Làm thế nào tôi có thể làm dày kem whipping?


12

Tôi đã từng sống ở Anh và tôi quen với việc sử dụng Double Cream (48% + chất béo) trong tất cả các công thức nấu ăn của mình. Tuy nhiên tôi đã chuyển đến Canada một năm trước và kem đôi dường như không tồn tại ở Bắc Mỹ. Điều này đã dẫn đến nhiều công thức nấu ăn của tôi thất bại với kem đánh bông nặng 35% vì nó không đủ độ dày; nó sẽ không giữ các tầng bánh của tôi, và nó trở nên sủi bọt trong bánh ngọt của tôi. Tuy nhiên, tôi đã nhìn thấy kem đặc dày trong các cửa hàng và tiệm bánh, vậy làm thế nào họ làm dày nó?

Tôi đã thử googling này và đã thử một vài thứ, chẳng hạn như đun sôi kem, và tôi cũng đã thử thêm tinh bột ngô (trừ khi bạn muốn kem khô, không bao giờ làm điều này). Tôi cũng đã thấy một vài đề cập về gelatin và chất ổn định nhưng không biết đó có phải là hướng chính xác hay không.

Tôi bắt đầu nghĩ rằng tôi nên mua con bò của mình. Bất kỳ chuyên gia kem ngoài kia ai có thể giúp đỡ?


3
Bạn có chắc chắn rằng những gì bạn nhìn thấy trong tiệm bánh là kem nguyên chất chứ không phải kem bánh ngọt? Tôi không biết về bánh ngọt, nhưng phần lớn các loại bánh ngọt tôi đã làm việc với việc sử dụng kem bánh ngọt hoặc hỗn hợp 50/50 của bánh ngọt và kem đánh bông.
Aarovy

Câu trả lời:


8

Tinh bột ngô chỉ dày lên khi được làm nóng đến 180 F, vì vậy nó có thể không giúp ích gì cho kem của bạn.

Tôi sống ở Mỹ, vì vậy tôi không thể so sánh với kem đánh ở Anh. Kem đánh bông để trám bánh thường được đánh gần như đến điểm phá vỡ để làm cho bọt càng dày càng tốt. Tôi giả sử bạn đang đánh kem đủ, và nó vẫn không dày như bạn muốn.

Nếu đó là trường hợp, bạn có thể thử ổn định kem đánh với gelatin . Liên kết là một trong nhiều liên kết mà tôi đã tìm thấy trên một tìm kiếm nhanh, và nó đặc biệt yêu cầu 35% kem.

Chủ đề chowhound dài này cũng có một số suy nghĩ và lời khuyên thú vị.

Liên kết ochef này cũng cung cấp một phương pháp thú vị của việc sử dụng fraeme creme.


Cảm ơn, thông tin tuyệt vời. Tôi sẽ thử nghiệm với một số gelatin, có vẻ như giải pháp tôi đang tìm kiếm.
Cần thiết

3
Tinh bột ngô (thường ở dạng đường bột) đôi khi được sử dụng để ổn định kem đánh bông, nhưng nó chỉ làm như vậy bằng cách hấp thụ nước có thể tách ra, nó sẽ không thực sự làm cho kem dày hơn hoặc mạnh hơn.
SourDoh

4

Bạn nói đúng về hàm lượng chất béo của kem. English Double Cream có hàm lượng chất béo điển hình khoảng 48% so với loại kem dày nhất ở Mỹ là kem nặng khoảng 35%.

Bạn có thể thử sử dụng crème de mais, một loại bột ngô đã được biến đổi mà không cần bất kỳ nhiệt nào để làm dày. Tôi nghĩ tên thương mại của nó là Clear Jel.


4

Bạn có thể làm dày kem đánh bông 35% của Canada bằng cách khử nước bằng táo khô. Đặt các lát táo khô (tự nhiên), đóng gói lỏng lẻo, trong một máy hàn và thêm kem để che. Làm lạnh trong 24 giờ. Kem tiếp xúc trực tiếp với táo sẽ trở nên rất dày và nhờn và bạn sẽ phải bóp nó bằng ngón tay. Lộn xộn. Phối lại các cụm. Không chắc chắn về số lượng chính xác của táo cho một kết quả mong muốn. Sliht hương vị táo để kem. Thí nghiệm. Chúc may mắn.


