Làm thế nào tôi có thể sao chép bánh bao khoai tây Đức đích thực?


12

Tôi sống ở miền Nam nước Đức (Bavaria) được 5 năm và trong khi ở đó, gia đình tôi đã yêu bánh bao khoai tây. Tôi đang nói về những cái có kích thước của một quả bóng chày. Đây là một hình ảnh tôi tìm thấy bằng cách tìm kiếm bánh bao khoai tây của Hof Hofbrau từ Munich.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Kể từ khi quay trở lại Mỹ, tôi không thể tìm thấy, cũng không thể làm một cái bánh bao ở gần. Đây là những gì tôi đã cố gắng cho đến nay:

 • 100% khoai tây sống, cắt nhỏ, với bột và trứng
 • 50% nguyên liệu, cắt nhỏ, và nấu chín, ướp lạnh, sau đó đưa qua máy gặt, với bột và trứng.
 • 100% nấu chín, ướp lạnh, sau đó xé nhỏ, với bột và trứng.

Cả hai đã thử với khoai tây vàng nga và yukon.

Kết quả là:

 • 100% nguyên = những thứ này giống như ăn bi và dính vào bụng bạn mãi mãi.
 • 50/50 = những thứ này được luộc chín, và hương vị có vị giống như bột hơn khoai tây.
 • 100% nấu chín = những thứ này được đun sôi và hương vị giống như bột hơn khoai tây.

Ngoài ra, tôi đã thử sử dụng farina để giúp liên kết chúng - vẫn sôi và không thực sự ngon.

Dưới đây là một vài công thức tôi đã thử:

Cũng đã thử công thức từ cuốn sách dạy nấu ăn của Hofbrau - vẫn còn những vấn đề tương tự.

Ai đó (hy vọng ai đó từ Đức biết tôi đang nói về điều gì) có thể giúp tôi tái tạo bánh bao khoai tây Đức đích thực mà tôi có ở Đức không?


1
Bạn đang sử dụng loại khoai tây nào? Xem nấu ăn.stackexchange.com/a/16857/1672 chẳng hạn.
Cascabel

Nhận xét tốt. Tôi đã thử vàng nâu đỏ và vàng yukon. Sẽ cập nhật câu hỏi của tôi. Cảm ơn.
mikebmassey

Tôi chưa bao giờ làm cho chúng lớn như vậy, nhưng tôi luôn sử dụng: 1: 1: 0,5 khoai tây cắt nhỏ sống (căng một phần!): Khoai tây nghiền: bột khoai tây. Thêm vào đó, tất nhiên là trứng. Tôi thêm một chút bột mì, nhưng quá nhiều nó làm cho chúng cứng.
jkadlubowska

Câu trả lời:


17

Tôi là người Đức, hãy để tôi giúp đỡ, tôi đã làm nhiều bánh bao:

Có bốn loại bánh bao khoai tây. Chúng được gọi là Klöße ở miền bắc nước Đức và Knödel ở phía nam, cả hai từ này đều có nghĩa giống nhau.

-Rohe Klöße (Bánh bao thô). Chúng được làm từ khoai tây nghiền thô. Họ là khó khăn nhất để thực hiện. Bề mặt sáng bóng và hơi nhếch nhác và bạn có những miếng khoai tây dính ra, điều này mang lại cho chúng một kết cấu bề mặt thô ráp, xem hình ảnh dưới đây. Bên trong là dai và bạn chỉ có thể cảm nhận được từng lát khoai tây. Chúng mềm, khi bạn cắt chúng, chúng phẳng và bề mặt dính keo và dính vào dao. Công thức cơ bản là nghiền khoai tây sống (1 kg) vào một cái bát chứa đầy nước. Sau đó đổ hỗn hợp qua một miếng vải mỏng và ấn miếng vải mỏng trong tay cho đến khi hỗn hợp rất khô. Để nước ráo nước đứng trong vài phút, tinh bột sẽ thu thập ở phía dưới. Trộn hỗn hợp tinh bột và khoai tây.

Đun sôi một ít semolina (grieß), có thể bằng 10% trọng lượng khoai tây, trong sữa cho đến khi nó không dính vào đáy nồi. Trộn semolina với khoai tây và một quả trứng và tạo thành bánh bao.

Một số người sử dụng lưu huỳnh để làm cho bánh bao có màu trắng hơn Lưu huỳnh trong bánh bao để làm gì?

