Điều gì sẽ là một thay thế tốt cho nước cốt dừa trong nước sốt cà ri?


11

Cụ thể, nếu tôi làm việc từ một miếng dán bắt đầu yêu cầu thêm nước cốt dừa, điều gì sẽ là một sự thay thế tốt?


2
Đó là loại cà ri nào? Nếu bạn thêm chi tiết về công thức, nó sẽ giúp ích ..
Dharini Chandrasekaran

7
Và tại sao bạn duy trì?
FuzzyChef

Câu trả lời:


19

Một nửa và một nửa hoặc kem nặng là một thay thế khá tốt. Nó có chất béo / nước lơ lửng tương tự, làm giảm và làm dày tương tự, và nhũ hóa tương tự. Bạn mất hương vị dừa, nhưng nó nấu tương tự và bạn giữ kết cấu.

Bạn không thể thay thế kem dừa , vì nó quá phong phú, làm thay đổi kết cấu của nước sốt rất nhiều, và không làm tốt công việc lấy hương vị từ các loại gia vị.

Ngẫu nhiên, tôi rất khuyên bạn nên chọn một hộp bột dừa ăn liền . Nó không tốt như đồ hộp (cần đánh trứng), nhưng vì nó không ngon miệng nên bạn không phải sử dụng toàn bộ container một lúc. Điều này giúp tránh "oh crap, sử dụng lon cuối cùng!" khoảnh khắc bạn nhận được với nước cốt dừa đóng hộp.


Tôi không nghĩ có thể có người thay thế! Kem tương đối không có chất dinh dưỡng và nếu lý do thay thế là tránh chất béo bão hòa, kem sẽ còn tệ hơn (so với nước cốt dừa.)
Doug

2
@Doug: Nói chung lý do bạn thay thế là vào thời điểm mà bạn thích "oh crap, quên lấy một số tại cửa hàng." Nó sẽ hơi nhạt nhẽo nếu bạn sử dụng kem, nhưng nếu đó là tất cả những gì bạn có trong tay, ít nhất nước sốt sẽ có được sự nhất quán phù hợp, và bạn vẫn sẽ nhận được hương vị từ các loại gia vị.
BobMcGee

Kem dừa chủ yếu chỉ là một crapton của chất nhũ hóa ... Tôi cá là bạn có thể pha chế một chất thay thế hợp lý với nướu phải và các chất phụ gia khác.
Aarovy

10

Trong ẩm thực Bắc Ấn Độ, thông thường, hạt điều hoặc bột hạnh nhân được sử dụng thay cho dừa vì không có sẵn thứ hai.

Bạn có thể ngâm một ít hạt điều (tùy thuộc vào độ dày bạn muốn cà ri) trong một bát nước ấm cho đến khi chúng mềm hơn một chút. Sử dụng một bộ xử lý thực phẩm để nghiền nó thành một hỗn hợp nhuyễn.

Sự thay thế khác có thể là cà chua xay nhuyễn / bột giấy.


9

Để cảm nhận miệng trừ đi lượng calo, tôi làm nhuyễn hành tây xào.

Đó là một thủ thuật nhà hàng cũ. Hành tây có thể được chuyển sang màu nâu hoặc không được ưa thích nhưng hoàn toàn mềm trước khi trộn một phút hoặc hơn. Đóng băng tốt.

Đối với hương vị và một lượng calo, một chút kem điều làm tăng thêm sự phong phú tuyệt vời. Cẩn thận không đun sôi, mặc dù.


1
Hành tây phá vỡ rất nhiều nhũ tương, mặc dù vậy, bạn phải cẩn thận.
Escoce

6

Hãy thử thêm sữa tươi hoặc sữa tách kem thay thế ... Nó thực sự hiệu quả. Cá nhân tôi đã thử nhiều thành phần khác để thay thế nước cốt dừa trong khi làm cà ri Malaysia ... Sữa có tác dụng tốt nhất với tôi.


