Tôi có thể thay thế gì cho trứng trong một công thức bánh kếp?


14

Tôi muốn làm bánh kếp. Tôi có tất cả các thành phần khác mà tôi thường sử dụng (bột, dầu canola, đường, muối và tinh bột ngô) trong hỗn hợp bánh kếp, nhưng tôi không có trứng.

Tôi có thể thay thế sữa, hoặc nhiều hơn một trong những thành phần khác, thay cho trứng không?4
Google bánh ít trứng, nhiều công thức nấu ăn
TFD

Câu trả lời:


7

Thay thế trứng Ener G Thành phần : Tinh bột khoai tây, bột sắn, men (canxi lactate [không sữa], canxi cacbonat, axit citric), kẹo cao su cellulose, kẹo cao su carbohydrate

Ener G Egg Alternacer luôn làm việc tốt với tôi. Tôi giữ nó trong nhà nhiều lần khi tôi không có trứng trong tay và muốn nướng thứ gì đó.

Ngoài ra còn có công thức nấu ăn như thế này cho bánh xèo thuần chay.

1 1/4 cups all-purpose flour
2 tablespoons white sugar
2 teaspoons baking powder
1/2 teaspoon salt
1 1/4 cups water
1 tablespoon oil

10

Những gì bạn cần thay thế là khả năng liên kết của trứng. Có một số cách để làm điều này...

Có nhiều loại hạt tạo ra chất nhầy khi ngâm trong nước. Chất dính này có thể hoạt động rất tốt để liên kết các món nướng với nhau. Để sử dụng, bạn ngâm hạt hoặc bột hạt trong nước cho đến khi nước trở nên đặc. Nếu toàn bộ hạt giống được sử dụng, nước có thể được làm nóng để tăng tốc quá trình. Một số hạt phổ biến nhất có đặc tính này là hạt lanh, hạt chia và kiều mạch.

Một phương pháp thay thế sẽ thay đổi đặc tính của bánh kếp của bạn một chút là kết hợp một cái gì đó có chứa pectin. Điều này bao gồm nhiều loại trái cây: bí ngô đóng hộp, chuối nghiền, sốt táo, nhiều loại mứt và chất bảo quản, v.v ... Pectin sẽ đóng vai trò là chất kết dính của bạn.

Một số công thức làm bánh pancake không trứng cũng yêu cầu một lượng nhỏ tinh bột ngô (có khả năng liên kết nhẹ) hoặc giấm táo (hỗ trợ men và giúp siết chặt bột, nhưng không thực sự liên kết với chính nó).


6

2 muỗng canh ỨNG DỤNG! Một mẹo gia đình cũ mà bà tôi thường sử dụng, làm phép thuật bạn không thể nếm được sự khác biệt!


Bơ táo và bơ tỉa, quá.
arp

3

Hạt lanh ngâm trong nước là một thay thế phổ biến cho trứng.

1 đơn vị hạt lanh 4 đơn vị nước

Thời gian: 4 phút

Ví dụ: Ngâm 1 muỗng cà phê hạt lanh trong 4 muỗng nước trong 3 đến 6 phút.

Sử dụng như bạn sẽ trứng. Kết quả tốt nhất dường như là với bánh kếp. Kết quả trộn cho bánh bông và bánh nướng thực sự cần phải tăng.

Tôi cũng đã thành công khi sử dụng tỷ lệ tương tự nhưng với muỗng canh.


2
Tôi sử dụng hạt lanh đất. Tôi sẽ không nghĩ rằng toàn bộ hạt giống sẽ hoạt động tốt. Ngoài ra, một số sử dụng hạt lanh vàng vì nó trông gần trứng hơn một chút nhưng tôi nghĩ điều này không thực sự quan trọng.
John Dyer

2
Toàn bộ hạt giống hoạt động khá tốt, nhưng tôi luôn thấy nó được ngâm lâu hơn hoặc ninh trong nước.
SourDoh

3

Đầu bếp thuần chay cũng sử dụng hạt chia để nướng bánh, bánh mì và bánh kếp. Chúng giống như những hạt giống bạn sử dụng cho Chia Thú cưng. Bạn có thể sử dụng toàn bộ hoặc nghiền chúng lên. Sử dụng 1 muỗng canh hạt giống hoặc 1/2 muỗng canh. đất mỗi quả trứng. Cho vào một lượng nhỏ chất lỏng đang được sử dụng trong công thức và để ngâm 15 đến 20 phút. Nó tạo thành một loại gel liên kết như trứng.


