Làm thế nào để bạn giữ ức gà ngon ngọt khi nướng?


Câu trả lời:


4

Brining là tuyệt vời để bắt đầu với. Sử dụng xương, da trên ức gà. Sau khi xong, bạn có thể loại bỏ da và khắc xương nếu muốn.

Ngoài ra, hãy thiết lập 2 vùng nhiệt trong vỉ nướng của bạn (bằng cách ngân hàng than của bạn hoặc bằng cách tắt một vòi đốt khí). Nâu nó trong vài phút trên vùng nóng, sau đó chuyển sang vùng lạnh hơn để nấu xong, cho đến khi nhiệt độ lên đến 165-170 độ.

Sau đó lấy ra khỏi nhiệt và đợi ít nhất 5 phút để cắt lát.


7

Đừng nấu quá chín. Nhằm mục đích cho nó được thực hiện một chút. Trời vẫn nóng và sẽ nấu xong sau khi bạn tắt.


1
Nhiệt kế thịt giúp ở đây. Kéo nó ở khoảng 155, và bạn nên được đặt.
Adam Shiemke

4

Những miếng thịt gà càng nóng trong thời gian khô, chất lỏng càng thoát ra nhiều.

Để giữ gà ngon ngọt mà không cần nấu chín.

Ngâm nước muối (tăng hàm lượng muối bên trong thịt gà giúp nó giữ được độ ẩm nhiều hơn).

Giảm chênh lệch nhiệt độ giữa khi bạn đặt nó lên vỉ nướng và nhiệt độ nấu cuối cùng. Ở mức tối thiểu, hãy chắc chắn rằng gà đã tan hết, nhưng hãy cân nhắc bắt đầu cho gà vào một cái sành hoặc bọc trong giấy bạc trong lò nướng.

Tăng độ ẩm của không khí xung quanh gà. Gà "bia mông" hoạt động bằng cách hấp một con gà nguyên con từ bên trong trong khi nó nướng từ bên ngoài.


3

Tôi đã có kết quả tuyệt vời với bia can gà. Bắt đầu với một con gà rán 4 đến 5 pound, Một người rang xay lớn (hơn 5 pound) sẽ bị cháy trước khi hoàn thành. Rửa và lau khô bằng khăn giấy. Tôi thường chỉ phủ tất cả lên với bất kỳ chà tôi có xung quanh. Mùa muối cũng có tác dụng tốt. Tôi có vỉ nướng trước 5 phút và sau đó cho gà đi, lon và hai chân tạo thành một loại giá ba chân để nó ngồi độc đáo trên vỉ nướng. Nhiệt giảm xuống thấp trên cả ba đầu đốt và 60 đến 70 phút sau nó đã sẵn sàng để ăn. Không ồn ào, không có bếp nóng, quanh năm. Tôi đã chơi xung quanh với việc đặt nhiều thứ khác nhau vào lon, bia, nước với "chất phụ gia" nhưng ít nhất là theo khẩu vị của tôi, một cái trống có thể hoạt động tốt. Tôi chỉ câu được một trong số các thùng tái chế :)


3

Tin tôi đi, nếu bạn chưa thử đánh bóng, bạn nợ chính mình. Nó rất nhanh chóng và đơn giản, và tạo ra một sự khác biệt rất lớn.

Ướp gà của bạn khoảng 45 phút đến 1 giờ trong dung dịch lạnh 1/4 chén muối, 1/3 chén đường và nước đủ để đổ đầy một bát trộn lớn hơn. Làm điều này như bước đầu tiên của bạn trong việc chuẩn bị bữa ăn của bạn, trước khi bạn nướng vỉ, cắt rau, vv

Theo như chuẩn bị nước muối: đun sôi nước vừa đủ để hòa tan muối và đường trong một bát trộn lớn và khuấy cùng với một cái gạt cho đến khi hòa tan. Một cốc nước sôi thường là đủ. Tiếp theo thêm một số lượng lớn đá viên để làm cho nước muối lạnh. Thêm thịt gà và nước lạnh đủ để đổ đầy bát, và đặt nó vào tủ lạnh, hoặc thêm một sự trợ giúp hào phóng khác của nước đá để nước muối này trên mặt bàn trong khi bạn chuẩn bị sẵn vỉ nướng. Điều quan trọng là nước muối được giữ lạnh.