1
Sữa là một sự thay thế tuyệt vời, hoặc bạn có thể kết hợp sữa với một trong những loại sữa hạt để có hương vị đầy đủ hơn.
Adrian Hum

6

Tôi đang làm một món cà ri xanh kiểu Thái và tôi cũng thấy mình không có nước cốt dừa, và không có bất kỳ sản phẩm nào được đề xuất trong chủ đề này (không có kem nặng, hạnh nhân, hạt điều, v.v.). Cuối cùng tôi đã sử dụng 2% sữa + 1 muỗng bơ, vì đó là tất cả những gì tôi có, trong khi nó rõ ràng là thiếu hương vị dừa, nó khá ngon mặc dù tổng thể món ăn này cay hơn bình thường (tôi đoán tôi nên thêm một ít mật ong hoặc đường để làm mềm nhiệt).


4

Nước dừa nguyên chất là một thức uống phổ biến hiện nay ngay cả trong các cửa hàng tiện lợi. Tôi sẽ thử trộn nó với một nửa rưỡi, một ít dừa vụn để nướng, và có thể là một ít đường. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ cố gắng giảm nó xuống một chút trên bếp. Hãy cho bạn biết nếu nó hoạt động.

Được rồi, tôi đoán thay thế, dừa vụn thêm kết cấu, nhưng công việc nhiều hơn so với mở một lon. Nếu nó không phải là 30 dặm. khứ hồi đến Fry's, có thể đi mua can.


1
Cảm ơn bạn đã thực sự quay lại và đăng kết quả, nhiều người dùng không theo dõi những lời hứa như vậy
rumtscho

4

Tôi đang làm một món cà ri rau và nước cốt dừa của tôi đã bị hỏng, vì vậy tôi đã đến chỗ này để thay thế. Tôi không có bất kỳ mục nào được đề xuất trong các phản hồi khác. Sau đó, câu trả lời đã đến với tôi: Đậu phụ Silken. Pha trộn trong một bộ xử lý thực phẩm với nước dùng rau củ, bột cà ri đỏ, một ít gia vị Masala và muối. Tôi đổ nó lên một hỗn hợp súp lơ, bí butternut và khoai tây. Thật sự tốt. Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của hương vị dừa, vì vậy tôi đã không bỏ lỡ yếu tố đó, nhưng có lẽ bạn có thể sử dụng nước dừa thay cho một số nước dùng.


3

Trước hết, "cà ri" là một thuật ngữ rất rộng. Không chắc chắn ý của bạn về "nước sốt cà ri" nhưng một số đặc thù ở đây sẽ giúp có được câu trả lời tốt hơn. Rất nhiều món cà ri kiểu Thái thậm chí không sử dụng nước cốt dừa, họ sử dụng nước dùng hoặc nước dùng để có độ sệt (ít ỏi) hơn. Tôi thực sự thích món cà ri của mình như thế này, đặc biệt là cho bữa trưa, nó làm cho bữa ăn nhẹ hơn nhiều (ít chất béo bão hòa luôn tốt) và ít "nôn nao cà ri".


3

Tôi chỉ gặp vấn đề cần nước cốt dừa để trộn với cà ri đỏ nhà bếp Thái của tôi. Tôi đã thử một sự thay thế và nó là tuyệt vời, hương vị và kết cấu. Tôi đã thử nghiệm nên ...

Đổ một ít sữa hạnh nhân vani không đường Blue Diamond (tất cả những gì tôi có) vào chảo. Đã thêm dán. Thêm một ít bột hạnh nhân để thử và làm dày nó. Thêm zucchini và nấm. Lẩm nhẩm. Nhớ rằng tôi thực sự đã ăn bột dừa nên tôi đã rắc một ít trong đó. Nó dày lên đúng cách - thực tế là quá nhiều. Thêm sữa hạnh nhân. Có một sự nhất quán kem đẹp. Thêm một chút dầu dừa để đảm bảo tôi có hương vị dừa. Đã thêm túi gạo nâu của Trader Joe. Thêm muối và hạt tiêu. Khủng khiếp!