-Gekochte Knödel (Bánh bao nấu chín). Chúng được làm từ khoai tây luộc được nghiền trong khi nóng. Thêm khoảng 10% tinh bột và một lòng đỏ trứng cho mỗi 500g. Đây là những đơn giản để thực hiện.

-Halb und Halb, Thüringer Klöße (Một nửa và một nửa). Hỗn hợp khoai tây nghiền và nghiền. Làm như đối với knödel thô với một nửa số khoai tây. Phần còn lại được đun sôi và nghiền trong khi vẫn còn nóng, tôi có một cái gì đó trông giống như một máy ép tỏi khổng lồ cho việc nàyKhoai tây ép

Trộn khoai tây nghiền và khoai tây nghiền khô và tinh bột. Những chiếc bánh bao này không sử dụng trứng hoặc semolina, nhưng bạn có thể muốn thêm một ít tinh bột nếu bột quá dính.

-Quark hoặc Topfenknödel (Bánh bao với phô mai tươi (Quark)) Được làm từ khoai tây nghiền với phô mai trắng tươi. Hương vị tuyệt vời khi chứa đầy mận hoặc quả mơ hoặc với nước sốt dâu tây hoặc đại hoàng. Thật không may, Quark rất đắt ở Mỹ

Hình ảnh bạn cho thấy trông giống như Rohe Knödel hoặc Thüringers.

* Nhiều người mua một hỗn hợp đi kèm trong túi đục lỗ mà bạn ném vào nước sôi. bánh bao Đây là ok, nhưng những người bạn làm cho mình vui hơn.

* Ở Đức khoai tây có ba loại mã màu, cứng, chủ yếu là cứng và tinh bột. Đối với tất cả các loại sử dụng mehligkochende Kartoffeln (tinh bột). Chúng thường có hình dạng bất thường và vỡ ra khi bạn đun sôi chúng. Nó sẽ không hoạt động với khoai tây vững chắc. nhập mô tả hình ảnh ở đây

* Thường thì Knödel chứa đầy những miếng bánh mì nướng.

* Bạn luôn phải chuẩn bị Probekloß (Test Dumpling) trước để kiểm tra thành phần và có thể thêm một ít bột.

* Nói chung bột phải dính, dùng tay ướt

* Một số sử dụng lòng đỏ trứng và một số trứng toàn bộ.

* Tôi lười để lấy tinh bột ra khỏi nước, tôi dùng tinh bột mua thường xuyên.

Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng đúng khoai tây (tinh bột). Đối với tôi có vẻ như bạn đang sử dụng quá nhiều bột và khoai tây sai. Sử dụng tốt hơn tinh bột thay vì bột mì.


8

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tôi đã ăn chúng thường xuyên (tôi sống ở Đức), nhưng không bao giờ tự làm chúng.

Các phiên bản với khoai tây sống tồn tại, nhưng không phổ biến. Khi bạn nói Klöße ở Đức, mọi người đều cho rằng giống khoai tây nấu chín. Tôi đã kiểm tra cơ sở dữ liệu công thức trực tuyến lớn nhất của Đức và công thức phổ biến nhất sử dụng tinh bột, các công thức phổ biến khác bao gồm bột mì.

Nhận xét của Jefromi rất quan trọng: bạn nên sử dụng khoai tây ít ỏi. Nấu chúng kỹ, sau đó đặt chúng qua máy gặt - điều quan trọng là không trộn chúng, bạn muốn đập vỡ chúng thay vì cắt chúng, để bảo vệ thành tế bào. Một công thức chỉ định rằng khoai tây gọt vỏ nên để qua đêm trong một bát mở trước khi ăn - nó có ý nghĩa, bởi vì nó sẽ cho thời gian tinh bột để tái tạo lại (đây là quá trình tương tự làm cho bánh mì bị ôi thiu).

Quá trình này là trộn khoai tây nghiền với bột (hoặc tinh bột), gia vị và (tùy ý) lòng đỏ, và định hình chúng thành những quả bóng (đường kính khoảng 3 cm). Sau đó mang nước muối vào đun nhỏ lửa (không đun sôi!) Và ném vào một kloß. Nó đã sẵn sàng khi nó nổi lên trên bề mặt. Nếu nó rơi ra, nhào trộn những thứ khác với nhau và thêm bột / tinh bột, sau đó kiểm tra lại.

