Có thể nướng bánh mà không cần lò nướng?


16

Tôi không có lò nướng; Có cách nào để mô phỏng những gì một lò nướng làm với bất kỳ công cụ nào khác có sẵn tại nhà tôi không? Đặc biệt tôi muốn có thể nướng bánh.


Có rất nhiều bánh / món tráng miệng không nướng :)
nico

Đó không phải là điều tôi muốn đạt được, tôi muốn có một thiết bị để nướng :)
Santosh Kumar

3
Những công cụ có sẵn tại nhà của bạn?! Chắc chắn bạn có thể mô phỏng một lò nướng ... nếu bạn có lò sưởi và römertopf chẳng hạn.
rumtscho

4
Khi nghi ngờ, luôn có nhiệt. Nướng bánh trong 5 giây phẳng *! * Tính khả thi không được đảm bảo.
BobMcGee

2
Đây là một cuộc thảo luận rất thú vị nhưng ... tại sao bạn không thể mua một lò nướng điện trị giá $ 30? Nhỏ, rẻ và hoạt động khá giống như những người anh lớn của nó.
nico

Câu trả lời:


13

Lò vi sóng + cốc cà phê = Tuyệt vời

Vài năm trước tôi đang tìm kiếm một dự án cho một số trinh sát viên khi tôi tìm thấy công thức này để làm bánh sô cô la trong lò vi sóng. Thật ngon và dễ dàng. Tốt nhất của tất cả các bạn có thể làm cho nó trong văn phòng.

Kiểm tra liên kết này: http://howto.wired.com/wiki/Make_Cake_in_a_Mug


10

Nồi cơm điện có thể được sử dụng để nướng bánh . Tôi đã nấu chúng bằng hỗn hợp mua tại cửa hàng và đơn vị logic mờ Panasonic DE 102 của tôi . Nó thực sự có một thiết lập 'bánh'. Bánh ra lò tốt; nếm như một chiếc bánh nướng sẵn lò thông thường. Các bếp tương tự cũng có khả năng hoạt động tốt, nhưng cách để thực sự tìm hiểu xem một bếp cụ thể sẽ thực hiện công việc là thử nó.


các khái niệm chính của làm việc của lò là gì? nó thực sự làm gì
Santosh Kumar

8

Ồ Đó là một câu trả lời tuyệt vời. Bạn truyền cảm hứng cho tôi để tìm kiếm một công thức bánh bằng nồi áp suất. Tôi mất điện mọi lúc và sẽ giữ điều đó trong đầu.

Dù sao, nếu một ổ ghi là những gì bạn có, sau đó tự làm lò nướng của bạn. Tôi đã học được từ cắm trại rằng tất cả những gì bạn cần là nhiệt và một lò Hà Lan bằng gang trơn (không có chân cho bếp) và một cái nắp nặng. Ok, tôi không phải tôi, đó là bạn tôi là một đầu bếp, nhưng tôi thực sự ấn tượng. Bạn có thể thử bán nhà để xe, cửa hàng đồ cổ và cửa hàng cắm trại. Hãy chắc chắn rằng bạn đặt một cái giá ở phía dưới, làm nóng trước và đặt chảo của bạn vào. Có thể hơi khó để thoát ra, nhưng họ cũng có công cụ cho việc đó. Lý do cho gang trơn, tôi cảm thấy đó là vật liệu duy nhất bạn có thể sử dụng mà không có nước an toàn, sẽ không làm hỏng nồi, hoặc bất kỳ lớp phủ nào và sẽ không thải ra khói độc. Như một vấn đề thực tế, tôi vừa mới nói về bản thân mình để có được một ngày cho những ngày bất lực. Lần trước là 4 ngày do cơn bão tháng Mười.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


7

Bánh là một thuật ngữ rộng và "một chiếc bánh" sẽ có nghĩa là những thứ khác nhau cho những người khác nhau.

Bột mịn, hóa học hoặc trứng tăng, bột protein thấp, món tráng miệng mà "bánh" có nghĩa là ở Mỹ sẽ cần nhiệt độ khô, đều mà lò nướng cung cấp.

