An toàn để rời lò ở 180F trong khi làm việc để nấu sườn?


11

Tôi hiện đang làm việc và tôi đang có một cuộc tấn công hoảng loạn.

Tôi đã làm theo một công thức yêu cầu sườn phải được bọc trong giấy bạc và nấu ở 180F trong 9 giờ. Tôi đã rời đi khoảng 30 phút trước và vì ai biết tại sao tôi không nghĩ rằng đó có thể là một ý tưởng tồi trước đây, nhưng bây giờ tôi cảm thấy không chắc chắn và lo lắng.

Các xương sườn được bọc trong hai lớp nhôm ngồi trên một tấm nướng. Sườn được tráng từ tối qua trong một miếng chà khô và tôi đã thêm nước sốt vào chúng sáng nay trước khi đóng gói lại.

Hãy cho tôi suy nghĩ của bạn.

Chỉnh sửa: Tôi chỉ muốn cung cấp cho các bạn một bản cập nhật. Vì vậy, để đề phòng, tôi đã hỏi sếp rằng tôi có thể nghỉ hết ngày không và anh ấy đồng ý cho tôi đi vào khoảng giữa trưa (hơn 4 giờ để nấu ăn), một rủi ro tôi phải sống cùng.

Khi tôi về nhà, ngôi nhà của tôi vẫn đứng một mảnh và khi tôi mở cửa, mùi hôi bay qua mũi tôi thật khó tin. Tôi rời sườn để nấu trong lò thêm 5 giờ trước khi thử đặt chúng lên vỉ nướng BBQ ở chế độ cao.

Xương sườn hơi quá mềm nên tôi đã mất một ít trong quá trình nướng chúng, nhưng hương vị thật tuyệt vời. Đây là lần đầu tiên tôi quản lý để nấu sườn mà không cần luộc chúng trước và tôi có thể thành thật nói rằng tôi hài lòng với kết quả này, mặc dù tôi có thể sẽ cắt giảm vào giờ cuối cùng trong lò nướng.

Về sự an toàn của cuộc phiêu lưu này, tôi nghĩ sẽ an toàn khi làm lại nó mà không cần giám sát đặc biệt là vì nhiệt độ thấp được đặt như thế nào, nhưng như những người khác đã đề cập, điều quan trọng là phải có một lò nướng sạch.

Chúc mọi người nấu ăn an toàn.

EDIT 2: Tôi có một lò nướng điện.


3
Một điều không được đề cập cho đến nay là nguy cơ cháy từ lò bẩn. Một số người không bao giờ làm sạch lò nướng của họ, và sàn của lò thu thập một lượng lớn dầu mỡ và chất béo, tất nhiên là dễ cháy. Sở cứu hỏa ở đây (ở Anh) đặc biệt đề cập đến điều này như một nguy cơ hỏa hoạn. Nếu bạn giữ cho lò của bạn sạch sẽ (hoặc ít nhất là không quá bẩn), nguy cơ đó sẽ được loại bỏ.
Paddy Landau

2
Chỉ cần tắt lò và đóng cửa lại và nó sẽ tự dập tắt kịp thời bằng cách sử dụng hết lượng oxy có sẵn. Nguy hiểm đến khi mọi người mở cửa để cố gắng dập tắt nó hoặc để tiết kiệm thức ăn của họ, đó chính xác là điều sai trái. Mở cửa chỉ cần cung cấp cho nó một nguồn cung cấp oxy tốt, cho phép nó phát triển thành một đám cháy lớn hơn nhiều.
Carey Gregory

4
@CareyGregory - Lò nướng không kín khí, đặc biệt là lò đối lưu (tôi chắc chắn đã thông hơi), và nếu lò không được giám sát, làm thế nào đầu bếp biết có lửa ở nơi đầu tiên? Bạn đã thực hiện nhiều khẳng định vô căn cứ hoặc không được chứng minh về an toàn cháy nổ. Vui lòng gửi lại một số trong số chúng với tài liệu và xem xét hậu quả trong thế giới thực của lời khuyên của bạn nếu bạn thực sự không chính xác.
RI Swamp Yankee

Câu trả lời:


15

Có, có một rủi ro, nhưng nó không cao hơn đáng kể so với hầu hết các thiết bị gia dụng khác được bật (ví dụ: đèn, máy hút ẩm, máy rửa chén hoặc máy sấy ).