Tỷ lệ được đưa ra trong các công thức nấu ăn trong cơ sở dữ liệu rất khác nhau - từ 130 g bột mỗi kg khoai tây đến 1 kg bột đến 1 kg khoai tây. Khi bạn phàn nàn về hương vị bột mì, và khẩu phần bột cao rất hiếm, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với tỷ lệ thấp và kiểm tra klöße của bạn cho đến khi bạn đạt được tỷ lệ mà chúng không bị rơi ra, sau đó ghi lại lần sau . Ngoài ra, hãy xem xét sử dụng tinh bột nguyên chất thay vì bột mì. Nếu bạn nhấn mạnh vào bột, bột AP (hàm lượng gluten khoảng 9,5%) sẽ được xác thực.

Cuối cùng, bạn nên xem xét rằng Klöße không được cho là có vị như khoai tây nguyên chất. Chúng có vị khá xa so với những gì ví dụ như một thìa khoai tây nghiền có vị như thế nào. Ngoài ra, chúng không có hương vị mạnh mẽ, chúng là một món ăn rẻ tiền và đầy cho một lát nướng, ăn cùng với một món ăn khác, mạnh hơn, thường là blaukraut (bắp cải đỏ ngâm).

Chỉnh sửa Tôi đã tra cứu chúng trong Dr Oetkers Schulkochbuch, một cuốn sách dạy nấu ăn được thành lập ở Đức. Họ không nói bất cứ điều gì đặc biệt về việc klöße bị vỡ, nhưng lời khuyên của họ là 1) hãy nghiền khoai tây nóng và để chúng nguội sau khi nghiền, không phải trước và 2) để không bao giờ cho chúng vào nồi. Tôi không biết thứ nhất tốt hơn hay tệ hơn là nghiền chúng lạnh, nhưng từ kinh nghiệm của tôi với bánh bao khác, không đông là quan trọng.


Tôi có một trong những cuốn sách dạy nấu ăn phổ biến nhất của Đức ở nhà, tôi sẽ kiểm tra tối nay nếu nó cũng đưa ra những lời khuyên cụ thể hơn, nhưng tôi nghi ngờ, nó không tập trung vào kỹ thuật.
rumtscho

Cảm ơn vi đa trả lơi. Tại sao bạn chưa bao giờ làm cho họ? Tôi đã nghe điều đó từ những người Đức khác. Có phải vì họ quá thâm dụng lao động?
mikebmassey

@mikebmassey Tôi thờ ơ với hương vị, và không thích các cặp đôi truyền thống (blaukraut, haxe béo) vì vậy luôn có một cái gì đó thú vị hơn để nấu ăn.
rumtscho

Tôi không biết nó được gọi là blaukraut! Không phải bắp cải đỏ ngâm có xu hướng giữ màu đỏ, vì axit?
Cascabel

@jefromi Nó có màu tím và nhiều ngôn ngữ gọi loại thực phẩm này là "màu xanh".
rumtscho

5

Câu trả lời ngắn: Không nên có trứng trong Kartoffelknödel.

Đó thường là 50% khoai tây sống và 50% khoai tây nấu chín. Nướng khoai tây sống. Vắt lấy nước cốt bằng khăn rửa chén. Để nước trái cây ngồi. Sau đó trộn khoai tây với nhau. Thoát nước thừa từ nước trái cây và thêm phần tinh bột vào bột của bạn. Thêm một ít tinh bột và semolina (tôi tưởng tượng vụn bánh mì cũng có thể hoạt động). . Đun sôi nước, thêm Knödel, giảm nhiệt để nó sôi ngay trước khi đun sôi và để chúng nấu trong 20 phút.

Nguồn: bà


Bởi semolina, bạn có nghĩa là farina hoặc bạn có nghĩa là bột sầu riêng?
mikebmassey

3
Tôi vừa tìm kiếm bản dịch tiếng Anh của "Grieß", đó là lúa mì xay thô (khoảng 0,3 đến 1mm) có lẽ giống như farina
tliff

Tôi đã cho điều này một shot tối nay. Tôi đã đặt mua một số Grieß từ một nhà bán lẻ trực tuyến (gói hàng là tiếng Đức, rất xác thực, phải không?). Tôi đã sử dụng 50/50 nấu chín để cắt khoai tây, thêm một ít grieß để làm cho nó bớt dính hơn, sau đó thả chúng vào. Lần này chúng ở lại với nhau tốt hơn nhiều, nhưng kết cấu vẫn không có. Chúng gần như nhão bên trong và khoai tây nghiền vẫn còn nguyên vị (luộc cho đến khi chúng nổi, sau đó cho nó thêm 4 phút trước khi tôi kéo chúng). Việc tìm kiếm vẫn tiếp tục .... Cảm ơn vì lời đề nghị mặc dù.
mikebmassey

