụng hỗn hợp còn sót lại.

Đừng chỉ thêm bột mì; lượng nước mà công thức yêu cầu tỷ lệ thuận với tất cả các thành phần khác trong hỗn hợp, và hầu như bạn không thể biết mình sẽ cần thêm bao nhiêu nước để bù vào lượng bột thêm vào. Bên cạnh đó, bạn sẽ chỉ kết thúc với một chiếc bánh nhạt nhẽo, nhạt nhẽo nếu bạn làm điều đó.

Nếu không có lựa chọn nào trong số này hấp dẫn bạn thì tôi e rằng nó đã bị bỏ vào thùng rác, trừ khi bạn muốn tự chuẩn bị hỗn hợp bánh từ đầu và kết hợp hai công thức nấu ăn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.