 • Nếu bạn chỉ có thể nấu trên một ổ ghi thì bạn sẽ bị hạn chế trong các món tráng miệng chiên hoặc luộc. Ngon nhưng chúng sẽ không được gọi là "bánh" ở đây.

 • Một số loại bánh có thể được nấu trong các thiết bị điện như nồi nấu chậm.

 • Nếu bạn có thể tiếp cận với lửa, một lò nướng Hà Lan có thể được sử dụng để làm ra những chiếc bánh ngon.

 • Nếu bạn có ánh sáng mặt trời, bạn có thể tạo ra một lò năng lượng mặt trời mà bạn có thể nướng bất cứ thứ gì. Http://solarcooking.org/plans/


7

Bạn có thể nấu nó trong nồi áp suất! Mẹ tôi thường làm theo cách mà tôi nhớ. Chỉ cần đặt một ít cát vào nồi trước và đặt hộp bánh của bạn lên trên nó. Đóng nắp và nấu trên lửa vừa. Kết cấu có thể hơi khác nhau nhưng đó là một cách để làm bánh.


Ngay cả mẹ tôi cũng từng làm bánh trong nồi áp suất .. mặc dù vậy cũng sẽ mất hàng giờ !!!
Zeba

Ngoài ra, tiếng còi trên nắp nên được loại bỏ.
Rolen Koh

2
@Zeba: - Không, nó không mất nhiều giờ. Đối với một chiếc bánh 600 gram chỉ mất khoảng 25 phút. Và sau đó bạn có thể biến chiếc bánh 600 gram đó thành bánh 1 kg hoặc thậm chí nhiều hơn sau khi phủ kem và tất cả các đồ trang trí.
Rolen Koh


4

Chắc chắn có thể nướng bánh bằng BBQ, mặc dù có thể cần một số thay đổi về kỹ thuật từ nấu thịt. Công thức này cho Chocolate Souffles , ví dụ, sử dụng ấm đun nước BBQ (sử dụng than bánh (so với BBQ lò gas mà tôi chắc chắn cũng có thể được sử dụng với một số sửa đổi cho kỹ thuật)) sử dụng nhiệt gián tiếp.

Cách sửa đổi việc sử dụng ấm đun nước BBQ để lấy nhiệt gián tiếp được liên kết trong công thức.


4

Ngoài ra còn có nhiều công thức nấu ăn chậm cho bánh - một tìm kiếm trực tuyến sẽ thu hút hàng chục người và tôi đã thực hiện vài lần. Tôi cũng đã sử dụng nồi cơm điện, như một poster trước đây đề xuất.


3

tra cứu nấu ăn bằng năng lượng mặt trời, nên có người nhận và hướng dẫn một cách rõ ràng nếu bạn có thể sử dụng hố lửa của một loại nào đó (hoặc charcol barbique) tra cứu người nhận nồi gang1

Nếu bạn có không gian cho lò vi sóng, bạn có thể nướng bánh có kích thước đầy đủ (chứ không phải là một phần bánh riêng lẻ trong cốc cà phê) trong lò vi sóng đối lưu . Phần "đối lưu" cung cấp nhiều nhiệt hơn để bạn có thể làm những việc như làm bánh hoặc nướng thịt hoặc rau. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cho lò vi sóng để bạn biết loại thiết bị nào an toàn để sử dụng trong đó.


1

Nhiều người làm bánh mì cũng có một chương trình "bánh".


1

Vào những năm 1960 / đầu thập niên 70, đã từng có một thứ gọi là Wonder Pot ở Israel chuyên nướng bánh. Đây là một vật liệu tròn được làm bằng kim loại với bộ phận gia nhiệt; một người đổ hỗn hợp bánh vào nồi, đóng lại và bật nó lên (tức là bắt đầu làm nóng). Đó là cách tôi nhớ nó mặc dù bài viết Wikipedia được liên kết cho thấy nồi được đun nóng trên bếp và không có bộ phận làm nóng không thể thiếu.


Remoska ..., ....
Sentinel

1

Tôi làm bánh với hỗn hợp bánh không cần lò nướng.

