Để làm khô hoặc không làm khô - nấu các món thịt bò chậm


12

Tôi muốn làm món goulash thịt bò trong nồi nấu chậm của tôi (lần đầu tiên). Các hướng dẫn gọi để thêm thịt bò là như vậy. Một cái gì đó trong ruột của tôi (đúng hay sai) bảo tôi làm khô nó trước. Nó sẽ trở nên cơ bản giống nhau nếu tôi không tìm kiếm? Tôi hơi lo lắng vì nhiệt độ mùa hè nhưng sẽ thích nó nếu tôi có thể nhét thịt bò hoàn toàn nguyên liệu một cách an toàn.

Cảm ơn.

Câu trả lời:


18

Nó sẽ làm việc mà không làm khô nó đầu tiên? Đúng.

Nó sẽ có nhiều hương vị? Không.

Sear thực hiện hai điều: Tạo hương vị thông qua quá trình hóa nâu và nấu ăn bắt đầu. Sear không "khóa trong nước trái cây". Âm thanh đơn thuần của tiếng xèo xèo phát ra là dấu hiệu cho thấy nước ép đang chảy ra và nóng hổi trên bề mặt nấu nóng.

Lợi ích của việc làm khô cho công thức nấu chậm hoặc nồi áp suất: Trong trường hợp chuẩn bị thịt trong nồi nấu chậm hoặc trong nồi áp suất, mục đích đầu tiên của việc làm khô thịt là làm cho thịt có màu nâu tốt hơn.

Nếu bạn có thời gian và không ngại có một cái chảo khác để làm sạch, thì hãy làm khô thịt trước khi thêm nó vào nồi nấu chậm. Nếu thời gian không cho phép thì nó vẫn hoạt động để đưa thịt vào mà không cần xiên trước, hương vị của món ăn đã hoàn thành sẽ tinh tế hơn một chút và không "đậm đà".


2
Quy tắc hương vị tối đa. Tôi làm khô thịt bò trước. Phản hồi của bạn đến đúng lúc tôi đã sẵn sàng để bắt đầu trò chơi của mình. Tôi tin vào việc nấu ăn một lần, ăn ba lần nên hầu hết sẽ bị đóng băng trong từng phần riêng lẻ. Hương vị tối đa là quan trọng. Cảm ơn, Darin.
kiamlaluno

9

Làm thịt có 3 ưu điểm:

  1. Cho thịt một lớp vỏ ngon.
  2. Cung cấp cho bạn những gì bạn cần để bắt đầu một nước thịt bò ngon từ những gì còn lại trong chảo rán.
  3. Giúp thịt giữ với nhau tốt hơn trong quá trình nấu lâu, chậm.

Nhược điểm:

  1. Mất nhiều thời gian chuẩn bị hơn.
  2. Cung cấp cho bạn nhiều chảo để làm sạch.

4
Điểm tốt về nước thịt. OP nên khử lửa chảo bằng rượu / rượu / bia ​​/ nước / bất cứ thứ gì, quét lên tất cả các bit bị dính vào chảo, và cho hỗn hợp đó vào nồi nấu chậm cùng với thịt.
Matt

1

Sear bắt đầu các phản ứng hương vị Maillard thực sự quan trọng. Tuy nhiên, việc xé từng khối thịt có thể rất lộn xộn và tốn thời gian. Bây giờ tôi đã bắt đầu nhận được những lát hoặc miếng bít tết lớn, xiên hai bên, sau đó cắt chúng thành khối để nấu tiếp


0

Bạn không cần phải làm khô nó trước khi nấu trong lò nướng của bạn, nhưng làm nó sẽ tăng thêm hương vị mà tôi không muốn bỏ lỡ.

Ngoài ra, bạn có thể làm khô nó sau khi bạn nấu chín nó, vì không có sự khác biệt trong việc làm khô nó trước đó. Đây là phương pháp ưa thích của tôi, vì lớp vỏ hơi "tươi" hơn so với lần đầu tiên làm nó trước khi nấu.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.