Mặc dù nó nóng lên, một lò có kích thước đầy đủ được cách nhiệt và bạn không hoạt động ở nhiệt độ rất cao. Miễn là nó niêm phong tốt, ngay cả khi có hỏa hoạn, sẽ có rất ít oxy để duy trì nó. Tôi sẽ không tin tưởng một lò nướng bánh hoặc lò nướng để bàn. với loại điều này, vì chúng không được cách nhiệt tốt, cũng không có xu hướng bịt kín tốt.

Vì lò nướng dựa trên nhiệt độ, và sẽ tắt theo chu kỳ, thay vì chỉ cung cấp một lượng điện năng không đổi (chẳng hạn như đầu bếp) ... nên nó sẽ không nóng đến mức gây ra các vấn đề khác.

Cập nhật: Tôi đã đưa ra giả định (có thể không chính xác) rằng đây là lò nướng điện . Tôi không biết rằng tôi tin tưởng một lò gas giống như vậy (vì tôi cho rằng nó không được niêm phong tốt) ... mặc dù mọi người rời khỏi hệ thống sưởi ấm nhà và máy nước nóng của họ mà không tắt chúng khi họ rời khỏi nhau ngày, vì vậy nó có thể không phải là một vấn đề.


4
Tôi sẽ loại bỏ máy sấy từ danh sách đó. Máy sấy quần áo là nguyên nhân thường xuyên gây ra hỏa hoạn vì mọi người không làm sạch xơ vải khỏi bẫy xơ và xả thường xuyên. Đó là một thiết bị tôi sẽ không chạy khi không có ai ở nhà.
Carey Gregory

@CareyGregory: điểm tuyệt vời ... Tôi biết một số người chuyển đến một căn hộ chung sau khi học đại học và không thể hiểu tại sao máy sấy của họ không còn hoạt động nữa ... vì họ đã ở đó trong nhiều tháng và chưa bao giờ bỏ trống. Máy rửa chén cũng là một vấn đề nếu bạn không thường xuyên sử dụng chúng ... nếu đó là lần đầu tiên bạn chạy nó trong 6 tháng, bạn có thể có những miếng đệm bị khô.
Joe

1
.... oh, và nhiều năm trước, Whirlpool đã cho ra tủ lạnh / lò nướng 'Polara', để bạn có thể đặt thức ăn của mình vào đó vào buổi sáng (khi lạnh), sau đó hãy bắt đầu nấu ăn để nó sẵn sàng cho bạn khi bạn về nhà
Joe

4
Polara nghe có vẻ là một trong những điều nghe có vẻ hay nhưng trong thực tế hóa ra lại là một ý tưởng thực sự tồi tệ.
Carey Gregory

9

Có ba vấn đề ở đây:

  • Chất lượng thực phẩm
  • Sự an toàn của thực phẩm
  • Sự an toàn của nhà bạn

Chất lượng thực phẩm

Từ góc độ ngon miệng, bạn có thể có hoặc không có được kết quả tốt, tùy thuộc vào nhiệt độ bên trong của xương sườn tăng cao.

180 F rất gần với nhiệt độ cần phải đạt được để chuyển đổi hiệu quả gelatin thành collagen và tạo ra kết cấu mềm từ các xương sườn cứng như bất kỳ loại tỷ lệ hợp lý nào. Nếu nhiệt độ bên trong xương sườn không tăng cao - và không khí là nơi truyền nhiệt kém, đó là lý do tại sao bạn có thể dính tay vào lò nướng 500 F - bạn có thể không nhận được kết quả tuyệt vời.

An toàn thực phẩm

Vấn đề tương tự - nhiệt độ - là chìa khóa cho sự an toàn.

Bạn muốn xương sườn trên 140 F càng nhanh càng tốt để ức chế mầm bệnh phát triển. Không rõ rằng xương sườn sẽ nóng như vậy trong một lò thấp như vậy, hoặc nếu họ làm như vậy, nếu họ sẽ làm điều đó trong một khoảng thời gian hợp lý (ít hơn một giờ) để bạn có thể có một an toàn thực phẩm tiềm năng vấn đề.

Điều này trở nên trầm trọng hơn bởi thực tế là hầu hết các lò nướng đều có sai số đáng kể giữa nhiệt độ cài đặt và nhiệt độ thực tế (cũng thay đổi trên và dưới điểm đặt).

