Những con gia súc nào chúng ta có được thịt bò của chúng tôi từ Mỹ?


13

Loại gia súc nào (tức là bò) chúng ta thường lấy "thịt bò" từ đâu? Có nhiều biến thể khác nhau của bò - ví dụ như longhorn, bull, trâu và nhiều hơn nữa - nhưng khi tôi mua "thịt bò" trên thị trường, tôi không bao giờ được cho biết loại thịt này có nguồn gốc từ thịt bò - chỉ nói đó là thịt bò. Có một vài nhà hàng chuyên nấu một loại thịt gia súc nào đó và sẽ cho bạn biết loại thịt gia súc cụ thể đó là gì, nhưng không phải khi bạn tự mua thịt.

Vì vậy, nói chung khi chúng ta mua "thịt bò" trên thị trường, gia súc là gì?

[EDITED]

Khi tôi nói "thịt bò" Tôi thịt "thịt bò Mỹ"


3
Nói chung là trâu - giả sử bạn có nghĩa là bò rừng chứ không phải một số giống bò được đặt tên cho trâu - được đánh dấu, vì đó là một loại thịt "kỳ lạ".
Yamikuronue

4
Holstein hoặc Jersey là những loại gia súc phổ biến ở Mỹ. Bò rừng (trâu) là một động vật khác, cũng như bò. Bull có nghĩa là nam, như "bò" hoặc bò cái có nghĩa là nữ. Chỉ đạo là những con bò thiến. Trong thịt bò, có nhiều loại gây ra bởi cách thức con vật được nuôi và nuôi hơn là do giống.
Scivitri

thịt bò từ bò thiến có hương vị khác nhau? (có thể là do hormone thấp hơn trong thịt..Tôi không biết, chỉ tò mò thôi.)
KMC

@KMC Tôi sẽ mong đợi phần nào, vâng. Mục đích đằng sau sự thiến là làm cho những con vật trở nên ngoan ngoãn hơn. Vì vậy, tôi mong đợi hàm lượng chất béo cao hơn một chút và thịt ít dai hơn.
Scivitri

"Thịt bò thị trường" thường = một sự thất vọng trong dịch vụ khách hàng và hương vị. Sự suy giảm của các cửa hàng bán thịt ở Mỹ là đáng tiếc. Gần đây tôi đã chuyển đến một thị trấn vẫn còn các cửa hàng bán thịt, thật tuyệt vời. Họ biết loại bò được cắt ra từ đâu.
Paulb

Câu trả lời:


14

Là một người đã nuôi bò thịt (ở đây là Oklahoma), tôi phải nói rằng TFD (không may) bị nhầm, (ít nhất là ở Mỹ) Hầu hết gia súc rơi vào một trong hai giống, Thịt bò và Sữa (cũng có một số giống Hầu như chỉ cho thấy gia súc) Các giống bò phổ biến nhất (và phổ biến) là Angus, Limousine, Herefords, Longhorn; Danh sách này, bao gồm các giống chéo (ví dụ, limangus, những gì tôi nuôi, là một giống của limousine và angus) và chiếm khoảng 90% sản lượng thịt bò ở Mỹ. (không bao gồm 'thịt bò' được sử dụng cho những thứ như thức ăn cho chó). Tôi sẽ xem xét danh sách đó theo thứ tự giảm dần về chất lượng thịt bò (nhưng đó là vấn đề quan điểm ...)

Có một số giống gia súc được nuôi để sản xuất sữa, và những loại này thường không tạo ra những miếng thịt chất lượng, nhưng sản xuất rất nhiều sữa. Những giống chó này được dẫn dắt bởi Holstein-Friesian, Brown Swiss, Guernsey, Ayrshire, Jersey và Milking Shorthorn.

Buffalo (hay Bison) là một giống riêng biệt hoàn toàn và không còn là điều kỳ lạ nữa. Tôi thường xuyên sử dụng bò rừng để làm ớt.

Đúng, bò là "con cái" nhưng không phải tất cả bò đều là bò cái, bò cái là con cái chưa sinh con bê đầu tiên .

Và @Scivitri trong khi cho ăn và nhiều loại gia súc khác nhau tạo nên sự khác biệt, động lực trong hương vị thịt bò vẫn là giống. Tôi có thể nói sự khác biệt giữa các giống theo hương vị nhưng sự khác biệt từ cách cho ăn và phạm vi thực sự là nhiều hơn về sự dịu dàng và kết cấu.


Vì vậy, điều gì xảy ra với tất cả những con bò sữa 'già', chắc chắn chúng không phải là thịt bò xay $ 5 / Kg? :-)
TFD

4
xem nhận xét của tôi về "thức ăn cho chó" ở trên và sau đó cố gắng không nghĩ về nó ...
Cos Callis

2
thực ra, đáng để thêm vào cuộc trò chuyện này rằng những con đực nhỏ từ các giống sữa thường là nguồn gốc của 'thịt bê'. Nếu được cho phép làm già thịt của chúng trở nên ít giá trị hơn, nơi mà những người bán thịt bò trẻ tuổi có giá trị cao hơn trên thị trường, thì càng lớn, vì vậy, quyết định 'kinh tế' sẽ ưu tiên sử dụng holsteins nam và guerncoat cho thịt bê.
Cos Callis

