Làm thế nào để thích ứng công thức brownie để nấu ăn tốt trong một hộp thiếc muffin nhỏ?


12

Tôi đã có một công thức brownie tuyệt vời hoạt động tuyệt vời trong chảo 9x11. Phần trên ra giòn, phần dưới giống như và phần giữa đẹp và mập. Tôi hình dung mình sẽ cố làm chúng trong một hộp thiếc muffin nhỏ, nghĩ rằng bọn trẻ sẽ dễ ăn hơn. Kết thúc với một thảm họa nhỏ.

Những điều tôi đã không tính đến: chúng dường như tăng nhiều hơn trong chảo 9x11. Quá nhiều bánh như vs không đủ trung tâm fudge.

Có nên có những điều tôi cần phải nhận thức? Tôi đã cắt giảm 7 hoặc 8 phút thời gian nấu ăn trong 25 phút với chảo 9x11 và thậm chí, chúng vẫn được nấu chín. Nhưng quan trọng hơn, tôi nhận ra rằng với tất cả các cạnh được nấu chín (trái ngược với hình vuông trong 9x11), có rất nhiều "bề mặt bánh" so với trung tâm mềm và mờ.

Có điều gì tôi nên xem xét làm cụ thể cho công thức? Có cách nào để tạo ra những chiếc bánh sô-cô-la ngon lành trong một hộp thiếc muffin nhỏ, hay tôi chỉ đang tìm kiếm rắc rối?

Recipe không có bơ (chỉ sử dụng dầu thực vật) và chỉ 1 muỗng baking soda làm chất men.


Bạn thực sự đang cố gắng làm gì? Kết quả cuối cùng bạn muốn là gì?
GĐD

@GdD Tôi đang cố gắng để có được kết quả cuối cùng của bánh brownies nhỏ. Tôi đã thấy chúng được bán như thế trong các túi, và hình dung sẽ dễ dàng hơn và dễ trình bày hơn trong các bữa tiệc / v.v. Tôi thích yếu tố hình thức và nghĩ rằng nó sẽ hoạt động tốt cho nhu cầu của tôi, nếu tôi có thể làm mọi thứ hoạt động tốt.
Eric B.

Câu trả lời:


10

Brownies là bánh quy. Lưu ý rằng bánh brownies ở rìa chảo được nấu chín hơn và được nâng lên cao hơn: chúng được đặt trước khi chúng lắng xuống.

Nướng bánh brownies trong hộp thiếc muffin nhỏ về cơ bản sẽ làm cho mỗi chiếc bánh brownie nhỏ đều có cạnh. Họ sẽ tăng và thiết lập rất nhanh, và sau đó dễ dàng hơn nướng.

Tôi sẽ đề nghị rằng brownies không lý tưởng trong một hộp thiếc muffin nhỏ. Thay vào đó, cắt chúng nhỏ hơn sẽ là một giải pháp tốt hơn.

Nếu bạn muốn thử lại lần nữa, tôi sẽ đề nghị:

  1. Đừng lấp đầy các hộp thiếc. Bạn không muốn bột bánh sâu hơn khoảng 1/2 inch; bạn muốn có cùng độ sâu, nó sẽ nằm trong chảo mà chúng được thiết kế.

  2. Để bột bánh trong khoảng 5-10 phút sau khi chia vào hộp thiếc muffin. Điều này sẽ cho thêm một chút thời gian để đường hòa tan và bột được hydrat hóa vì chúng sẽ không có nhiều thời gian trong lò. Điều này sẽ giúp phát triển kết cấu và lớp vỏ (đỉnh sáng bóng).

  3. Giảm hoặc loại bỏ men hóa học. Tôi sẽ thử nghiệm với việc cắt bột nở 50% để bắt đầu.

    Có nhiều cách để kết hợp không khí vào bột bánh brownie, bằng cách (ví dụ) đập không khí vào hỗn hợp trứng-bơ-sô-cô-la, nhưng cách chính xác để tiếp cận nó sẽ phụ thuộc vào công thức bánh brownie cụ thể của bạn. Nếu bạn đi theo con đường đó, có lẽ bạn có thể loại bỏ hoàn toàn bột nở.

  4. Giảm nhiệt độ lò xuống khoảng 25 F (thậm chí 50 F trong lần thử thứ hai, nếu chúng vẫn nướng quá nhanh và quá nhanh), để cho phép quá trình nướng chậm lại, và dành nhiều thời gian hơn cho bánh brownies để vươn lên và giải quyết.

  5. Kiểm tra chúng sớm hơn nhiều. Mini-brownies sẽ đi từ không thực hiện đến quá liều rất nhanh chóng. Tôi sẽ bắt đầu kiểm tra sớm nhất là 15 phút, cho đến khi bạn có một kỳ vọng. Khi bạn có thể ngửi thấy mùi hương sô cô la là thời điểm tốt để bắt đầu kiểm tra.