2
Trang bạn liên kết để nói một muỗng canh bữa ăn (mặt đất) cho mỗi quả trứng, nhưng bạn nói một nửa muỗng - đúng không? Và bạn thực sự có thể sử dụng toàn bộ chúng dễ dàng như mặt đất?
Cascabel

Trang web đã bị xóa. Các trang web sai đã được chọn. Tôi đã chỉ ra toàn bộ hoặc mặt đất.
Onepotmeals

1
Hơi trễ cho một câu trả lời, nhưng tôi tin rằng lý do tôi hỏi về toàn bộ so với mặt đất là tôi sẽ mong đợi mặt đất sẽ ngâm nhanh hơn toàn bộ. Thật vậy, tôi thường thấy hơn ~ 5 phút khi sử dụng mặt đất và thường xuyên hơn ~ 15 phút cho toàn bộ.
Cascabel

3

Tôi chỉ làm bánh kếp với hai muỗng (tức là Về cùng một khối lượng như một quả trứng) của thạch và chúng đã xuất hiện tuyệt vời! Thành thật tôi nghĩ rằng tôi thích chúng nhiều hơn theo cách này. Tôi đã sử dụng thạch bồ công anh để nó không thực sự thay đổi hương vị, nhưng tôi chắc chắn rằng sử dụng dâu tây hoặc quả mâm xôi sẽ cung cấp cho bạn bánh xèo có hương vị ngon tuyệt!


2

Tôi chỉ đọc rằng chất lỏng từ đậu xanh đóng hộp có thể được sử dụng như một chất thay thế trứng trong công thức nấu ăn. Bạn thậm chí có thể đánh nó cho meringue.


1
Xin chào và chào mừng! Chúng tôi khuyến khích thêm một liên kết đến nguồn của bạn. Chúng tôi cũng yêu cầu bối cảnh từ liên kết được cung cấp, bao gồm cả trích dẫn, trong trường hợp liên kết bị lỗi tại một số điểm. Vui lòng truy cập trung tâm trợ giúp của chúng tôi, cooking.stackexchange.com/help , để biết thông tin về cách cung cấp câu trả lời tốt nhất.
Cindy

3
Kỹ thuật / thành phần này được gọi là aquafaba, và được ghi lại trong một số nguồn dưới tên đó.
rackandboneman

2

Tôi bắt đầu làm bánh kếp lúc 5 giờ sáng và sau đó nhận ra mình đã hết trứng. Không muốn đợi cửa hàng mở cửa, tôi đã xem xét tất cả các câu trả lời ở đây và đưa ra pha chế của riêng mình, hóa ra tốt hơn bất cứ thứ gì tôi đã thử trong hơn 40 năm nấu ăn. Bạn có thể sẽ không có một vài trong số này nhưng cũng có thể tìm ra sản phẩm thay thế của riêng bạn cũng hoạt động.

Đối với protein, tôi sử dụng một muỗng canh nước dùng xương gà bột. .

  1. Xả nước từ một lon đậu Garbanzo (đậu xanh) vào nồi và đun nóng ở mức thấp, bạn chỉ cần ấm không nóng.
  2. Khuấy trong 3 muỗng canh (khoảng 1/3 lon) bí ngô
  3. Thêm muỗng bột protein và khuấy

Đối với bánh kếp đó. Bạn có đủ trong nồi đó để làm bánh kếp cả tuần. Tôi đã sử dụng một biện pháp 1/4 cốc để nhúng khối lượng của 1 quả trứng lớn. Công thức của bạn đã yêu cầu dầu hoặc bơ vì vậy không cần thêm. Chỉ cần thêm nó trực tiếp vào bát của bạn như bình thường. Nước + không pha trộn Nếu bạn làm một thứ gì đó không phải là bánh kếp không cần dầu, bạn sẽ cần thêm một ít vào công thức để bù vào những gì không có trong món pha chế của bạn.

