Các kỹ thuật tốt để có được bánh mì không gluten tăng lên là gì?


11

Tôi làm bánh mì không gluten trong một nhà sản xuất bánh mì , tuy nhiên tôi không bao giờ có thể làm cho nó tăng nhiều như bánh mì 'thông thường' và thường hơi nặng. Những kỹ thuật / công thức / thay thế nào tôi có thể cố gắng để bánh mì không gluten của tôi tăng thêm?

Tôi hiện đang sử dụng một công thức tương tự như công thức này ở đây , nhưng với một chút tinh bột khoai mì thay vì bột kiều mạch.


Bột kiều mạch FYI là gluten miễn phí, do đó bạn không cần phải thay thế việc sử dụng nó. Buck lúa mì khó hiểu không thực sự là lúa mì.
Toby Allen

@Toby Cảm ơn vì tiền boa, tuy nhiên tôi thêm tinh bột sắn cho hương vị. Các loại bột không có gluten có vẻ như có ít tinh bột hơn các loại lúa mì.
Clinton

Câu trả lời:


3

Baking soda đến với tâm trí. Bánh mì soda Ailen có thể không chứa gluten và sử dụng baking soda cho hành động gia tăng của nó. Mảnh vụn khá lỏng lẻo, bạn có muốn thứ gì đó giữ chặt hơn không?


@roux Cảm ơn vì tiền boa - Tôi chưa bao giờ thử bánh mì soda Ailen trước đây và sẽ thử.
Clinton

2

Bạn cần một cái gì đó để làm cho bột dính hơn một chút để bong bóng từ men hoặc baking soda bị giữ lại như những chiếc bánh mì.

Tôi thường sử dụng một ít kẹo cao su xantham và một vài muỗng bột mũi tên.

Để đảm bảo chúng được ngậm nước hoàn toàn (cho độ mỏng tối ưu), hãy để bột ướt trong vài phút trước khi thêm baking soda. Một ít nước chanh hoặc giấm trong các thành phần ướt cũng sẽ giúp.


+1, tôi sử dụng giấm táo trong các món nướng của mình và nó thực sự có ích, đặc biệt là với bánh nướng xốp và bánh nướng nhỏ.

1

Bản thân tôi đã gặp vấn đề khi sử dụng máy làm bánh mì và do đó không sử dụng chúng nữa. Tôi đã thêm mẹo tốt nhất của tôi để nướng men không gluten trong chủ đề Nấu ăn không có gluten . Ít nhất điều này hoạt động tốt với tôi, và bạn gái của tôi thực sự ghen tị với tôi vì bánh mì ngon của tôi, nó có vị và trông đẹp hơn những cái cô ấy mua trong cửa hàng.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.