3

Tôi không có sữa dừa, vì vậy thay vào đó tôi đã sử dụng 1% sữa và mật ong ít béo, và tôi phải nói rằng kết quả là một món cà ri nếm tuyệt vời đáng ngạc nhiên.

Dưới đây là phần còn lại của các thành phần tôi đã sử dụng:
1 lon đậu garbanzo
Veggie dầu và dầu dừa
1 củ hành tây
1 tép tỏi
Khoảng. 1 muỗng cà phê rau mùi
Khoảng 2 muỗng cà phê bột cà ri
Một chút muối tỏi.
2 quả ớt xanh tươi (chọn kiểu cắt của bạn)
Một chút ớt bột
đủ để cung cấp cho tôi sự nhất quán cà ri
Khoảng 2-3 muỗng cà chua, vâng, bột cà chua thông thường
Mật ong (Tôi không đo lượng mật ong tôi đã sử dụng; tôi dần dần thêm nó khi tôi thấy phù hợp. Tôi có thể đã sử dụng khoảng 1/4 cốc có thể, có thể). Tôi thực sự nghĩ rằng mật ong là sự hoàn thiện kết hợp mọi thứ rất tốt.

Hướng dẫn: Làm
nóng chảo với dầu và xào hành tây và thêm tỏi. Thêm lon đậu garbanzo để ráo nước cho đến khi chúng được chiên (tùy bạn.) Thêm 2 ớt xanh và rau mùi. Thêm bột cà chua và khuấy; thêm lượng sữa của bạn và khuấy. Thêm chút ớt bột, bột cà ri và nhiều mật ong. Tôi cũng thêm dầu xịt dừa ở đâu đó ở giữa, và thêm rau mùi hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn thấy phù hợp. Thưởng thức!!!


3

Tôi đã đi được nửa đường thì làm gà Thái khi nhận ra mình đã hết nước cốt dừa. Thay vì đến cửa hàng lúc 5 giờ sáng, tôi đã đánh một ít kem chua nguyên chất béo với nhau để làm nước sốt kem. Sau đó tôi sử dụng dầu dừa để xào thịt gà và rau của tôi để có được hương vị dừa đó vào công thức. Làm việc tuyệt vời!


2

Tôi chỉ làm nước sốt đậu phộng. Cơ sở là nước cốt dừa, thứ mà tôi không có, nhưng tôi có một ít dầu dừa nguyên chất. Vì vậy, và một số sữa 2%. Nó làm việc tuyệt vời. Cũng ngon như nước cốt dừa.


2
Bao nhiêu dầu dừa đến bao nhiêu sữa 2%?
Jolenealaska

2

Tôi đã thử thành công sữa chua Hy Lạp. Không phải là thơm, nhưng kết cấu là gần gũi.


1

1. Sữa tươi có thể được sử dụng thay thế. Thêm hạnh nhân và bột đậu phộng vào sữa tươi và một thìa dầu dừa. Điều này rất tốt.

2. Bột sữa bột có sẵn trên thị trường là một lựa chọn hoặc bạn có thể sấy khô dừa dưới ánh sáng mặt trời và lưu trữ trong một thời gian dài và xay nó bằng cách thêm nước

3. Nếu dùng cho mục đích làm dày, bạn có thể sử dụng bột ngô thay thế


0

tinh chất dừa trong sữa ----- không thể nói lên sự khác biệt!


"Tinh chất dừa là gì?"
Jolenealaska

2
Tôi nghĩ rằng hương vị dừa (như bạn có tinh chất vani là tốt).
Miên

Glycerine *, Hương dừa tự nhiên, Nước.
Adrian Hum

Ngoài ra còn có Chiết xuất dừa giả ... amazon.com/Imitation-Cocovy-Extract-2-oz/dp/B003AC5Q04 Tôi không thể tìm thấy những gì trong đó ... và có lẽ tôi không muốn.
Adrian Hum
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.