Làm thế nào nguy hiểm là nướng thức ăn bằng nhựa?


12

Tôi chỉ nướng một ham xoắn ốc trong một giờ. Có một mảnh nhựa nhỏ mà tôi phải 'loại bỏ trước khi nấu', nhưng tôi đã không nhận ra điều đó.

Sau một giờ, giăm bông đã được nướng và nhựa dường như không bị cháy. Điều này có thể là do nhựa nằm dưới chất lỏng phết và không tiếp xúc với không khí. Nhựa dường như không tan chảy. Nó cảm thấy khó khăn khi chạm vào. Bề mặt hơi trơn và có mùi như giăm bông.

Ham của tôi có an toàn để ăn không?

Câu trả lời:


11

Tôi đã đăng câu hỏi này một cách vội vàng (vì như bạn có thể tưởng tượng), có rất nhiều lo lắng liên quan đến việc ăn tối có an toàn hay không. Hóa ra ham này không an toàn; Tôi sẽ trích dẫn USDA:

Bộ phận bảo vệ xương bằng nhựa bao phủ phần xương lộ ra được sử dụng để giữ cho xương không bị vỡ lớp bọc bên ngoài. Nếu để trên thịt trong khi nấu, nhiệt độ lò ở nhiệt độ 325 hoặc 350 ° F có thể không làm chảy nhựa nhưng vẫn tạo ra mùi hoặc mùi hóa học bất thường. Cắt bỏ thịt xung quanh khu vực tiếp xúc sẽ không nhất thiết giải quyết vấn đề an toàn thực phẩm tiềm năng này bởi vì sự xâm nhập của hóa chất vào thịt sẽ không được biết. Nếu thịt được nấu trong hộp kín, hóa chất có thể xâm nhập vào toàn bộ miếng thịt. USDA khuyên không nên ăn giăm bông; loại bỏ nó

Nguồn: http://www.fsis.usda.gov/pdf/hock_locks_and_other_accoutrements.pdf

Thật đáng tiếc một sự thất vọng.


Đó là một sự xấu hổ - xin lỗi khi nghe nó, nhưng an toàn hơn là xin lỗi!
Kristina Lopez
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.