Tôi có thể đóng băng Parmesan không?


12

Tôi đang suy nghĩ về việc mua một lượng Parmesan lớn hơn và đóng băng nó để sử dụng sau. Điều này có thể không? Tôi có thể giữ nó trong bao lâu? Hương vị / kết cấu bị ảnh hưởng như thế nào?


Xin chào Sven, tôi đã chỉnh sửa câu hỏi của bạn để tất cả các nội dung không liên quan được đưa ra. Tôi cũng đã thêm một số câu hỏi, để có thêm câu hỏi. Nếu nó không ổn với bạn, chỉ cần nói như vậy hoặc đến phòng trò chuyện.
Miên

Câu trả lời:


13

Vâng, bạn có thể đóng băng phô mai parmesan. Ngay cả khi không đóng băng, Parmesan rất bền vì nước thấp và hàm lượng muối cao ngăn ngừa nấm mốc phát triển. Các giống non có thể dễ bị nấm mốc phát triển hơn (có hàm lượng nước cao hơn), nhưng tôi đã giữ Parmesan chín (30-36 tháng) trong ít nhất một năm trong tủ lạnh mà không gặp vấn đề gì (và có lẽ nó sẽ giữ được nhiều lâu hơn). Chỉ cần nhớ giữ cho nó được bọc trong giấy, không trong hộp nhựa kín để ngăn chặn sự tích tụ.


Cá nhân tôi bọc trong một chiếc khăn giấy và sau đó trong một túi nhựa, thỉnh thoảng thay khăn giấy để tránh tích tụ độ ẩm. Tôi làm điều này bởi vì khi nó được niêm phong trong một túi nhựa, tôi có thể ném nó vào tủ lạnh bất cứ nơi nào tôi thích thay vì cẩn thận gói giấy và đặt nó trên một bề mặt phẳng đẹp.
Jonathan

Thứ cứng rắn, Parmesan. Bạn có thể có thể xây dựng một phòng bên trong, ra khỏi nó. Miễn là nó vẫn khô, và không bị oxy hóa, nó sẽ ổn thôi. Nó không dễ bị oxy hóa.
Người lạ ơi

1

Tôi sẽ không thêm nhiều vì câu trả lời của Tor-Einar Jarnbjo rất kỹ lưỡng nhưng chỉ cần lưu ý rằng bạn cũng có thể đóng băng vỏ parmesan để thêm vào súp và món hầm để tăng cường umami dễ dàng.


0

Hoàn toàn không cần phải đóng băng nó. Giữ nó khô và mát và mọi thứ sẽ tốt đẹp.

Tôi làm phô mai nghệ nhân ... mát và khô là cách nó già đi và là tất cả những gì nó yêu cầu.


Làm thế nào mát và khô như thế nào? Và làm thế nào để giữ cho nó mát và khô? Là một tủ lạnh thường xuyên mát mẻ và đủ khô?
Kenny Evitt
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.