Tôi lấy một thùng chứa lớn với cát khô và đun nóng một lúc và sau đó giữ chiếc bánh trộn bát trong thùng cát trên cát. Theo thông số kỹ thuật nấu nướng trong lò, bánh sẽ được thực hiện trong 35 phút trong lò @ 170degrees Celsius, trong phương pháp làm nóng cát, tôi mất 55 phút cho tôi @ 200 độ C.! [Một chiếc bánh sô cô la ngon tuyệt]. Tôi đã sử dụng bếp cảm ứng để chuẩn bị. Chìa khóa ở đây là, cát giữ nhiệt rất tốt. ( https://i.stack.imgur.com/EeGtI.jpg )


1

Khi tôi đang trong lò trinh sát các tông lò sưởi bằng than củi là một điều. (Chỉ bên ngoài!)

 1. Thùng các - tông.
 2. Lót bằng lá nhôm
 3. Đun nóng với than bánh than củi. Những cái tôi nhớ đã sử dụng hai chảo bánh bằng nhôm để giữ những chiếc bánh với một cái lộn ngược làm đế, cái còn lại ở trên để giữ những chiếc bánh.
 4. Nhiệt độ được kiểm soát bởi bao nhiêu than bánh được sử dụng.

Tôi đã ăn thức ăn trong lò nướng bằng bìa cứng, nhưng không bao giờ tự mình vận hành. Nếu tôi nhớ chính xác thì đó là một con bò sữa trái cây, vì vậy tôi không biết chắc chắn nó có ổn định nhiệt độ cho bánh không.

Hướng dẫn chi tiết hơn bởi một người đã vận hành lò nướng bằng bìa cứng: http://www.usscouts.org/scoutcraft/oven.asp0

Bạn có thể nướng trong lò nướng pizza hoặc lò gạch hoặc nồi hơi đôi mà không có nước, nhưng khi bạn sử dụng nồi có đáy kín, bạn sẽ bị khói và làm đen bên trong nồi lớn của bạn.

Nếu bạn có thể tìm thấy một cái chậu lớn và tạo một cái lỗ ở phía dưới để ngọn lửa có thể đi qua, điều đó sẽ tốt hơn. Sử dụng một giá đỡ ít nhất 5 inch trên ngọn lửa. Đó là nơi bạn sẽ đặt khay nướng của bạn. Tốt hơn là đặt vài viên đá hoặc gạch bên trong để bạn có thể giữ nhiệt để có thể đạt ít nhất 400 độ. Bạn có thể sử dụng bất kỳ bao vây, chỉ cần đảm bảo có gạch hoặc đá để giữ nhiệt và đạt nhiệt độ đủ cao. Nếu bạn chỉ sử dụng ngọn lửa, kim loại xung quanh nó vẫn sẽ đạt đến nhiệt độ nhưng nó sẽ giảm xuống nhanh chóng khi bạn mở nó; tất cả nhiệt lượng bị mắc kẹt bên trong sẽ chỉ tiêu tan. Lò nướng DIY này có thể giúp bạn.


0

Ở Philippines, không có nhiều người có lò nướng. Chúng tôi nướng bánh với một lò chảo ngẫu hứng với đá hoặc sử dụng nồi hấp. Không giống như nướng nhưng đủ tốt để phủ kem bơ hoặc kẹo mềm. Tôi đã viết một danh sách khá hay về cách làm bánh mà không cần lò nướng trong blog của mình!

Sử dụng một:

 • Chảo rộng có nắp rời
 • Nồi cơm điện
 • Hấp
 • Lò nướng bánh mỳ
 • Lò nướng bánh pizza
 • Gà thịt Turbo

Xin vui lòng không viết 'câu trả lời' mà chỉ liên kết ở nơi khác . Bạn có thể bao gồm các yếu tố cần thiết ở đây?

Tôi nướng chúng trong bếp gas của tôi. Giá trên cùng. Trong một chiếc bánh pan. 350f tôi nghĩ. Hoặc giữ tay thông hơi ở trên cùng trong 3 giây và cần phải tháo tay ra. Lỗ thông hơi trên 2 inch. Cách Philippines. Đóng nắp. lá thiếc gấp đôi trên đầu nướng. Cho nhiệt đều. Bánh như lò nướng với một chút thực hành. Có vài cái có lò nướng ở đó. Sống ở đó cũng có.
J Bergen
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.