Làm thế nào tôi có thể trích xuất đường cọ từ một container?


13

Tôi có một cái bồn nhựa có nắp vặn, đầy đường cọ. Đó là một cái bồn 500g, cao khoảng 10cm và đường kính khoảng 10cm. Thông thường tôi mua từng khối đường riêng lẻ và lần này tôi nghĩ rằng tôi đã cắt giảm bao bì và mua kích cỡ lớn hơn, nhưng bây giờ tôi có một vấn đề.

Vấn đề của tôi là lấy đường cọ ra khỏi bồn.

Nó giống như xi măng, và tôi đã thử sử dụng thìa (chúng uốn cong), dao (ditto) và nút chai (chỉ là một lỗ chứ không phải phá vỡ nó) để lấy ra một ít đường. Tối nay tôi cũng đã thử ngồi bồn trong một bồn nước mới đun sôi (khoảng 90 độ C), và rắc một ít lên bề mặt đường để cố gắng làm mềm nó một chút. Không thành công.

Câu hỏi này mô tả cách đối phó với một miếng đường như đá, nhưng không có bao bì.

Có ai biết làm thế nào để đưa nó ra khỏi bồn tắm ngay từ đầu để tôi có thể đi trước và ghi nhớ nó không?


1
Những công cụ quyền lực nào bạn có theo ý của bạn?
Chris Cudmore

Câu trả lời:


7

Bạn có thể sử dụng nút chai trong vai trò cổ điển của nó. Khoan một lỗ, và sau đó sử dụng nút chai để kéo đường ra thành một mảnh. Bạn có lẽ nên đặt bồn tắm về phía nó cho điều này, vì trọng lượng đường có lẽ là quá nhiều để ở trên nút chai.

Tùy chọn khác, mặc dù khá khắc nghiệt, là cắt bỏ bồn nhựa bằng máy cắt dây hoặc kéo. Theo cách đó, bạn sẽ lột cái bồn ra và sẽ bị bỏ lại cùng một cục, nhưng không có bồn.


1

Nghe có vẻ như gouging và đào là lựa chọn chính của bạn. Nhắc đến nhà bếp của riêng tôi, cái nút chai của tôi sẽ không hoạt động, nhưng cạnh mài giũa tròn mà tôi có, kéo cắt bếp của tôi, một con dao đầu bếp nhỏ có thể, cắt xuống, xếp các hình khối để cạy / kéo ra một thứ gì đó cứng nhắc.

Sau đó, tôi nghĩ @Carmi không quá cực đoan với việc đề nghị cắt bồn tắm đi; chỉ cần phá vỡ nó sau khi hoàn thành và đặt trong một thùng chứa khác.


1

Để loại bỏ đường cọ khỏi báng cầm của hộp nhựa, hãy tháo nắp và đặt hộp vào túi nhựa chắc chắn (tôi sử dụng túi tiết kiệm thực phẩm của mình). Đập hai bên và dưới cùng của container bằng một cái vồ. Cái này sẽ lắc bánh lỏng. Túi phục vụ để bắt tất cả các bit đường. Bạn cũng có thể sử dụng nó để lưu trữ bánh.


0

Tôi tìm cách cạo đường bằng dao ăn tối. Xoay nó theo một góc trong một chuyển động tròn. Vì vậy, bạn kết thúc với cạo.


3
Nếu bạn đọc câu hỏi một cách chăm chú, bạn sẽ nhận thấy rằng OP đã thử và từ chối sử dụng một con dao, và vấn đề không nằm ở việc nghiền đường, mà là lấy nó ra khỏi thùng chứa để sau đó có thể được xay.
Marti

0

đặt bình trong nước ấm hoặc nóng trong vài giây. Đường sẽ nới lỏng từ các cạnh của container. Tại thời điểm đó nó nên b khá đơn giản để loại bỏ. Làm việc rất tốt cho tôi.


0

Hãy thử lò vi sóng ngắn gọn. Điều đó làm việc với đường nâu cứng dù thế nào. Mục đích là để làm ấm nó, không nấu nó hoặc làm tan chảy nó! Khi nó được làm mềm, hãy cân nhắc chia lại nó thành các thùng chứa nhỏ hơn / hoặc tạo ra những chiếc thìa có kích thước bạn thường sử dụng và để chúng nguội, sau đó cất chúng.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.