Công thức của tôi là phần bơ sữa bằng nhau và trộn khô với một vài muỗng dầu và một chút chiết xuất vani. Hỗn hợp khô của tôi là tất cả các mục đích bột, baking soda, đường, muối.

Kết quả: Biến thể này đã loại bỏ tất cả các cục trong bột rất nhanh. Không phải là một dấu hiệu tốt nếu bạn hiểu rằng bột bánh xèo làm cho bánh xèo ngon nhất. Nó cũng cần nhiều chất lỏng hơn và tôi đã thêm gần 1/2 cốc nước lạnh để làm hỗn hợp đổ. Họ tăng nhanh trong chảo nhưng sau đó giải quyết một chút trước khi hoàn thành. Kết quả cuối cùng là một chiếc bánh pancake hoàn hảo và có thể chấp nhận được. Họ không có những bong bóng khí lớn và có thể hơi giống crepe. Tôi có thể làm nhiều hơn vào ngày mai và thêm một chút baking soda trong nỗ lực để có được những bong bóng đó. Tất cả trong tất cả id gọi đó là một thành công. Không hoàn hảo nhưng đủ tốt để tôi lưu trữ đồ pha chế trong tủ lạnh để sử dụng sau này.

Cảm ơn mọi người vì những ý tưởng đó. Tốt hơn nhiều so với nghiền chuối, táo, v.v. Chỉ cần xin lỗi khách của bạn rằng bánh kếp là một thử nghiệm để họ không tự hỏi tại sao chúng không mịn như mong đợi.


1

3 tbs mayonnaise sẽ thực hiện các mẹo.


Tôi thấy điều này kỳ lạ như một gợi ý cho một công thức mà trứng được sử dụng để liên kết. Có lẽ bạn có thể mở rộng về cách nó thay đổi kết cấu trái ngược với bánh kếp bình thường.
rumtscho

2
Mayonnaise chứa trứng, vì vậy nó không phải là một thay thế tuyệt vời cho trứng.
Chris Steinbach

6
@ ChrisSteinbach- Người hỏi không có trứng - họ có thể có mayo. Nếu nó hoạt động đây sẽ là một câu trả lời hợp lý cho câu hỏi.
Sobachatina

1

Bột ngô mịn, nếu bạn có nó, có thể thay thế có thể 10% bột. Có lẽ bạn sẽ cần một giọt chất lỏng nhiều hơn mà không có trứng quá.

Điều này sẽ thay đổi hương vị và kết cấu của bánh kếp, nhưng tôi đã tìm thấy hầu hết mọi người đều đồng ý với việc chuyển đổi. Fluffier và khô hơn (ngâm nhiều xi-rô) so với cao su và trứng.


1

Bột đậu xanh (sản phẩm đậu xanh khác với aquafaba) thường được sử dụng trong bánh xèo Ấn Độ (amban ka chila - thường được trộn với bột ngũ cốc), và thậm chí có thể được chế biến thành một loại bột tự nấu thành một thứ không hoàn toàn không giống trứng cá, chỉ với nước và gia vị. Các loại đậu khác - bột đậu nành, bột đậu lăng - cũng không thường xuyên được sử dụng làm chất kết dính.


1

Tôi hiểu rằng đây là một chủ đề cũ nhưng tôi nghĩ sẽ chia sẻ hai xu của mình vì tôi không sử dụng trứng cho bánh kếp hoặc bất kỳ món nướng nào khác gọi là trứng. Giống như một số đầu bếp trước đây đã đề cập đến 1 muỗng canh bột hạt lanh hoặc bột hạt chia trộn với 3 muỗng nước có thể được sử dụng và cũng có thể sử dụng chuối nghiền.

