Nhiệt độ bên trong chính xác cho thịt thỏ là gì?


12

Tôi chưa bao giờ nấu thịt thỏ trước đây và biểu đồ của tôi không bao gồm thỏ. Có những cân nhắc về an toàn thực phẩm khi nói đến việc sưởi ấm kỹ lưỡng, như với thịt gà, hoặc có thể chấp nhận nấu nó ở mức trung bình hiếm không? Ngoài ra, nhiệt độ nào tương ứng với các cấp độ khác nhau của sự quyên góp? Tôi định nướng nửa con thỏ nhỏ trong lò; Thịt không phù hợp để nấu ăn dựa trên collagen, động vật có thể còn quá trẻ.


1
Tôi nhớ rằng bản sao Joy of Cooking của tôi có một số công thức trò chơi, bao gồm cả thỏ, nhưng không ai trong số chúng có nhiệt độ - một lần nướng ~ 1,5 giờ, và phần còn lại sôi trong vài giờ, ngoại trừ việc thỏ còn rất nhỏ bạn có thể xào nó như thịt gà (chỉ cho đến khi mềm) - có lẽ điều đó có ích?
Cascabel

Câu trả lời:


11

Trong phần an toàn thực phẩm của Modernist Cuisine (1-138), nó nói rằng tất cả thỏ hoang dã phải được nấu chín qua:

Thỏ hoang phải được nấu chín hoàn thành tốt để tiêu diệt bất kỳ vi khuẩn gây bệnh sốt thỏ; đối với các món thỏ hiếm hoặc vừa nấu, các đầu bếp có thể thay thế những con thỏ nuôi trong trang trại đã được cách ly khỏi họ hàng hoang dã của họ bởi những người gây giống đáng tin cậy.

Phần trên thịt (3-96) khuyên bạn nên đưa thăn thỏ đến nhiệt độ bên trong 59C (138F) và đi theo phần tôi vừa trích dẫn, điều này rõ ràng chỉ dành cho thịt nuôi. Khuyến nghị cho các chân là nấu sous vide trong 1 giờ @ 66C (151F) một lần nữa rõ ràng đề cập đến trang trại vì điều đó chắc chắn không đủ dài để làm mềm thịt thỏ hoang dã.

Tôi thực sự khuyên bạn nên nấu thịt chân và thịt thăn riêng vì tôi thấy rằng thịt thăn khô lâu trước khi chân được nấu chín. Đôi chân cũng đẹp hơn rất nhiều.


8

Thỏ là vật chủ của một loại vi khuẩn có tên là Francisella tularensis có thể gây ra một căn bệnh khó chịu, Tularemia (còn gọi là Sốt thỏ). Điều này gây ra các tổn thương, sốt, thờ ơ và nếu không được điều trị, có thể tử vong. Vì lý do đó, nên nấu thịt thỏ kỹ như bạn muốn, nói, thịt gà. Nó cũng có thể là một ý tưởng tốt để đeo găng tay khi xử lý thịt, chỉ trong trường hợp.

Trong mọi trường hợp, thỏ hoang dành cả đời để chạy nước rút về vùng nông thôn và do đó, thịt tự nhiên khá cứng, mặc dù đã gầy. Hầu hết các công thức nấu ăn tôi đã thấy sử dụng om là phương pháp nấu ăn. Hãy đối xử với nó như bạn sẽ đùi gà và bạn sẽ ổn thôi - có lẽ là thỏ cacciatore ?


1
Thông tin thú vị. Trong trường hợp của tôi, nó là một con thỏ được nuôi ở trang trại, có thể được nuôi không có không gian để chạy nước rút và làm thịt ngay khi thịt nặng hơn xương. Vì vậy, chắc chắn không om thịt. Tôi tự hỏi nếu nuôi trang trại làm tăng hoặc giảm nguy cơ mắc bệnh này.
rumtscho

1
Trong trường hợp đó, tôi vẫn nấu nó như thịt gà, nhưng phần gầy nhất (ví dụ như thịt thăn, ví dụ như vậy) tôi sẽ đối xử như vú và chân, v.v. giống như đùi.
ElendilTheTall

1

USDA (Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ) cho biết 160F (71C) là đủ nhiệt độ bên trong để thỏ (và các loại thịt đỏ khác) được an toàn. Họ cũng nói rằng thịt vẫn trông "hồng" là được, miễn là nhiệt độ này đã đạt được.

Trang thông tin USDA về trò chơi


Nguồn tốt cho tùy chọn "rất an toàn", mặc dù tôi có thể tưởng tượng rằng thịt tôi có khi tôi hỏi câu hỏi sẽ chuyển sang một đế giày ở 71 độ.
rumtscho

1

Tôi nướng nó đến 72 dec C với thịt xông khói ở trên để giữ ẩm và nó đã được nấu chín và dai nhưng vẫn ngon. Lần tới tôi sẽ nấu nó tới 66 độ và để yên trong 10 phút trước khi ăn.


-1

Bạn luôn coi thỏ như gà;) temps là như nhau. nấu ăn ngon. nhiệt độ nội bộ 165. 2pounders là tốt nhất cho chiên chảo. Hầm .. nướng ... nướng .. nướng .. tất cả các cách tuyệt vời để làm thỏ :)

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.