Dày, ẩm, mịn, pitas hương vị


12

Có thủ thuật để nướng bánh mì pita dày và mịn?

Những cái tôi làm ra tốt, với một túi thậm chí phồng và đẹp, nhưng chúng ở bên mỏng. Tôi thực sự thích có thể làm những cái dày hơn, giống như những thứ phổ biến ở Trung Đông.

Câu trả lời:


5

Tôi đã vô tình tạo ra một pita dày bằng cách đơn giản là cán pitas của tôi dày hơn. Theo kinh nghiệm của tôi, kỹ thuật là vua với pita. Nhiệt độ của lò nướng (tôi nướng ở 450 độ) và đảm bảo cuộn trơn tru mà không có bất kỳ vết thủng nào trong bột, sau đó đặt trực tiếp lên giá đỡ làm cho bánh phồng hoàn hảo mỗi lần. Độ dày của bột bao quanh túi hoàn toàn phụ thuộc - trong trường hợp của tôi - vào độ dày của tôi. Tôi sử dụng công thức cracker lavash từ Peter Reinhart's Bread Baker's Apprentice như là bột của tôi.


3

Khi sử dụng chảo trên bếp lò, nấu bánh trong khoảng 20 giây để lớp vỏ, sau đó lật để bắt đầu nấu. Lớp vỏ giúp "giữ không khí" và lấy túi. Cứ cho là nó không phồng như trong lò nướng, nhưng bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn.

Như justkt nói, cuộn bột dày hơn một chút. Nó cũng giúp nấu bánh mì trên pizza / đá nướng (hoặc gạch không tráng men từ phần cứng địa phương).

Tôi sử dụng công thức và phương pháp từ các thợ làm bánh (Alford và Dugard, tôi tin) từ một tập phim cũ của "Baking with Julia". Bạn có thể tìm thấy nó trực tuyến ở đâu đó.


2

Của tôi đã được ra dày hơn và lông tơ, nhưng không có một túi thực sự. Sự khác biệt là sử dụng một nửa bột bánh mì, một nửa bột mì đa dụng và nấu trên vỉ nướng ở nhiệt độ cao trung bình với nắp đậy xuống.

2 chén bột 1/2 chén nước ấm 1 muỗng canh mật ong 1 muỗng canh men 1/2 muỗng cà phê bột

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.