== MIPSO ==

Đừng ngâm nước muối gà lâu hơn 90 phút , nếu không bạn sẽ làm ướt nó, và nó sẽ bắt đầu có vị như thịt gà giăm bông. Thời gian ủ lâu hơn cũng làm cho nó gà sẽ trắng hơn, ngay cả khi được nấu chín hoàn toàn, điều này có thể khiến bạn hoặc khách ăn tối của bạn thất vọng.

Bạn có thể thêm các thành phần để thay đổi hương vị một chút, và đối với thịt gà, tôi thích thêm một vài nhánh húng tây tươi , và đôi khi thay thế đường nâu cho đường. Tôi tránh các loại gia vị khô và xay vì cách chúng dính vào thịt - lá húng tây khô rất ghê để lấy ra một ức gà sống!

Chỉ sử dụng muối Kosher nếu bạn phải - sự khác biệt về hương vị là không thể chấp nhận được, và muối ăn không chỉ rẻ hơn, mà thường có i-ốt, thứ bạn cần trong chế độ ăn uống.

Hãy sáng tạo và thử thêm những thứ khác vào nước muối: tép tỏi nghiền nát, một muỗng hạt tiêu, vỏ chanh, những miếng ớt cay, v.v.


2

Bạn có thể ướp hoặc ngâm nước muối, nhưng bạn không cần.

Tôi có xu hướng nướng các miếng (vú, chân, v.v.) trên nhiệt trực tiếp để bắt đầu và lấy dấu nướng, sau đó di chuyển đến phần mát hơn của vỉ nướng để hoàn thành và nấu qua. Tôi cũng đã nghe nói về những người làm theo cách khác ... Tôi giả sử để tiết ra nhiều chất béo hơn.

Nếu bạn đang nấu ức gà - xương trong, lớp da trên sẽ giúp - loại bỏ lớp da cướp đi lớp mỡ bảo vệ của bạn.

Đối với gà nguyên con, bạn có thể sử dụng kỹ thuật gà "bia có thể" (và bạn có thể sử dụng các chất lỏng khác ngoài thịt gà)


+1 cho Bone in Skin on! Làm nâu da, và nấu xương xuống cho đến khi hoàn thành. Ngon ngon.
Chris Cudmore

0

Phủ lại trong ướp một vài lần trong khi nấu. Và đừng chọc thủng da và để tất cả nước ép chảy ra.

Ồ, và chắc chắn rằng bạn cũng bắt đầu với món gà ngon ngay từ đầu.


+1, đó cũng là điều tôi sẽ khuyên :) Nấu ở nhiệt độ thấp hơn và đổ nước xốt lên trên một lần trong một thời gian.
Kirill Strizhak

1
Lớp phủ lại trong nước ướp có khả năng giới thiệu vi khuẩn cho gà nấu ăn của bạn ... Tôi không phải là một fan hâm mộ.
Mike Caron

Nếu bạn làm điều này, hãy dự trữ một số marinde trước khi cho gà vào, vì vậy bạn sẽ không bỏ nước xốt gà (có thể đã ngồi ngoài trong khi nướng) trong vài phút trước khi bạn phục vụ nó.
Joe


0

Một nước muối đơn giản của muối và nước kosher chưa bao giờ làm tôi thất vọng.


0

Joe có câu trả lời tốt nhất. Giữ một mặt mát và một mặt nóng để nướng của bạn.

Ướp gà của bạn trong vài giờ / tối đa 12 trước. Mang nó đến nhiệt độ phòng trước khi đặt nó lên vỉ nướng.

Đánh dấu gà ở mặt nóng của vỉ nướng, chuyển sang mặt mát, để cho nó nấu trong môi trường nóng.

Cá nhân tôi không thích bia có thể gà, vì tôi không biết những gì mà việc đốt sơn bốc lên / những vết bẩn từ sơn trên có thể sẽ làm gì với tôi.


Tôi thấy rằng ngâm nước lâu hơn 2 giờ làm cho ngực quá nhai.
vitule
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.