+1 câu trả lời thông tin. Tôi luôn nghĩ Angus được đặt theo tên của một người làm bít tết ngon ... Vì "động lực trong hương vị thịt bò vẫn là giống", người bán thịt không nên dán nhãn thịt của họ để mọi người có thể mong đợi một hương vị? Hoặc, có một cách đánh giá bằng màu sắc hoặc cấu trúc của thịt bò, có thể cho biết giống bò là gì? [nếu đây là một câu hỏi riêng biệt, hãy cho tôi biết]
KMC

2
@KMC Tôi nghĩ bạn đã bỏ lỡ điểm. Nếu bạn mua "thịt bò", nó thường là gia súc thừa từ ngành công nghiệp sữa. Nếu bạn mua một loại "thịt bò" đặc biệt (Limousin, Maine Anjou, Wagyu, v.v.) bạn sẽ biết, vì nó sẽ được dán nhãn như vậy và thường có giá cao hơn nhiều. Cá nhân tôi đã không nhận thấy một sự khác biệt lớn giữa các giống, nhưng đã nhận thấy một sự khác biệt lớn với cách thức nuôi và giết mổ động vật
TFD

4

Bạn đang ở quốc gia nào?

Hầu hết các quốc gia cung cấp thịt bò từ tất cả các giống bò của họ. Hầu hết đều rất giống nhau, mặc dù một số có đặc tính tốt hơn một chút đối với các kiểu nấu nhất định. Nhưng những điều này chủ yếu được bù đắp bởi điều kiện trên động vật, chất lượng thức ăn và tuổi

Một người bán thịt tốt sẽ biết không chỉ nó là loại bò gì, mà còn đến từ trang trại nào (hy vọng là một người địa phương!)

Ở các nước có ngành công nghiệp sữa lớn, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thịt bò rất non từ lượng dư thừa của những con bò sữa

Một phạm vi miễn phí, thức ăn cỏ, bò hạnh phúc và khỏe mạnh, chỉ một hoặc hai tuổi thường sẽ có thịt đẹp hơn một số nhãn hiệu "flash" được gắn kết và thức ăn nhân tạo


1
Tôi chưa gặp một người bán thịt nào biết con bò đến từ đâu. Ngay cả những người bán thịt địa phương nhỏ trong thị trấn nhỏ bé của tôi được bao quanh bởi các trang trại gia súc cũng mua nguyên liệu của họ từ các nhà chế biến ở Oklahoma.
Sobachatina

2
@Sobachatina, và tôi chưa gặp một người bán thịt (không phải là 'người chế biến', mà là một người bán thịt thực sự, giống như những người tôi đưa gia súc của tôi đến ..), những người KHÔNG biết gia súc mà họ bán thịt đến từ đâu. Tôi dắt gia súc vào chuồng của những người bán thịt và nhặt chúng 30 ngày sau, bàn sẵn sàng.
Cos Callis

1
@ Cos- Thật tuyệt vời. Tôi thực sự rất hạnh phúc cho bạn. Nhưng điều đó không giúp ích gì cho phần còn lại của chúng ta. Đôi khi tôi có thể mua một nửa con bò tại địa phương nhưng bạn phải biết ai đó.
Sobachatina

1
@Sobachatina theo hồ sơ của bạn, bạn sống ở Texas. Bạn không thể vung một viên đá chết ở Texas mà không đánh một người chăn gia súc. Nếu bạn thích, tôi có thể bán cho bạn cả một con bò từ Oklahoma. :)
Cos Callis

1
@Sobachatina và tôi cũng không có ý 'tranh luận', tôi chỉ cung cấp một trải nghiệm tương phản. Tôi đồng ý với bạn về các vấn đề với quy trình xử lý quy mô lớn, nhưng làm thế nào khác để bạn nuôi 300 triệu người? Đó là những gì nó ... nhưng tôi không phải ăn nó :)
Cos Callis

1

Tôi là một người bán thịt trong 8 năm trong một cửa hàng tạp hóa. nếu bạn không mua động vật cho một cửa hàng đặc sản, bạn sẽ nhận được nhiều thịt bò từ nhà máy đóng gói. Nếu bạn đang ở nhà hàng và họ nói họ đang phục vụ thịt bò Angus hoặc Angus đen hoặc Angus đỏ, bạn yêu cầu anh ấy chứng minh điều đó thì tôi đảm bảo với bạn rằng họ không thể.


1
... Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào tiêu chuẩn "bằng chứng" của bạn là gì. Bạn đúng rằng người phục vụ / bồi bàn trung bình có thể không thể "chứng minh" điều đó ... nhưng một hóa đơn được đánh dấu "USDA Prime Hereford" từ một nhà bán buôn có uy tín sẽ đáp ứng đủ bằng chứng cho tôi.
Cos Callis

0
  • Dưới đây
  • Ngựa vằn

Ông tôi bán Herefords cho các nhà hàng tốt nhất ở NYC, thịt của ông rất được tìm kiếm. Anh ta đối xử với những con bò của mình như những đứa trẻ của mình và họ sản xuất một số loại thịt tốt nhất ở Ohio. Hàng xóm của chúng tôi nuôi Wagyu và ông và anh ấy đều được biết là có một số con bò tốt nhất ở Ohio. Cả hai đều có bài viết về họ. Tôi thích vuốt ve những con bò từ khi còn bé, chúng rất ngoan ngoãn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.