@tliff ở Đức, có "Hartweizengrieß" được xay thô và "Weichweizengrieß" là lúa mì xay thô. Tôi nghĩ rằng "semolina" là "Hartzweizengrieß" và "farina" là "Weichweizengrieß", nhưng tôi không chắc chắn 100%.
rumtscho

5

Kartoffle Knoedel của tôi:

Tôi nấu khoai tây nâu đỏ của tôi với vỏ. Hãy chắc chắn rằng chúng được thực hiện nhưng không quá liều. Ngay sau khi hoàn thành, họ sấy khô trong một cái bát. Hoặc bạn có thể làm khoai tây nướng.

Bí quyết để kartoffel knoedel là khoai tây càng nhiều càng tốt. Khi chúng lạnh tôi cho chúng qua máy gặt khoai tây, thêm hạt tiêu, muối và hạt nhục đậu khấu, thêm bột khoai tây và chỉ một ít bột mì trắng. (Trên thực tế tôi nghe nói rằng trứng không được thêm vào, nhưng tôi đã thêm lòng đỏ trứng và nó không bị tổn thương.)

Các knoedel làm cho quả bóng lớn. Cho chúng vào nước muối nấu chậm, và khi chúng bơi xong. Bạn có thể kiểm tra chúng bằng cách sử dụng hai dĩa để xé bánh bao ra; ở giữa nó phải là một batter fl thực hiện tốt.

Cùng với đó, tôi phục vụ món nướng và sốt, và salad xanh ở bên cạnh.


5

Tôi lớn lên ăn những thứ này và mong mỏi nhiều hơn, chúng là một 'món' đặc biệt: Mẹ tôi có những bao tải muslin đặc biệt mà bà đã làm để "hút" khoai tây sống mà bà đã bỏ qua máy xay thịt sau khi chúng được gọt vỏ và đặt trên khay để khô. Chúng tôi sẽ treo chúng để cho độ ẩm dư thừa khóc ra và sau đó vặn chúng để vắt hết độ ẩm còn lại.

Không ai trong chúng ta nhớ lại việc tái tạo tinh bột. Bởi vì chúng tôi nghi ngờ cô ấy rửa tinh bột ra khỏi khoai tây nghiền. Sản phẩm thực phẩm đã hoàn thành là quả bóng golf có kích thước "rắn" không bị vỡ, và sau đó được om trong bơ nâu trước khi được phục vụ.

Đáng buồn thay, toàn bộ công thức và quy trình đã bị mất cho gia đình trong vụ cháy nhà của chị gái. Tất cả 7 người chúng tôi đã cố gắng trong 30 năm để tái tạo công thức và quy trình chính xác, chúng tôi đã gần gũi. Tất cả chúng ta nhớ lại quá trình căng thẳng, bột mì, trứng, muối, nấu chậm chúng trong nước không sôi và chúng đã tăng lên hàng đầu khi hoàn thành. Chúng được làm lạnh và ổn định trước khi được om trong bơ.

Tôi nhớ họ đang ở trong một lò ấm cho đến khi được phục vụ. Chúng tôi không có tất cả những tiếng huýt sáo và tiếng chuông được kêu gọi trong tất cả các biến thể đã được trình bày. Việc sử dụng "tinh bột khoai tây" không đi vào bất kỳ ký ức nào của chúng tôi, cũng không phải là các khối bánh mì, một nửa nguyên liệu, một nửa nấu chín, v.v. Chúng tôi đấu tranh nhiều nhất với tỷ lệ bột, trứng, muối.


1
Bạn có thể muốn định dạng câu trả lời này bằng các đoạn văn để dễ đọc hơn.
lemontwist

4

Mẹ tôi (từ Vienna) đã từng làm những thứ này. Chúng tôi gọi họ là "gummi" knoedeln.

Bạn đã truyền cảm hứng cho tôi để cố gắng làm cho họ một lần nữa.

Tôi không có số lượng chính xác, nhưng về cơ bản, đây là cách cô ấy sử dụng để tạo ra chúng.

Cô đặt khoai tây RAW qua máy ép trái cây và thu thập "thịt" khoai tây bị bỏ lại trong máy ép trái cây.

Cô ấy thêm trứng, semolina, muối và kem chua. Thật khó để mô tả sự nhất quán mà cô ấy nhắm đến, nhưng về cơ bản chỉ đủ dày để có thể cuộn chúng thành những quả bóng có kích thước bằng một quả cam vừa phải tự dính vào nhau.

