Mù nướng là gì?


12

Tôi đang làm một quiche. Công thức bảo tôi "nướng mù" lớp vỏ ở 375 độ trong 7-9 phút. "Nướng mù" là gì? Có gì phức tạp hơn nướng một cái gì đó?

Để tránh làm cho điều này trở thành một câu hỏi tham khảo chung: tại sao cần phải làm mù những thứ nướng? Và, tại sao nó được gọi là "mù" nướng?


1
Đối với bất kỳ ai quan tâm, đây là lời giải thích tốt nhất mà chúng tôi có thể đưa ra trên tiếng Anh. Vì lý do tại sao nó được gọi là "mù nướng", nhưng xin vui lòng nếu có ai biết rõ hơn, hãy đến và nói với chúng tôi!
FumbleFingers

Một số dẫn từ mới ở đây .
Callithumpian

Một số nghiên cứu tôi đã làm cho câu hỏi này tại EL & U đã chỉ ra một đề cập có thể có trong phiên bản năm 1943 của The Joy of Cooking . Bất cứ ai ở đây có một bản sao?
Callithumpian

Câu trả lời:


10

Blind baking thực sự chỉ là nướng mà không cần điền - nó có thể hoàn toàn hoặc một phần. Thông thường bạn làm điều này bởi vì việc đổ đầy của bạn sẽ cần phải nướng trong thời gian ngắn hơn lớp vỏ của bạn (ví dụ như một quiche) hoặc hoàn toàn không (một chiếc bánh chứa đầy một loại sữa trứng nấu chín / đặt sẵn). Nó cũng có thể được thực hiện để giúp 'đặt' một lớp vỏ chống lại sự lấp đầy sẽ khiến nó khá sũng nước.

Thông thường, bạn sẽ muốn một cái gì đó trung tính trong vỏ để giữ cho nó không trở thành một lớp bọt lớn, phồng lên. Điều này có thể ở dạng 'trọng lượng bánh' chính thức hoặc chỉ là một mảnh giấy giấy da và một số đậu khô sẽ đủ.

Tôi không biết tại sao nó được gọi là nướng mù, nhưng trang web English.SE nổi tiếng là tốt về nguồn gốc từ.


1
Tôi đã thấy những gợi ý rằng bạn lấp đầy lớp vỏ bằng đậu Hà Lan khô để ngăn các bên sụp đổ. Tôi chưa bao giờ thử nó mặc dù.
johnny

1
Các hạt đậu / đậu là nhiều hơn để ngăn chặn trung tâm phồng lên hơn so với các bên sụp đổ vì các bên thường dính vào món bánh ok. Tôi luôn đặt một đống đậu lớn ở trung tâm bánh ngọt của mình.
Rincewind42

Tôi đã nhận thấy rằng đáy của lớp vỏ của tôi trở nên khá phồng lên sau 7 phút ở 375, nhưng chúng đã ổn định ngay khi tôi thêm chất làm đầy trứng. Cảm ơn câu trả lời tuyệt vời này!
thuyền tóc

@ Abby - 7 phút, việc phồng lên có thể không thành vấn đề, nhưng nếu nó nấu chín hoàn toàn như thế bạn sẽ lên một con lạch. Bạn luôn có thể chọc nhẹ bằng nĩa để giúp đỡ. Tôi chắc chắn rằng quiche hóa ra tuyệt vời!
rfusca

1
Đặt một chiếc bánh bơ thứ hai trên lớp vỏ thực hiện mẹo và nhấc ra một cách độc đáo.
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.