Tôi chỉ đơn giản là sử dụng bột nở trong công thức làm bánh pancake để làm cho nó không có trứng / thuần chay và nó hoạt động rất tốt. Bạn có thể xem công thức đầy đủ ở đây .


1

Tôi đã sử dụng 2 muỗng canh dầu thực vật trộn với 1/2 muỗng cà phê tinh bột ngô mỗi quả trứng cho một hỗn hợp pancake và nó hoạt động rất tốt.


1

Chuối nghiền nhuyễn sâu đến mức mà nó là một con goo đồng nhất hoạt động rất tốt với tôi.


0

Hầu hết các công thức làm bánh pancake không trứng dường như phụ trứng cho 1 muỗng canh dầu thực vật, hãy thử điều đó


0

Tôi vừa mới làm bánh xèo tuyệt vời bằng cách sử dụng hạt lanh thay vì trứng. Tôi chỉ cần đặt 1 muỗng vào bột, để nó nghỉ vài phút, và nó đã sẵn sàng để chiên. Thay thế tuyệt vời


0

Tôi đã sử dụng 3 muỗng canh mayo cho mỗi quả trứng và cũng giảm 1 muỗng canh dầu thực vật cho mỗi quả trứng. Tôi thực sự thích hương vị và kết cấu khi tôi sử dụng mayo nhưng dầu sẽ hoạt động nếu bạn không có hoặc không thích mayo. Hi vọng điêu nay co ich! :)


0

Giấm táo làm việc rất tốt cho tôi.


Xin chào, và chào mừng đến với Stack Exchange. Dường như việc thay thế trứng bằng rượu táo trong công thức làm bánh kếp sẽ dẫn đến bất cứ điều gì như thành công.
Daniel Griscom

@DanielGriscom, để rõ ràng, OP đã gợi ý giấm táo , không phải rượu táo. Những điều rất khác nhau, nhưng đồng ý rằng sẽ rất ngạc nhiên nếu nó hoạt động; giấm táo có sức mạnh men vừa phải nhưng sức mạnh không nhiều ràng buộc.
John Women'sella

@JohnFeminella Typo về phần tôi: Tôi có ý định gõ "... giấm" ... cùng một kết luận ...
Daniel Griscom

@DanielGriscom Không phải là người trả lời, nhưng tôi sử dụng giấm táo trong bánh kếp của tôi, nhưng nhiều hơn là một cách để làm bơ sữa thuần chay hơn là thay thế trứng. 1 muỗng canh rượu táo với 1 cốc sữa đậu nành. Đánh kem và để yên trong 5 phút. Kết hợp bột 1C và 1 muỗng cà phê bột nở. Trộn trong "bơ sữa". Nấu ăn. Có lẽ đó là ý của Nathan. (Tuy nhiên, điều này không trả lời câu hỏi, vì nó bỏ qua trứng, thay vì thay thế nó.)
Thức ăn gia súc

0

Khi tôi đọc lời khuyên, tôi có thể nói với bạn rằng tôi đã sử dụng chuối nghiền 1/2 màu nâu trong các sản phẩm nướng, thay thế cho một trong những quả trứng được gọi là. Tôi cũng đã làm tương tự với táo. Tuy nhiên, tôi đã luôn sử dụng ít nhất một quả trứng trong công thức.

Tôi nghĩ rằng sử dụng một trong hai hoặc cả hai, sẽ làm việc cho bánh kếp. Tôi đề nghị có thể thêm một ít kem cao răng để giúp sự gia tăng ổn định hơn một chút. Tôi đã làm điều đó với kết quả tốt cho bánh quy.


-1

Mayo không làm việc cho tôi, dầu không làm việc cho tôi, nhưng bột sữa trứng mà về cơ bản là bột ngô hoạt động rất tốt!


-1

Tôi sử dụng táo, khoảng 1/4 cốc - cỡ snack. Họ thật xuất sắc. Tôi cũng thường thêm các loại hạt và táo cắt nhỏ. Điều này ban đầu là do dị ứng trứng và có táo để sử dụng. Bây giờ đây là phương pháp ưa thích của tôi.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.