1
Tôi sẽ tưởng tượng độ axit của táo sẽ ảnh hưởng xấu đến kem.
Jay

1
Đây là một cách tiếp cận thú vị ... Tôi nghi ngờ rằng có thể có những đồ khô khác có thể được sử dụng sẽ không có vấn đề về axit mà Jay đã đề cập ... có thể là gạo, mặc dù điều đó sẽ chuyển một số tinh bột trong quá trình này. (và bạn không thể cạo nó ra một cách dễ dàng)
Joe

4

Thêm gelatine - đó là những gì kem đặc thương mại là - kem với gelatin, đánh nhẹ để kết hợp, sau đó để cho nó thiết lập. Đánh bại trước khi sử dụng (không để đánh kem - chỉ để làm cho nó di chuyển :)

Sử dụng một lá gelatin hòa tan trong một muỗng canh nước ấm cho mỗi pint kem.


3

Bạn có thể sử dụng kem phô mai !!!!! Trang này gợi ý đánh đến các đỉnh mềm sau đó thêm 1 muỗng cà phê kem phô mai vào mỗi cốc kem và đánh cho đến khi đạt được độ đặc mong muốn.


1
Chào mừng bạn đến với lời khuyên dày dạn! Trong khi điều này không giải quyết được câu hỏi, tốt hơn là nên bao gồm các phần thiết yếu của câu trả lời ở đây và cung cấp liên kết để tham khảo.
Cascabel

1

Nếu bạn sống ở khu vực thành thị, tôi nghĩ bạn sẽ có thể có được hàng nhập khẩu như kem vón cục mà bạn đang thiếu, hoặc mascarpone, có hàm lượng chất béo 50%.

Sau khi tìm kiếm nhanh, tôi tìm thấy một công thức (không phải của tôi) để làm mascarpone tại nhà, trong đó yêu cầu kem có hàm lượng chất béo ít nhất 25% và sử dụng axit tartaric. http://biology.clc.uc.edu/fankhauser/cheese/mascarpone.HTM

Tại sao mua bò khi bạn có thể làm kem miễn phí (thực tế)? :-)

Chúc may mắn!1

Ở Mỹ, đôi khi bạn có thể tìm thấy một thứ gọi là kem sản xuất , chất béo hơn 40%. Vẫn không hoàn toàn là kem đôi của Anh, nhưng gần hơn nhiều so với kem đánh bông tiêu chuẩn. Có lẽ bạn sẽ cần tìm thấy nó ở một nơi cung cấp nhà hàng; đó không phải là thứ họ mang theo ở các cửa hàng tạp hóa thông thường.


0

Ổn định nó sẽ làm dày kem và làm cho nó cứng hơn. Tôi sử dụng gelatin. Thật dễ dàng để tìm và dễ sử dụng. Khi tôi sử dụng phương pháp này, kem đánh bông giữ được ít nhất 24 giờ (có thể lâu hơn, nhưng tôi không còn lại gì sau khung thời gian đó). Đây là một bài đăng từ blog của tôi với hình ảnh và công thức. Mong rằng sẽ giúp! :)


0

Hãy thử đánh nó nhiều hơn. Càng quất, nó càng dày.

Sử dụng kẹo cao su guar . Bạn có thể tìm thấy nó trên Amazon. Nó mạnh hơn khoảng 8 lần so với tinh bột ngô, vì vậy bạn có thể sử dụng ít hơn. Tôi sử dụng nó trong matcha frappuccinos trà xanh của tôi (lưới đông lạnh / đá - giống như một ly sinh tố).

Những gì bạn thấy trong các cửa hàng có thể bơ kem frosting . Trộn khoảng 1: 4 bơ: đường bánh kẹo.


0

Thêm bánh pudding ngay lập tức để làm dày kem của bạn. Trong thực tế, đây là cách tôi làm cho rất nhiều bánh của tôi cho một phong phú, không quá ngọt, phủ sương dày đẹp. 1 pkg pudding ăn liền cho thùng kem 473 ml thường là một sự thống nhất hoàn hảo.


-3

Tôi không biết bạn có đang đánh nó không, nhưng tôi cũng sẽ không đánh. Để khắc phục điều này, tôi chỉ cần trộn nó vào máy xay. Xin lỗi nếu câu trả lời này có vẻ giống như câu trả lời DUH, nhưng tôi thường cầm roi bằng tay


OP không nói rằng kem không tạo bọt. Họ đã quen với kem béo 48%, loại kem này cứng hơn nhiều so với 33% có sẵn ở các quốc gia khác. Nó rõ ràng không phải là một vấn đề trong kỹ thuật đánh đòn, nhưng thành phần khác nhau không hoạt động trong công thức nấu ăn tiếng Anh.
rumtscho
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.