Những thứ này được cho vào nước muối sôi trong khoảng 45 phút và sau đó dùng ấm.

Tôi hi vọng cái này giúp được.


3

Để bắt đầu, hãy làm theo các bước sau:

 • Nấu khoai tây trong vỏ của chúng, và tiết kiệm nước mà chúng được đun sôi.
 • Bóc vỏ khi còn nóng
 • Sử dụng một máy gặt trong một món ăn lớn men
 • Rắc tinh bột khoai tây lên trên hỗn hợp, nhưng không quá nhiều (rất dễ để có được tinh bột khoai tây trong mùa Vượt qua)

Bí quyết sau đó là "bút lông", một chiếc thìa gỗ của Đức có đáy bằng gỗ hình ngôi sao. Thật tuyệt khi trộn.

 • Đặt một chiếc khăn ướt dưới bát và bắt đầu kéo thìa về phía bạn. Thật khó, mất một chút cơ bắp! Chúng tôi thay phiên nhau trong nhà của chúng tôi. Bạn có thể phải thêm một ít nước khoai tây, một muỗng cà phê cùng một lúc. Trộn, trộn và trộn cho đến khi hỗn hợp sáng bóng (có thể mất mười phút hoặc thậm chí nhiều hơn). Tiếp tục xoay bát (bạn sẽ cần ai đó cầm nó)
 • Bắt đầu làm bóng chày. Nó sẽ nóng khi chạm vào. Có nước khoai tây tiện dụng và nhúng tay vào đó để nặn các quả bóng thật chặt để chúng giữ lại với nhau.
 • Làm cho chúng mịn và thả chúng cẩn thận trong một nồi nước sôi. Họ sẽ chìm lúc đầu, và khi họ vươn lên dẫn đầu, họ đã hoàn thành.

Làm sauerbraten, bắp cải đỏ, và nước sốt nâu đẹp, và đổ nó lên.


Cấu trúc câu và đoạn văn phù hợp là một phép lịch sự cho người đọc của bạn có khả năng làm cho nó có nhiều khả năng câu trả lời của bạn sẽ được đọc và đánh giá cao.
SAJ14SAJ

1
Chào mừng đến với trang web! Mat đã giúp bạn rất nhiều bằng cách làm sạch bài đăng của bạn, như SAJ14SAJ đề xuất. Bạn có thể muốn có một cái nhìn qua nó và đảm bảo mọi thứ như bạn muốn!
Cascabel

3

Tôi nghĩ vấn đề chính của bạn có thể là nấu ăn. Một khi bạn có quyền nhất quán (dính và cứng) thì nếu chúng rơi ra là do bạn đang đun sôi chúng.

Không bao giờ sử dụng nước sôi. Sử dụng nước mà hầu như không sôi. Nước hầu như không di chuyển khi bánh bao được nấu chín.

Alison Sauer (tiếng Anh và kết hôn với một người Áo-Bavaria!)


3

Oma và Opa của tôi đến từ Đức sau Thế chiến thứ hai và đưa mẹ và anh chị em của tôi. Chồng tôi và tôi vừa bán nhà và đang sống với Oma cho đến khi ngôi nhà mới của chúng tôi hoàn thành. Vì vậy, tôi đã ở trên một thực phẩm Đức. Opa của tôi đã qua đời cách đây vài năm và Oma của tôi không còn tự nấu ăn nữa nên tôi đã cố gắng tìm hiểu tất cả các thông tin về thực phẩm Đức mà tôi có thể nhận được. Cô là một giáo viên và dạy nấu ăn và những gì cô gọi là thủ công. Tôi đã tìm thấy cuốn sách nấu ăn Đức của cô ấy từ năm 1950. Cô ấy đến từ Bavaria và khu vực Rừng Đen.

Đêm qua, tôi đã làm bánh bao khoai tây từ cuốn sách nấu ăn của cô ấy sau một số bản dịch khó hiểu. Công thức đã thành công theo như tôi biết bởi vì đây không phải là thứ chúng tôi đã ăn khi còn nhỏ và không phải là thứ cô ấy từng nấu. Tôi đã sử dụng:

1kg Russett Potatos đã cân trước khi nấu và bóc vỏ, nấu chín không phải lúc nào cũng mềm, ráo nước và xé nhỏ, sau đó HOÀN TOÀN làm nguội. Sau khi làm mát, chúng rất khô. Không có nước trong bát.