Nhà an toàn

RI Swamp Yankee đã đặt một tài liệu tham khảo cho Cơ quan cứu hỏa Hoa Kỳ , trong đó khuyến cáo rõ ràng không để các thiết bị nấu ăn không được giám sát khi không có ai ở nhà:

Nguyên nhân hàng đầu của hỏa hoạn trong nhà bếp là nấu ăn không được giám sát.

  • Ở trong bếp khi bạn đang chiên, nướng, hoặc nướng thức ăn. Nếu bạn rời khỏi bếp trong một khoảng thời gian ngắn, hãy tắt bếp.
  • Nếu bạn đang đun sôi, nướng, nướng hoặc luộc thức ăn, hãy kiểm tra thường xuyên, ở trong nhà khi thức ăn đang nấu và sử dụng đồng hồ bấm giờ để nhắc nhở bạn rằng bạn đang nấu.
  • Cảnh giác! Để ngăn chặn đám cháy nấu ăn, bạn phải cảnh giác. Bạn sẽ không buồn ngủ, uống rượu hoặc uống thuốc khiến bạn buồn ngủ.

3
Hàng triệu người đã rời khỏi lò nướng gas và điện trong nhiều thập kỷ mà không có sự cố. Tôi không biết về một trường hợp hỏa hoạn do lò gây ra trong tình trạng hoạt động tốt và được sử dụng đúng cách. Như @Joe đã chỉ ra, không có đủ oxy trong một lò kín để hỗ trợ nhiều cho đám cháy. Bất kỳ đám cháy lò, thậm chí là lửa ăn mỡ, có thể được dập tắt bằng cách đơn giản là không mở cửa. Ngay cả khi một đám cháy bằng cách nào đó có thể tự duy trì, nó vẫn nằm trong một hộp kim loại kín và không có nơi nào để đi.
Carey Gregory

2
@CareyGregory Tôi muốn tin điều đó. Nhưng tôi không đề xuất nó trong xã hội tôn giáo này. Nếu có một tài liệu đáng tin cậy từ một sở cứu hỏa nói rằng việc thực hành là ổn, tôi rất muốn tham khảo nó và thay đổi lời khuyên. Rốt cuộc, rủi ro không phải là từ hoạt động đúng hoặc được chăm sóc tốt cho lò nướng, mà là từ những người không. Lò gas cũng nhất thiết phải có một nguồn oxy liên tục.
SAJ14SAJ

2
180f ifor 9 giờ là đủ nóng để giảm gelatin xuống. Nhiều công thức nấu ăn gợi ý thời gian và temps tương tự, không có rủi ro về sức khỏe
NimChimpsky

10
@ SAJ14SAJ - Con dấu UL (ở Mỹ) trên lò nướng là chứng nhận bạn đang tìm kiếm. Lò nướng được thiết kế để được để lại hàng giờ liền. Có, một lò gas nhất thiết phải có một nguồn oxy ở dưới cùng của lò trong khu vực đầu đốt. Một lần nữa, khu vực đó là một hộp kim loại kín có ý định chứa lửa. Tôi đã dành 15 năm trong sở cứu hỏa và đã thấy chính xác không có vụ cháy lò nào xảy ra ở bất cứ nơi nào trừ khi cửa được mở. Và thậm chí sau đó thiệt hại lớn nhất tôi từng thấy là một chút khói.
Carey Gregory

6
@CareyGregory Điều gì xảy ra nếu lò của bạn KHÔNG hoạt động hoàn hảo và bạn KHÔNG biết?

5

Bếp nấu chậm thường được công nhận là an toàn khi sử dụng không cần giám sát - và có nhiều công thức nấu sườn chậm khác nhau. Tôi đã làm cho họ thành công lớn trước đây - họ rất giỏi trong nước ép của chính họ, hoặc với một ít chất lỏng, chẳng hạn như bia gốc hoặc Dr. Pepper.

Vấn đề với lò nướng là thiếu kiểm soát nhiệt độ ở nhiệt độ thấp và lượng điện sử dụng - với lò gas, carbon monoxide sẽ là mối lo ngại khi để nó trong 8 hoặc 9 giờ đồng hồ, cũng như khí dốc hóa đơn. Sẽ có nguy cơ hỏa hoạn rất thấp, nhưng đủ một nơi mà các chuyên gia an toàn hỏa hoạn không khuyến khích để nó không được giám sát.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.