  6. Chỉ nướng một khay muffin nhỏ tại một thời điểm, sao cho chúng đều nhau. Bạn không muốn các hiệu ứng bóng và thay đổi đối lưu lò nướng bị tắt khi nướng nhiều khay trong cùng một lúc, mặc dù đó là vấn đề nhất quán hơn là đặc điểm hoàn toàn của kết quả.


1
Có thể 15 phút là quá muộn. Nếu tôi là OP, tôi sẽ không rời khỏi họ sau 10 phút.
Miên

Vâng, tôi đã suy nghĩ về thời gian nướng bánh quy, theo thứ tự 12 phút. Nhưng trong mọi trường hợp, nó sẽ ít hơn nhiều so với thời gian chảo brownie đầy đủ.
SAJ14SAJ

Trong chảo 9x11 của tôi, tôi nấu chúng trong khoảng 25 phút trên đối lưu 325F. Tôi đã cắt nó xuống còn 18 phút cho hộp thiếc muffin nhỏ, nhưng nó đã quá nhiều. Vì vậy, tôi biết tôi đã cần phải giảm thời gian nấu ăn. Nhưng cũng đã tự hỏi về các đại lý tăng. Tôi đã lên kế hoạch cắt giảm điều đó cho lần thử tiếp theo của mình, nhưng tôi không biết liệu việc chúng được nấu trong một hộp thiếc nhỏ có ảnh hưởng đến mức tăng của nó hay không.
Eric B.

3
Những đề xuất này trông tuyệt vời. Tôi sẽ nói thêm rằng để giữ cho các trung tâm trở nên mập mờ, bạn có thể thử làm lạnh bột bánh trước khi nướng, tức là múc nó vào hộp thiếc, cho vào tủ lạnh trong một giờ, sau đó nướng. Điều này sẽ để cho bên ngoài nướng hoàn toàn, nhưng giữ cho trung tâm một chút trải qua (fudgy).
SourDoh

6

Vâng, tôi cũng vậy, tôi đã mua những chiếc bánh nướng nhỏ hình bánh muffin trong một chiếc túi và yêu thích ý tưởng này đến mức tôi muốn tự mình thử nó, vì vậy tôi đã mua một hộp thiếc muffin nhỏ đặc biệt cho mục đích đó. Tôi đọc tất cả các câu trả lời ở trên để có được một số hướng dẫn. Sau đó, tôi quyết định sử dụng công thức brownie yêu thích của mình từ 'Xử lý nhiệt' http://www.handletheheat.com/ultimate-brownies/ , không có thay đổi nào ngoại trừ nhiệt: 325 thay vì 350 và thời gian nướng: chỉ 12 phút. Tôi đổ đầy cốc đầy 1/2 nhưng sẽ làm 3/4 lần sau vì người đánh bóng không có tác nhân men. Tôi đã nướng chúng một mẻ một lần và vì người đánh bóng không có HA hay BS, nên nó không có vấn đề gì. Sau đó, tôi nhúng đỉnh sô cô la ganache (công thức của Ina Garten: http://www.foodnetwork.com/recipes/ina-garten/chatioate-ganache-recipe.html) Kết quả là vượt trội, tốt hơn so với những gì tôi đã mua. Cốc Brownie có một đầu giòn và bên trong mềm, bên trong hình dạng rất gọn gàng và hương vị là tốt nhất.


Tôi sẽ phải thử điều này. Cảm ơn vì bạn đã phản hồi!
Eric B.

4

Tôi đang trong quá trình làm bánh brownie. Sử dụng công thức King Arthur Flour Ultimate Chewy Brownie. (Không phải là mục đích bán hàng; tôi có nhiều lựa chọn nhưng thích nhất là điều này.) Sử dụng hộp thiếc 2 doz và muỗng nướng bánh 40, spitz với một chút dầu sau đó nướng trong 16 phút trong lò nướng 350 ° F. Họ đi ra chỉ phù hợp với tôi. Không nhạt nhòa, nhớ bạn, nhưng mềm mại và ẩm ướt.


3

Tôi đã sử dụng hỗn hợp sô cô la đôi giradeli và trộn theo hướng dẫn, phun chảo muffin nhỏ bằng bình xịt nướng, đổ đầy mỗi cốc khoảng một nửa hoặc hơn một chút với bột và nướng trong 12 phút ở nhiệt độ 325 độ. Tôi để nguội trong 3 phút sau khi nướng, sau đó loại bỏ, nới lỏng các cạnh bằng dao bơ. Đặt trên giá nướng để nguội hoàn toàn. Tôi là một người ăn kén chọn và những điều này thật tuyệt vời. Các kết cấu hoàn hảo và không khô chút nào. Nhờ tất cả các đánh giá ở đây, tôi đã có thể đoán được thông tin về việc thử nó. Phục vụ tại một chức năng làm việc vào ngày hôm sau để nhận xét, mọi người đều nghĩ rằng họ là một số người sành ăn tôi đã mua, nhưng 36 trong số đó chỉ tiêu tốn của tôi 3 đô la!


2

Ngoài các gợi ý trước đó, bạn có thể xem xét làm mát bột bánh đã chuẩn bị trong tủ lạnh (tương tự như bột bánh quy) và sử dụng bồn nước đá để tạm dừng nấu nướng.