30-40gr bột mì thường 20-40gr bơ 1 quả trứng đánh 2 miếng bánh mì trắng nướng hoàn toàn rẻ tiền (công thức gọi là "bánh cuộn cũ") muối và nước muối VÀ Greiss- Tôi mất một lúc để tìm hiểu xem đây là gì. Nó giống như farina, nhưng tốt hơn. Vì vậy, tôi thực sự đã sử dụng Cream of Wheat. Các đầu bếp cũ thường xuyên trong hai phút loại hộp màu đỏ từ các cửa hàng tạp hóa.

Dù sao, bạn trộn tất cả các thành phần, ngoại trừ nước mặn. Đối với tôi, tôi cắt bơ thành bột trước. Tôi vỡ vụn bánh mì nướng thành vụn. Tôi đã kết thúc bằng cách sử dụng các phần bằng nhau bột và kem lúa mì. Bạn trộn bột, bơ, trứng, bánh mì nướng và kem lúa mì cho đến khi nó là một bột. Rất khô nhưng không vỡ vụn. Tôi giả sử đây là lý do tại sao có một phạm vi xa như các thành phần đi. Sau đó, tôi tạo khối bột thành những quả bóng và cho chúng vào nước muối STEAMING cho đến khi chúng nổi lên. Độ dài thời gian sẽ phụ thuộc vào kích thước quả bóng khoai tây của bạn, nhưng tôi đã tạo ra tám quả bóng có kích thước bằng quả bóng chày và mất khoảng 30 phút để nấu trong nước mặn. Đó là thời gian công thức gọi cho quá.

Khi thực hiện, các quả bóng không mịn ở bên ngoài. Một số phần bên ngoài rơi xuống nước, nhưng chúng vẫn là những quả bóng và tôi vẫn có thể nhấc chúng ra khỏi chậu bằng một cái muỗng và chúng không rơi ra. Tôi nghĩ rằng điều này có liên quan đến tính nhất quán của bột. Tôi có thể đã cho thêm bột mì và kem lúa mì vào, nhưng tôi muốn chúng dính lại với nhau. Công thức nói rằng tạo thành những quả bóng với bàn tay được cán nhẹ để tôi biết rằng chúng được cho là dính.

Con tôi yêu họ. Chúng tôi đã có chúng với rouladen thịt bò và sử dụng nước thịt đó trên bánh bao. Điều duy nhất tôi thay đổi về công thức là sử dụng Griess. Tôi không chắc những gì được bán trên thị trường như Griess có giống với những gì họ đã có vào năm 1950. Tôi chỉ biết Oma và Opa đã ăn rất nhiều Cream of Wheat, vì vậy tôi nghĩ tôi sẽ thử nó.

Tôi hy vọng điều này sẽ giúp. Nếu bất cứ ai cần một công thức, tôi có thể cố gắng tìm nó trong cuốn sách nấu ăn đó. Đó là một con gấu để dịch mặc dù.


1
Tôi chỉ muốn nói thêm rằng công thức cũng cho biết nếu bạn sử dụng khoai tây lạnh, từ tối hôm trước để chạy chúng qua Fleischmaschine (máy xay thịt). Rõ ràng, đây là một số khoai tây cứng.
Andrea

2

Tôi nhìn người hàng xóm người Đức của tôi làm cho họ và cô ấy nghiền khoai tây sống, đổ sữa lên trên khoai tây sống, và sau đó vắt hết tinh bột và sữa ra. Cô thêm một ít khoai tây nấu chín, trứng và vụn bánh mì, luộc chúng và đóng băng chúng. Sau đó, khi cô ấy làm món thịt lợn nướng, cô ấy cho chúng vào cùng với món nướng và nấu chín và làm nâu chúng và chúng là TỐT NHẤT !!!!


1
Thú vị - khoảng bao lâu bạn sẽ ước tính chúng ở trong tủ đông?
Joe

2

Tôi 65 tuổi. Chồng tôi là người Đức và mỗi năm tôi làm bánh Sauerbraten và khoai tây cho bữa tối sinh nhật của anh ấy. Tôi luôn sử dụng hộp trộn và anh ấy thích nó. Một năm tôi đã có được năng lượng và nhiệt tình và làm cho họ từ đầu. Tôi làm loại này với khoai tây nghiền và khoai tây nghiền. Anh không thích kiểu khoai tây nghiền. Tôi nói với anh ấy "Tôi thực sự muốn làm cho họ theo cách mà bà của bạn ở Đức đã làm". (Cô ấy đã qua đời vài tháng trước đó) Anh ấy cười tôi và nói "bà tôi đã sử dụng hỗn hợp bánh bao khoai tây". Anh ấy thích bánh bao khoai tây nghiền tôi làm và vì hỗn hợp bánh bao có một chút gia vị cho chúng tôi, đôi khi tôi làm chúng từ đầu. Nếu bạn chỉ cần bánh bao khoai tây Google, bạn sẽ có được công thức nấu ăn tuyệt vời. Dễ dàng hơn nhiều, nhanh hơn và tốt như bạn có thể đến hầu hết các cửa hàng tạp hóa lớn và nhận được '

http://www.wworldfiner.com/panni-german-potato-products/german-potato-products.html


