Làm thế nào để bạn giảm một nửa công thức gọi cho 1 quả trứng?


14

Làm thế nào để bạn giảm một nửa công thức gọi cho 1 quả trứng?

Làm rõ: Tôi không muốn phải tạo ra công thức đầy đủ chỉ để sử dụng một nửa và tôi không có chất thay thế trứng.


1
Tôi đã có cùng một vấn đề; Tôi không muốn lãng phí nửa kia của quả trứng. Gần đây tôi đã biết (trên trang web này), tuy nhiên, quả trứng đó có thể được đông lạnh và lưu lại. Tôi khuyên bạn nên làm theo bất kỳ lời khuyên nào dưới đây và sau đó đóng băng nửa kia để sử dụng trong tương lai.
JustRightMenus

2
Là một nửa của trứng ~ 16 cent thực sự là một thỏa thuận lớn?
ceejayoz

Câu trả lời:


24

Đập trứng vào cốc hoặc bát, đánh trứng và đo một nửa nội dung. Nếu bạn sử dụng trứng thường xuyên, có lẽ bạn có thể tiết kiệm nửa kia trong một hoặc hai ngày - nếu không, nó giống như 8 xu trong túi của bạn.

Không thực sự chắc chắn những giải pháp khác mà bạn mong đợi ở đây ...


2
Chỉ cần trộn nửa còn lại với 3 quả trứng nguyên con và làm món trứng ốp la.
cptloop 17/03/2016

18

Đóng băng trứng và cẩn thận nhìn thấy một nửa, từ đầu đến cuối. Thaw và bạn tốt để đi :)


4
Điều này mang lại những ký ức thời đại học - tôi có một trong những chiếc tủ lạnh nhỏ với ngăn nhỏ bên trong đó là tủ đông ... những quả trứng quá gần với tủ đông ... Tôi đã đập vỡ một quả trứng ... cái vỏ đã biến mất, nhưng chỉ có trứng đông lạnh.
Joe

3
Từ đầu nào bạn bắt đầu cưa? : D

8
Bây giờ tôi sẽ phải đi thử nó. Bạn là người xấu xa. :)
Marti

1
-1, đó là một câu trả lời hài hước, nhưng trong thực tế, nếu bạn đóng băng một quả trứng, bạn không thể làm gì với nó sau khi bạn làm tan nó. (Và không, tôi đã không thử vì tôi đã đọc câu trả lời: P Tôi đã vô tình làm đông lạnh trứng khi bộ điều nhiệt tủ lạnh của tôi phát điên).
rumtscho

2
@Jefromi ngay cả khi không vỡ vỏ, một quả trứng đông lạnh sẽ có cấu trúc protein thay đổi lớn khi tan băng - lòng đỏ vón cục, màu trắng kỳ lạ. Tôi thừa nhận tôi đã không thực sự sử dụng những quả trứng như vậy, nhưng chúng dường như không theo kịp nhiệm vụ. Ai biết được, có thể họ làm việc mặc dù kết cấu kỳ lạ của họ.
rumtscho

9

Đo một nửa trọng lượng. Đơn giản chỉ cần đập một quả trứng vào một cái bát ở mức 0, lưu ý trọng lượng. Đánh trứng bằng máy đánh trứng hoặc nĩa cho đến khi kết hợp. Rezero quy mô của bạn với một món ăn trống mới và đổ một nửa quả trứng theo trọng lượng vào nó.


4

Tùy thuộc vào công thức và số lượng trứng tổng số, bạn có thể tách lòng trắng ra khỏi lòng đỏ.

Điều này sẽ không hoạt động tốt nếu bạn xử lý chỉ với một quả trứng (ném hàm lượng chất béo quá xa), nhưng tôi đã làm điều này khi đi từ 3 -> 1 1/2 với thành công tốt trong công thức làm bánh. Tôi cũng đã sử dụng nó để tinh chỉnh lượng chất béo trong công thức nếu tôi không thích sự nhất quán ban đầu.


3

Tùy thuộc vào những gì bạn đang làm, có thể có một chất thay thế trứng tốt hơn là thứ bột đó. ví dụ: nếu bạn đang làm một số loại bánh nướng ngon, tôi đã có kết quả tốt từ việc sử dụng chuối hoặc sốt táo. (chuối đôi khi thêm hương vị chuối-y ... thường là một bổ sung đáng hoan nghênh :-))

Có rất nhiều loại thay thế trứng ngoài kia, và mỗi loại cho vay với các loại công thức khác nhau ... Có lẽ một trong số đó có thể giải quyết vấn đề của bạn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.