Câu hỏi được gắn thẻ «oil»

Chất béo từ các nguồn thực vật ở dạng lỏng ở nhiệt độ phòng, chẳng hạn như dầu ô liu, dầu canola và dầu đậu phộng. Các câu hỏi về việc sử dụng các loại dầu hoặc về việc nên chọn loại dầu nào cho mục đích ẩm thực cụ thể ở đây. Theo Câu hỏi thường gặp, vui lòng tránh hỏi về các vấn đề sức khỏe trong thẻ này trừ khi bạn có câu hỏi về dinh dưỡng * cụ thể * - ví dụ: ảnh hưởng của bão hòa đến điểm khói.

12
Tái sử dụng dầu chiên
Một số hướng dẫn hoặc quy tắc liên quan đến lọc và tái sử dụng dầu (rau / cải dầu / hướng dương) đã được sử dụng để chiên sâu là gì? Có an toàn và chấp nhận được trong một số trường hợp để lọc và giữ dầu? Nếu …6
Làm thế nào để tôi ép bơ để làm dầu bơ?
Dầu bơ đắt tiền và tôi đã cố gắng tìm ra giải pháp để tự làm. Tôi rất thích làm báo (tôi làm đồ gỗ) nhưng tôi không tìm thấy gì trên mạng. Có cách nào để chiết xuất dầu bơ từ quả bơ tại nhà không?
23 oil  avocados 8
Hấp bằng dầu thay vì nước
Bạn có thể nấu một số thực phẩm chỉ cần đặt chúng trong một khung kim loại trên dầu nóng? Trong cùng một cách như hấp rau, nhưng với dầu. Có phải đó là một điều?
20 oil  steaming 

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.