Lần đầu tiên tôi thấy kỹ thuật tắm nước đá trong cuốn sách nấu ăn Alice Medrich và cô ấy được trích dẫn ở đây: http://www.scharffenberger.com/chatioate/recipes/cookies-brownies/new- classic-brownies /


Ý tưởng tuyệt vời. Sẽ ghi nhớ điều đó.
Eric B.

2

Tôi làm bánh brownies và bánh nướng xốp trong chảo bánh nhỏ hình ... bạn cần phải có temp. đường xuống và thời gian ... khá nhiều đặt chúng vào, sau đó quay lại và lấy chúng ra ... bí mật ở đây không chỉ là nhiệt độ và thời gian, mà là các thành phần bạn cần để thêm nước, bất kể nó là gì khác Yêu cầu và càng nhiều nước, hình dạng sẽ càng tốt, chỉ cần đảm bảo bạn phun nước tốt và đảm bảo bạn không để nguội quá nhiều hoặc bạn sẽ không thể bật chúng ra


1

Đây là một số lời khuyên tuyệt vời! Tôi đã sử dụng một công thức đóng hộp để không thể thực hiện nhiều thay đổi ở đó. Nhưng tôi đã để bột đập vào hộp thiếc muffin một lúc, trong tủ lạnh thực sự, hạ nhiệt độ lò nướng. và theo dõi sát sao chúng. Họ không nướng đều. Tôi đã lấy ra những cái đã làm ở phần cuối và đặt phần còn lại vào lò nướng thêm vài phút nữa. Tôi rất hài lòng với kết quả.


1

Khi tôi làm bánh brownies, tôi làm thương hiệu Ghirardelli, thường là rùa caramel.

Hôm nay tôi nướng 1 hộp Ghirardelli hộp fudge cuối cùng đi kèm với một túi sô cô la. Tôi đã thêm khoảng 1/2 cốc sô cô la vụn nhỏ vào hỗn hợp và nướng trong chảo cupcake nhỏ. Tôi phun khắp toàn bộ chảo sau đó lau xuống phía trên để nó không bị nướng, và vì nó có thể trở nên lộn xộn, tôi đổ bột vào túi gallon ziploc mà sau đó tôi buộc lại. Tôi đổ hỗn hợp brownie vào từng khoang và nướng @ 325F trong 13 phút.

Tôi đã kiểm tra sau 10 phút nhưng tôi đã đặt quá nhiều bột để chúng mở rộng ra một chút giống như bánh cupcake nên đến 13 phút chúng đã sẵn sàng. Tôi để chúng ngồi trong chảo trong 3 phút trước khi đẩy chúng ra. Sau khi làm mát chúng thêm vài phút nữa, tôi mở một cái để đảm bảo bên trong không bị cắt xén và chúng trở nên hoàn hảo! Tôi sẽ bao gồm một bức ảnh nếu tôi có thể.

Tôi làm một mẻ thứ hai với rùa caramel. Tôi đặt ít bột bánh vào mỗi khoang sau đó một giọt caramel trước khi phủ thêm sô cô la và sau đó phủ caramel lên trên. Tôi nướng trong cùng một khoảng thời gian (13 phút ở 325) và chúng không mở rộng trên chảo và vẫn mềm. Sau khi làm nguội vài phút ra khỏi chảo, tôi mở một cái và có một trung tâm caramel gooey (trông giống như cốc bơ đậu phộng của Reese) chúng siêu ẩm.


1

Tôi nướng với hỗn hợp thương hiệu brownie giá trị lớn, nó rẻ nhất, và có số lượng nhiều nhất trong hộp! Và tôi cũng đã tự hỏi cùng một câu hỏi. Nhưng tôi đã thử điều của riêng tôi và nó hoạt động thực sự tốt. Tôi cho bơ mặn vào tất cả các cốc muffin không dính, hơn là trộn các thành phần như hộp nói, sau đó tôi thêm một số thứ khác và một ít sô cô la trắng, và nướng trong 26-28 phút trên 350. Chúng thực sự rất tốt! Về cơ bản chúng sẽ rơi ra khỏi cốc sau khi bạn để chúng nguội đi :)


-1

Tôi chỉ làm một hộp hỗn hợp brownie theo hướng dẫn. Tôi nướng chúng ở nhiệt độ 325 độ trong một chảo muffin mini không dính màu tối với mỗi phần được cấp một khối PAM. Nướng trong 15 phút, không có thêm phiền phức. Khi lấy ra khỏi lò, tôi để chúng ngồi khoảng 1-2 phút, lật ngược chảo và chúng trượt ra dễ dàng. Brownies ẩm - HOÀN HẢO!


1
Tôi nghĩ rằng đây là một câu trả lời - nó gợi ý rằng giảm thời gian nướng và nhiệt độ có thể hoạt động. (Nếu họ thực hiện bản phối, có thể họ cũng sẽ sử dụng phiên bản tự chế.)
Cascabel
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.