Thay thế muối ăn hoặc muối biển cho muối kosher?


15

Tất nhiên, công thức gà nướng tôi đang làm theo cách gọi là muối kosher, nhưng tôi không có, và nhận được một số câu hỏi.

Tôi có muối biển và muối ăn trên tay.

Tôi có thể thay thế một trong số đó thay vào đó không, và nếu vậy, tỷ lệ thích hợp của muối kosher là bao nhiêu mà công thức yêu cầu đối với muối biển hoặc muối ăn?


Vì tò mò, tại sao việc lấy muối kosher lại khó xảy ra? Nó có khả năng được bán ở bất cứ nơi nào có nhà hàng hoặc có thể dễ dàng vận chuyển hầu hết các địa điểm mà bạn có khả năng truy cập nhanh vào trang web này. Dù sao, chỉ tò mò.
Peter V

1
@Peter Không phải nơi nào cũng có ...
Tiến sĩ belisarius

Câu trả lời:


18

Tôi không biết chất thay thế sẽ hoạt động tốt như thế nào trong trường hợp này, vì tôi không biết muối được sử dụng như thế nào trong công thức.

Nếu bạn trộn muối vào thứ gì đó sẽ hòa tan, hãy tiếp tục và thay thế, sử dụng biểu đồ mà @ManiacZX liên kết đến . Nếu bạn trộn nó vào những thứ lạnh và nó không ngồi được lâu, tôi sẽ dùng một loại muối mịn hơn nếu bạn có nó.

Nếu đó là một công thức yêu cầu chà muối, nơi bạn chà con chim xuống bằng muối, để nó ngồi, sau đó vỗ khô và nướng, bạn sẽ không có kết quả tốt như vậy với sự thay thế. Vấn đề là kích thước và hình dạng của các tinh thể; muối kosher đặc biệt bám tốt vào các bề mặt ẩm ướt để hút chất lỏng, và kết quả là, một số muối được đưa vào thịt. Bạn sẽ không có hành vi tương tự với các muối khác (hoặc ít nhất, không trong cùng một khoảng thời gian).


Cảm ơn, tôi đã tìm kiếm một câu trả lời chung có thể cân nhắc kích thước & hình dạng tinh thể ... không phải là một câu trả lời cụ thể cho công thức này.
Dolph

12

Có bạn có thể thay thế.

Nếu bạn đang đo theo thể tích, ví dụ 1/2 muỗng thì bạn cần điều chỉnh cho phù hợp với kích thước của hạt muối.

1 muỗng cà phê muối là nhiều muối hơn 1 muỗng cà phê muối kosher. Các hạt nhỏ gói lại gần nhau hơn, cho bạn nhiều muối hơn.

Điều đó nói rằng, muối biển thường gần với kích thước của hạt muối kosher; nên dùng cái đó

Không có tỷ lệ cứng và nhanh. Nếu hạt nhỏ hơn sử dụng ít hơn một chút; nếu lớn hơn sử dụng nhiều hơn một chút.

Cuối cùng, nếu công thức gọi muối theo trọng lượng, thì tất cả chúng đều có thể hoán đổi cho nhau.


Tôi cũng muốn giới thiệu muối biển vì nó gần hơn trong hương vị.
Mike Sherov

+1 cho lời khuyên xung quanh trọng lượng là bằng nhau. Nó có thể là một chút rõ ràng đối với một số người nhưng phải mất một chút Google foo để tìm câu trả lời ở đây
Rich Andrew


-1

Mọi người đang thiếu một yếu tố lớn trong việc định nghĩa muối Kosher - sự vắng mặt của bất kỳ chất phụ gia nào, đặc biệt là iốt (như trong muối iốt). Nếu nó đang được sử dụng cho quá trình lên men đường sữa, chẳng hạn như khi làm kim chi hoặc dưa cải bắp, iốt sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình theo cách rất xấu, vì vậy cần một thứ như muối Kosher. Kích thước hạt ít quan trọng hơn, nhưng hạt lớn hơn được ưa thích.


3
Có thể mua muối kosher iốt. Muối Kosher được xác định bởi kích thước hạt (mảnh lớn, thích hợp để koshering [loại bỏ máu từ] thịt), không phải bởi nguồn hoặc phụ gia. Nếu tránh iốt (hoặc các chất phụ gia khác) là một mục tiêu, hãy kiểm tra nhãn cẩn thận ngay cả trên muối kosher .
Erica
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.