Tại sao bánh mì kẹp thịt đôi khi rơi ra trên vỉ nướng?


14

Đôi khi khi nấu một chiếc bánh burger tôi đã có nó hoàn toàn sụp đổ mà không có lý do rõ ràng. Đây có phải là do sử dụng thịt xay quá nạc? Tôi không thêm bất cứ thứ gì vào thịt và không dành quá nhiều thời gian để làm thịt trong việc tạo thành patty.


Xem thêm: cooking.stackexchange.com/questions/143/ cấp để chuẩn bị bánh burger tự làm nói chung.
Nhật thực

Tôi cũng đã có bánh mì kẹp thịt rơi ra khi sử dụng thịt bò đã được đông lạnh, sau đó tan băng.
anon

Bạn có một bức ảnh? Nguyên nhân rất có thể là thịt của bạn quá nạc. Chất béo là cần thiết để giúp hamburger giữ lại với nhau.
SAJ14SAJ

@ SAJ14SAJ, không tôi không có ảnh. Nếu tôi thêm vào đó ví dụ dầu ô liu, nó sẽ giúp?
coubeatc817

Dầu sẽ không hoạt động mà bạn muốn chất béo bão hòa, điển hình là thịt bò.
SAJ14SAJ

Câu trả lời:


8

Ngoài hàm lượng chất béo, đảm bảo thịt nguội trong khi tạo hình có thể giúp ích.


5

Tôi thường thấy rằng bạn cần một tác nhân liên kết trong pattie để đảm bảo nó ở cùng nhau - cả trứng hoặc vụn bánh mì đều hoạt động tốt.


Tôi thứ hai vụn bánh mì +1
Darko Z

4
Tôi tìm thấy các bổ sung như vụn bánh mì và trứng làm mất kết cấu và hương vị của một chiếc burger tốt.
PaulS

1
@PaulS - Tôi hiểu làm thế nào có thể bánh mì có thể, nhưng không chắc làm thế nào trứng sẽ thay đổi đáng kể kết cấu và hương vị.
LeopardSkinPillBoxHat

1
Tôi thường xuyên ăn bánh mì kẹp thịt làm bằng trứng. Thanh yêu thích của tôi làm cho bánh mì kẹp thịt của họ theo cách này. Họ thường sử dụng rất ít trứng trong một mẻ lớn hỗn hợp thịt. Điều đó nói rằng, tôi tránh thêm bất cứ điều gì như thế. Như họ nói, "Bất cứ thứ gì nhiều hơn thịt bò và bạn đang làm bánh mì thịt." Tuy nhiên, tôi nghĩ đó là định kiến ​​nói nhiều hơn khoa học ẩm thực.
Preston

4

Tôi luôn sử dụng máy ép patty khi tôi làm bánh mì kẹp thịt của mình vì nó ép chúng rất tốt và giúp chúng dính lại với nhau.


3

Patties đông lạnh trước khi nấu chúng giữ cho chúng rắn chắc hơn nhiều trên vỉ nướng cho đến khi chúng đủ chín để giữ lại với nhau và làm giảm lượng dính vào vỉ nướng.


3

Hãy thử làm lạnh các patties được phát hiện trong một giờ sau khi hình thành. Điều này sẽ cho các protein thời gian để gắn kết với nhau và có thể cho thời gian gia vị để trộn. Xử lý nhẹ nhàng trong khi nấu ăn như jwiley gợi ý.

Thay phiên, bạn có thể cắt nhỏ hơn hoặc làm việc bằng tay hoặc máy trộn. Nó càng hoạt động thì càng dính. Nhưng loại kết cấu đó có thể không phải là những gì bạn đang chụp.

Chúc mừng


2

Dự đoán của bạn là chính xác. Đôi khi nó cũng dính vào vỉ nướng và bị hỏng trong khi xoay nó. Bạn có thể sử dụng một chút dầu thực vật để làm cho bề mặt vỉ nướng bớt dính hơn.


2

Bao lâu trong quá trình bạn chuyển nó qua? Theo kinh nghiệm của tôi, tôi cố gắng chỉ lật bánh burger một lần, sau khi bên đó lần đầu tiên nấu xong (bạn có thể thấy màu nâu ở mép của patty). Nếu bạn cố gắng lật nó quá sớm trước khi thịt có cơ hội nấu chín hoàn toàn ở một bên, thịt sẽ không được làm đủ ở bên đó để giữ phần còn lại của patty, và nó sẽ dễ dàng tách ra hơn nhiều.

Dầu sẽ không giúp giữ thịt bò lại với nhau, chất béo bão hòa cao trong thịt là đủ để xử lý việc này. Tôi khuyên bạn nên sử dụng thìa đủ lớn để vừa với kích thước của patty bạn đang làm hoặc để nó nấu lâu hơn trước khi thử lật.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.