Làm thế nào để bạn nấu ngô trên lõi ngô trên BBQ?


13

Bạn có loại bỏ vỏ và bọc nó trong lá thiếc?

Bạn có đặt nó trực tiếp trên gril (với vỏ)?

Bao nhiêu thời gian

Câu trả lời:


13

Cách tốt nhất tôi đã tìm thấy là ngâm tai trong trấu trong vài giờ trước khi nướng. Điều này cho phép trấu ngâm nhiều nước. Sau đó đặt ngô, vẫn trong vỏ trấu, trên vỉ nướng nóng trong khoảng 10 phút, ~ 1/4 lượt, 10 phút, xoay ... cho đến khi vỏ trấu có màu nâu, thậm chí bị cháy.

Bạn sẽ có thể biết khi nào ngô được nấu chín bởi mùi. Các loại đường trong ngô sẽ bắt đầu caramen và màu nâu trong vỏ trấu và nó sẽ tỏa ra mùi caramel thơm ngon. Bạn có thể kiểm tra chúng bằng cách lột vỏ trấu để đảm bảo rằng chúng đang nấu ăn ngon.

Thời gian sẽ phụ thuộc vào món nướng của bạn và bạn có bao nhiêu kiên nhẫn. Nói chung, rất khó để vượt qua. Bạn muốn coi chừng để làm khô, nhưng điều đó thường mất một thời gian nếu bạn ngâm tai trước.

Lá là một thay thế nghèo cho bọc tự nhiên. Cả vỏ trấu đều bảo vệ lõi ngô khỏi quá nhiều nhiệt trực tiếp cũng như giữ nước gần lõi ngô để nhẹ nhàng hấp hạt nhân. Và nó chỉ đẹp hơn với vỏ trấu nâu và cháy, tự nhiên.


2
Tôi đã tìm thấy nó chỉ thực sự cần khoảng 30 phút thời gian ngâm. Tôi đồng ý rằng nó cũng khó để vượt qua. Tôi thường nướng nó, quay thường xuyên, trong khoảng 30 phút. Nó cũng ngon để thêm một ít bơ & gia vị vào ngô trước khi nướng. Xem justrightmenus.com/recipe.php?id=231
JustRightMenus

bạn muốn bỏ vỏ trấu, nhưng bỏ tơ.
dave thieben

Tôi đã thấy nó thực sự ngon là sau khi ngâm, bóc vỏ trấu, bơ ngô, đóng trấu bằng một dải giấy bạc, sau đó nướng nó. MMMM
John

@davethieben: Trước đây tôi thường gỡ lụa nhưng thấy thực sự không cần. Sau khi nấu chín, nó bong ra sạch sẽ và dễ dàng. Dễ dàng hơn nhiều so với việc lấy nó ra trước khi nấu, và bằng cách không mở trấu, không cần phải buộc nó lại.
Carey Gregory

8

Tôi đã thực hiện một vài cách khác nhau -

  • trấu, giải sữa, nhiệt độ gián tiếp hoặc thấp: phương pháp yêu thích hiện tại của tôi; mang lại vị ngọt của ngô mà không có phẩm chất cỏ; có đủ thời gian để biến nó mà không cần đóng băng, nhưng nếu bạn quay muộn, sẽ không ngay lập tức biến thành than. Có thể mất 15-20 phút. Vẫn hoạt động cho ngô đã ngồi trong một vài ngày, mà không cần chuẩn bị nhiều.

  • trấu, bỏ sữa, nóng trực tiếp: phải làm việc nhanh, hoặc họ sẽ bị từ chối quá mức, nhưng rất dễ chuẩn bị, và nấu ăn rất nhanh.

  • trấu, bỏ sữa, bọc giấy bạc: không tệ, ít có khả năng than, nhưng tôi lười biếng và đó là công việc làm thêm (và khá nhiều giấy bạc nếu bạn đang làm cả tá tai).

  • trấu trên, nhưng tỉa trấu và lụa đi qua tai: (không bị che khuất; tai vẫn còn tươi từ một bên đường): Không tệ, vẫn phải khử tơ sau khi nấu, nhưng đã cho nó một nốt cỏ 't yêu thích của tôi. (nếu bạn là một fan hâm mộ của ớt xanh, bạn có thể thích nó).

  • trấu trên, mở, khử tơ, sau đó bọc lại trong trấu: nỗ lực hơn nhiều so với các phương pháp khác; cung cấp cho ngô một chất lượng cỏ cho nó

Bây giờ, nếu bạn đang nấu lửa trại ... thì đúng vậy, tôi sẽ ngâm trấu, hoặc đi bằng giấy nhôm ... nhưng một vỉ nướng nơi tôi có nhiều quyền kiểm soát hơn: trấu, nướng thẳng.


5

Tôi sẽ đề nghị bỏ trấu vào, và ném nó lên vỉ nướng. Xoay cứ sau vài phút và kéo nó ra khi cảm thấy hơi mềm để bóp.


5

Trước đây, tôi đã ngâm nó theo một đề nghị trước đó, nhưng không phải trong vài giờ vì việc nướng của tôi thường tương đối ngẫu hứng. Tôi ngâm nó miễn là tôi có thể tránh xa (thường là ít nhất nửa giờ), để lại vỏ trấu và nhỏ một ít bơ tan chảy lên trên một tờ giấy bạc, sau đó thêm một ít gia vị đơn giản (bột tỏi, muối, hạt tiêu, bất cứ thứ gì) lên trên bơ, sau đó bọc lại và nướng trong khoảng nửa giờ, xoay cứ sau 10 phút hoặc lâu hơn. Tôi không chắc liệu bơ và gia vị có giúp ích gì không, nhưng nó không gây hại và bạn sẽ không mất nhiều. Đây chắc chắn không phải là phương pháp TỐT NHẤT, nhưng nó hiệu quả với tôi.


3

Ngâm toàn bộ tai trong vỏ trấu trong một bát nước. Nhẹ nhàng gọt vỏ trấu (không tách ra), loại bỏ tơ, chà lên một ít bơ tỏi nếu bạn thích, sau đó thay vỏ trấu. Buộc bằng dây bện bếp nếu cần thiết.

Nướng trong 20 phút, cứ 5 phút.


1

khi bạn nướng xong ngô của mình ... hãy thử dùng 1/2 Lime nhúng vào Muối biển và chà lên bắp của bạn ... thật ngon !!!


1

Tôi trấu, thêm một ít bơ và muối, bọc trong giấy bạc và đặt chúng lên cạnh của vỉ nướng, xoay 1/4 đến 1/3 cứ sau 7-10 phút hoặc lâu hơn.


1

Tôi thích đặt tiêu chanh và phô mai Parmesan lên ngô mới nướng của mình. (Tôi để trấu một lúc và ném nó lên vỉ nướng với tất cả trấu trên - Tôi nhận được tất cả hương vị từ bơ, tiêu chanh và Parmesan!)

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.