Xương mềm trong gà hun khói


11

Cho bữa trưa hôm nay, một đồng nghiệp và tôi đã đi đến một khu BBQ chung kiểu miền nam. Tôi thường quanh co với cá trê chiên và anh ấy chiên gà, nhưng hôm nay cả hai chúng tôi đều xúng xính cho món hun khói, và tôi thấy mình đang gọi món bánh mì kẹp thịt gà nướng.

Sau khi đặt hàng, tôi nghĩ "Tôi tự hỏi làm thế nào mà nó hoạt động ... chân trên một chiếc bánh sandwich?" Tôi nghĩ rằng đó có nghĩa là thịt chân. Khi Mabel mang nó, tôi đã hơi ngạc nhiên (và hơi thất vọng) khi thấy rằng đây là toàn bộ chân gà trên hai lát bánh mì trắng. Oh, tôi sẽ rút xương ra.

Rồi phần lạ xảy ra. Tôi nhặt một chân để bắt đầu rút xương, và nó gục xuống dưới sức nặng của chính nó. Chà, đó là phần xương bị lộ ra ... nó chắc chắn đã tan rã. Vì vậy, tôi bắt đầu gắp thịt ra để lấy xương, và khi tôi tìm thấy nó ở giữa và siết chặt nó để cho nó một cái yank, nó sụp đổ dưới áp lực của ngón tay tôi.

Khi tôi đi qua tất cả các xương ở chân, tôi thấy mô hình này tiếp tục: tất cả các xương không chỉ giòn, mà còn mềm hết sức! Có một chút khó khăn để chọn ra tất cả, và tôi nghĩ rằng một số thậm chí còn bị bỏ lại trong thịt - và thậm chí nó vẫn hầu như không đáng chú ý khi nhai xuống.

Điều gì sẽ khiến xương trở nên mềm mại hoàn toàn?

Tôi cho rằng Mabel phải nấu những thứ này trong một tuần, nhưng khi tôi hỏi, cô ấy nói rằng đó là một hoặc hai giờ trong người hút thuốc. Liệu khói thực sự làm điều này, hoặc có một số điều trị khác.


1
Cả Shimmors và Rincewind42 đều đúng, nhưng nghe có vẻ lạ khi một hoặc hai giờ trong người hút thuốc sẽ làm cho xương mềm ra. Có lẽ Mabel nấu trước chúng, có thể sử dụng nồi áp suất?
Henrik Söderlund

@Henrik Söderlund, bạn có thể đưa ra câu trả lời này hơn là một nhận xét không?
Ray

Làm xong. Nhận xét của tôi bây giờ là một câu trả lời.
Henrik Söderlund

Câu trả lời:


5

Cả Shimmors và Rincewind42 đều đúng, nhưng nghe có vẻ lạ khi một hoặc hai giờ trong người hút thuốc sẽ làm cho xương mềm ra. Có lẽ Mabel nấu trước chúng, có thể sử dụng nồi áp suất?


8

Luộc xương gà trong một thời gian dài (hơn 4 giờ) sẽ khiến xương bị chảy nước. Tôi giả sử bất kỳ phương pháp nấu chậm trong thời gian dài sẽ làm như vậy.


6

Một nồi áp suất trong một thời gian dài sẽ làm cho xương gà trở nên nhão. Bố chồng tôi thích gà của mình làm theo cách đó. Đi tốt với răng giả. Ngoài ra tôi biết một phụ nữ Đức làm thế nào để gà / nước dùng gà theo cách đó.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.