Tôi đã sử dụng một sự thỏa hiệp trong một thời gian. Tôi lấy khoai tây sống cắt nhỏ và thêm bột trộn bánh bao cho đến khi tôi có được sự nhất quán mong muốn. Bằng cách đó, bạn không phải trải qua nỗi đau khi băm nhỏ và ép quá nhiều khoai tây sống (lúc đó tôi không có bộ xử lý thực phẩm) và không sử dụng quá nhiều hỗn hợp. Và đối với tôi nó ngon hơn hỗn hợp.
Ô dù

2

Ông tôi đến từ bavaria, ông sử dụng một công thức như Thuringia Klose.

đun sôi và nghiền 1/3 nước khoai tây 2/3 còn lại (tách bột khoai tây và tinh bột)

trộn bột khoai tây và xay nhuyễn, thêm một ít tinh bột để liên kết

Thêm một số bánh mì nếu bạn đang làm cho chúng lớn hơn, vì điều này cho phép bên trong nấu chín hoàn toàn.


1
Nên làm loại bánh mì nào? Và bánh mì hay vụn bánh mì? Cảm ơn
mikebmassey

Bánh mì cắt lát mỏng, trắng hoặc nâu đều ok, bánh mì nên được chia thành mâm cặp, có thể cỡ bằng ngón tay. Những thứ này cho phép nước (và nhiệt) vào giữa Knodel
stevenrcfox

1

Một trang web nấu ăn tiếng Đức rất tốt là Chefkoch.de Tôi nghĩ rằng kết quả Google Translator không hoàn hảo, nhưng khá dễ hiểu: Bánh bao Potator Nếu bạn gặp vấn đề với bản dịch, hãy hỏi, nhưng vì lo ngại về giấy phép, tôi không muốn thêm toàn bộ văn bản được làm mịn.


Tôi sẽ không gọi nó là rất tốt. Đây là một trang web rất phổ biến, bao gồm nội dung gửi của người dùng. Nó có một số công thức tuyệt vời có điểm số rất cao, và nó cũng có một số công thức khủng khiếp (bánh cưới từ các lớp prefab với bánh pudding cho icing) có được điểm rất cao, có lẽ là từ những người dùng không biết rõ hơn. Tuy nhiên, trong khi có các công thức nấu ăn hoạt động ở đó, tôi không coi đó là một nguồn đáng tin cậy. Hầu hết trong số họ đều hướng đến việc nấu ăn dễ dàng hàng ngày, không phải nấu ăn ngon nhất, quá.
rumtscho

Tôi nghĩ rằng nó phụ thuộc. Đối với câu hỏi được hỏi, tôi nghĩ đó là một nguồn tốt. Tạo ra các câu hỏi liên quan đến "Làm thế nào để tôi nấu [bữa ăn Đức]", kết quả được đánh giá cao nhất không phải là lựa chọn tồi tệ nhất.
mcandril

1

Ông tôi là người Đức và bà tôi là người Thụy Điển và bà làm bánh bao khoai tây khi bà làm món thịt bò nướng. Nó được làm như thế này: Đặt khoai tây (chưa nấu chín) qua máy xay thịt cùng với cà rốt sống (gọt vỏ) và hành tây bóc vỏ và lọc chất lỏng dư thừa qua một cái rây. Khi căng kỹ, thêm một số vụn bánh quy, hai quả trứng sống và cayenne, vâng, cayenne, vào hỗn hợp. Trộn và tạo thành bất kỳ quả bóng kích thước nào bạn thích, thường là những quả bóng khá lớn là phổ biến. Sau đó, cô ấy đặt chúng lên trên lò nướng và bên cạnh, lấy chúng ra bằng một cái muỗng lớn khi thực hiện và phục vụ với thịt và nước thịt. Đó là một trong những bữa ăn tuổi thơ đáng nhớ nhất của tôi. Tôi đã cố gắng để lấy lại hương vị và đã đến khá gần với công thức này. Tôi cũng đã tìm thấy một công thức trong một cuốn sách nấu ăn Thụy Điển, nơi tôi đã tìm hiểu về cayenne. Tôi sẽ nghĩ rằng đây là một kết hợp bánh bao khoai tây Thụy Điển / Đức.


