Bánh phô mai có thể được nấu mà không có chảo dạng lò xo?


13

Tôi không có chảo dạng lò xo nhưng tôi đã xem một chương trình mà họ dường như nấu bánh phô mai trong chảo thông thường. Điều này có thể hay tôi chỉ không nhận thấy rằng chúng thực sự là chảo mùa xuân?

Tôi thích bánh pho mát nhưng thực sự không có không gian để thêm một chiếc chảo đặc sản khác vào bếp, vì vậy bất kỳ lựa chọn thay thế nào cũng đáng để xem xét.

Đây là nói đến một loại phô mai nướng truyền thống.

Câu trả lời:


13

Alton Brown nói không bao giờ nấu bánh pho mát trong chảo springform. Anh ta sử dụng một cái chảo thông thường và lót nó bằng giấy giấy da để bánh phô mai không bị dính vào đáy.


Bất cứ ai tình cờ có một số tập cho điều này? (Tôi cho rằng nếu Alton Brown nói điều đó, thì đó là trong Good Eats tại một số điểm ...)
Lee

Tập EA1E04 - có tiêu đề Cheesecake (ít nhất, đó là những gì trang web của Food Network nói.
Elizabeth Schechter

Trên thực tế, anh ta nói rằng anh ta nấu bánh phô mai mặn trong chảo lò xo, nhưng anh ta đã không nói nhiều về điều đó.
Michael Mior

3
Rắc rối với Cheesecake, bản dịch tại: goodeatsfanpage.com/Season5/Cheesecake/CheesecakeTranscript.htmlm
Joe

@Michael khi nào anh nói điều này? Anh ta sử dụng một cái chảo thông thường và đặt nó trong một bể nước để phân phối nhiệt đều. Tôi nhớ anh ấy nói không bao giờ sử dụng một hình thức mùa xuân.
Chris

7

Tôi luôn làm cho tôi trong một chiếc bánh anodized 9 x 3 " Fat Daddio . Bạn có thể mua các miếng giấy da được cắt sẵn cho đáy, và bạn có thể cắt một dải giấy da 30 x 3" để lót các cạnh của chảo (Tôi xếp toàn bộ điều - làm cho nó trở nên dễ dàng hơn và WAY sạch hơn - trông hình ảnh hoàn hảo khi nó được thực hiện). Tôi sử dụng Crisco để "dán" dải 30 x 3 vào chính nó (không phải chảo) vì vậy tôi không phải giữ nó tại chỗ khi đổ bột.

Chìa khóa là sau khi nó được đặt trong một thời gian dài trong tủ lạnh (ít nhất 8-9 giờ), để che phần trên cùng bằng giấy da, theo cách đó khi bạn lật nó hoàn toàn không làm hỏng phần trên. Sau đó, chỉ cần sử dụng một cái gì đó để bật ra. Tôi sử dụng một chiếc bánh các tông tròn, và "bật" các mặt và đáy chảo bằng tay hoặc một tay cầm dao bơ, cần một chút luyện tập. Bạn có thể muốn chạy dao quanh chảo ở bên ngoài lớp lót giấy da, điều đó có ích. Lấy giấy da ra và lật lại bất cứ thứ gì bạn muốn phục vụ.

Tôi đã từng làm springform, nhưng một khi tôi đã hiểu rõ về điều này, tôi sẽ không bao giờ quay trở lại; nó tạo ra một kết quả cuối cùng tốt hơn nhiều. Và bạn cũng có thể làm cho nó cao hơn vì một chiếc bánh thông thường sâu hơn một chút mà hầu hết các dạng lò xo có cùng đường kính.


5

Bạn có thể nấu nó trong một cái chảo thông thường. Ngay cả một chiếc chảo chống dính không có giấy da cũng không sao. Chỉ cần cắt nó như brownies. Bạn chắc chắn sẽ cần phải điều chỉnh thời gian nấu cho rằng bánh pho mát của bạn sẽ dày hơn rất nhiều, nhưng hãy cẩn thận khi làm như vậy, đặc biệt nếu cố gắng thêm một lớp bánh brownie.

Tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu làm bánh pho mát thường xuyên, tôi thực sự khuyên bạn nên dùng chảo dạng lò xo vì 3 lý do:

1) Đó là truyền thống hơn và cải thiện trình bày

2) Đó là tiêu chuẩn, vì vậy nó tương thích hơn với công thức nấu ăn

3) Một dạng lò xo có thể dễ dàng phù hợp hơn với bồn nước, đó là IMO, phương pháp tốt nhất trong tất cả các phương pháp để làm bánh pho mát. (và nếu được bao quanh cẩn thận bằng giấy bạc, nó sẽ hiếm khi bị rò rỉ, và ngay cả khi lớp vỏ đó sẽ cung cấp một số bảo vệ)


1
Bạn cũng có thể chỉ cần lấy một cái chảo bánh sâu hơn để phù hợp với độ sâu và nước tắm.
SourDoh

5

Không, bạn không cần chảo springform. Tôi làm cả bánh phô mai mặn và ngọt mọi lúc. Bạn cũng không cần luôn luôn tắm nước hoặc lớp vỏ. Phương pháp nấu ăn của Alton Brown có lẽ là một trong những phương pháp tốt nhất, chỉ là một chiếc chảo thông thường, trong bồn nước hoặc không, nấu ở 225-250 trong 1 giờ, sau đó tắt lò và để bánh phô mai ngồi trong một giờ nữa. Sau đó kéo ra và làm mát.


Chào mừng bạn đến với lời khuyên dày dạn! Bạn là một người hiếm có. Câu trả lời đầu tiên trên Stack Exchange và đó là một câu hỏi hay. Tôi phải mất 10 câu trả lời để hiểu rõ hơn. Kiểm tra Trung tâm trợ giúp và tham quan của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Tôi hi vọng được gặp bạn lần nữa!
Jolenealaska

3

Theo kinh nghiệm của tôi, bánh pho mát tốt nhất được làm trong chảo pyrex thủy tinh, 9 hoặc 10 inch, nếu bạn có thể tìm thấy nó hoặc rất có thể có nó hoặc mẹ hoặc bà hoặc dì của bạn. Nướng nó trên 300 độ, làm vỏ bánh graham cracker của riêng bạn với bơ không đường, vani và đường, sử dụng phô mai kem 16 đến 24 ounce, 2 đến 3 quả trứng, một nửa đến ba phần tư chén đường, vani thật, nước chanh tươi, nướng 40 đến 60 phút tùy theo lò của bạn, trên giá, sau đó, lấy ra khỏi lò, để nguội 10 phút, trên cùng với kem chua, vani, hỗn hợp đường, đặt lại vào lò thêm 5 phút nữa, để nguội hoàn toàn, đậy nắp, đặt trong tủ lạnh ít nhất 12 giờ. Phục vụ hoàn toàn trần trụi, xin vui lòng không hủy hoại với toppings, và thưởng thức. Vẻ đẹp là hương vị phô mai, không phải là vẻ ngoài mà là một người cuồng phô mai cuối cùng ăn tất cả những thứ ngớ ngẩn. Không có khuôn lò xo, không giấy da, chỉ là một chiếc bánh tròn bằng thủy tinh pryrex, cũ kỹ như những ngọn đồi mà tôi hy vọng bạn có và không có bồn nước. Rất tiếc, tôi cũng vừa đưa cho bạn một biên lai đơn giản và được tìm kiếm rất nhiều. Thưởng thức


2

Ngoài chảo dạng lò xo, còn có loại chảo có thể tháo rời không có lò xo, ví dụ:

https://www.amazon.com/Ateco-Alumin-Removable-Bottom-3-Inch/dp/B000FEM2XO

Trong sử dụng, chúng trông giống như chảo bánh thông thường. Chúng đơn giản hơn để làm và sử dụng, và chúng không bị hao mòn. Hầu hết các tiệm bánh thương mại sử dụng chúng thay vì chảo dạng lò xo.

Nhược điểm là chúng rò rỉ dễ dàng hơn, vì đáy không bị khóa tại chỗ. Điều đó tốt cho bánh pho mát: lớp vỏ sẽ ngăn không cho chất làm đầy bị rò rỉ (và phần nhân thường quá dày để rò rỉ nhiều). Chúng không phù hợp để nấu trong bồn nước - trừ khi bạn bọc chúng trong giấy nhôm, điều mà bạn thực sự nên làm cho chảo dạng lò xo.

Chúng vượt trội hơn so với chảo bánh thông thường cho bánh pho mát và các loại bánh khác quá mỏng manh để lật, vì bạn có thể bật chúng ra ngay khi hoàn thành, và bạn không phải quấy khóc với mùa xuân. Nếu họ không lật bánh để loại bỏ, họ có thể đã sử dụng chảo có thể tháo rời.


0

Tôi làm rất nhiều món nướng, từ bánh cupcake đến bánh pho mát, nhưng một điều tôi phải vật lộn là lấy bánh phô mai ra khỏi một cái bình thường, thậm chí là một chiếc chảo thủy tinh. Tôi phát hiện ra rằng bạn có thể bơ chảo trước khi làm bất cứ điều gì trong đó và bạn có thể lật bánh pho mát và nó đi ra độc đáo.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.