1

Bánh bao Đức yêu thích của tôi, chúng tôi gọi là Klub. Chúng tôi chỉ đơn giản là nghiền khoai tây sống, trộn trong bột cho đến khi bạn không thể thêm được nữa. Hình thành các quả bóng kích thước bóng chày. Sử dụng ngón tay cái của bạn, mở trung tâm của quả bóng và thêm thịt lợn thái hạt lựu. Đóng lại và đun sôi trong 1 giờ. Nhiều người trong gia đình chồng tôi đã ăn nó với xi-rô Karo. Tôi thích tôi với bơ. Krub thái lát, chiên, như là một phần còn lại cũng tuyệt vời.


1

Tôi sinh ra ở Bavaria và bây giờ tôi sống ở đó sau khi lớn lên ở các vùng khác của Đức.

Phiên bản bánh bao khoai tây sống của tôi khá dễ dàng (theo lý thuyết). Tất cả những gì bạn cần là khoai tây sống, bánh mì trắng và một ít bơ làm rõ hoặc chất béo khác.

Cắt bánh mì thành khối vuông có kích thước bằng khối đường hoặc nhỏ hơn một chút. Làm nóng chảo, thêm mỡ và nướng bánh mì trong đó. Hãy để nó nguội.

Trong khi đó cắt nhỏ khoai tây, đặt chúng trên một miếng vải. Lấy các góc của miếng vải trên một tay và phần chứa khoai tây trong tay kia, sau đó vặn. Thu thập nước đi ra. Nếu bạn nghĩ rằng bạn không thể xoắn thêm nữa, hãy xoắn thêm một nửa. Để nước ngồi cho đến khi tinh bột thu thập sau đó đổ nước ra và thêm tinh bột cho chúng bây giờ thay vì khoai tây khô.

Xin đừng thêm bất cứ điều gì khác. Không bột mì, không trứng, không muối, không có gì.

Bây giờ hình thành bánh bao kích thước bóng chày. Tạo một lỗ trên nó bằng ngón tay cái của bạn và thêm 2 khối bánh mì.

Dùng nồi lớn mang nước đun sôi. Thêm muối như thể làm mì ống. Cẩn thận thêm bánh bao và giảm nhiệt và không che nồi. Đừng luộc bánh bao. Để chúng trong nước sôi gần 30 phút. Vì bánh mì (và không khí chứa trong bánh mì), chúng có thể bắt đầu tăng lên trước khi hoàn thành.


Đối với một phiên bản dễ dàng hơn cắt khoai tây sống và trộn chúng với bột trộn bánh bao khoai tây cho đến khi sự thống nhất là đúng (khó giải thích khi nó là). Bằng cách đó, bạn không phải vặn xoắn để thoát nước. Tiếp tục như trên. Kết quả có vị tương tự như các sản phẩm làm từ phế liệu vì tỷ lệ tươi so với hỗn hợp bánh bao.


Một điều quan trọng: Miễn là nước không sôi, bạn gần như không thể vượt qua bánh bao nhưng bạn CÓ THỂ lấy chúng ra quá sớm. Nếu nghi ngờ, chỉ cần lấy nồi ra khỏi lửa và đặt sang một bên trong khi bạn hoàn thành phần còn lại.


0

http://www.schallerweber.com/product/potato-dumplings/ Họ là thỏa thuận thực sự. Bột thứ là khủng khiếp. Mới tìm thấy sản phẩm của họ tại Zabars ở NY nên đã tìm kiếm công thức nấu ăn chay để đi cùng với họ (Tôi là một người ăn thịt khi lần đầu tiên có chúng ở Đông Berlin (cách đó trở lại). một số thì là nướng bên cạnh.

Nhưng điều đó nói rằng tôi đã thấy trang web của bạn và nghĩ rằng tôi sẽ giúp bạn vì tôi đã tìm kiếm 20 năm cho một trang phù hợp. Không chắc chắn Zabars vẫn đang mang chúng. Nhưng tôi có kế hoạch đến trực tiếp các nhà phân phối nếu hết hàng tại Zabars. Nhận một trường hợp. Họ dễ dàng đóng băng.


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.