Thay thế thuần chay tốt nhất để rửa trứng


11

Điều gì sẽ là cách tốt nhất để thay thế rửa trứng khi nướng bánh mì?
Tôi đã thử sữa đậu nành không đường nhưng nó không có màu nâu.


Đây chỉ là để làm cho một cái gì đó màu nâu khi nướng, hoặc là để có một cái gì đó khác để tuân thủ (chẳng hạn như khi nướng một cái gì đó để chiên?)
Joe

@Joe Tôi chắc chắn sẽ nói rằng đó là một chút thẩm mỹ và sự khác biệt trong vết cắn với một màu nâu đẹp.
INT

7
@avidenic Đó là một trong những nguyên tắc của chúng tôi rằng chúng tôi không phán xét lựa chọn thực phẩm của người khác, hoặc cho họ biết nên ăn gì, vì lợi ích của sức khỏe hay vì lý do khác. Tôi đang xóa bình luận của bạn và trả lời của INT, vì họ không giúp tìm câu trả lời. Nếu bạn có một đề nghị mà bạn muốn đưa ra như một câu trả lời, bạn rất sẵn lòng mô tả kết quả không giống nhau từ việc rửa trứng thực tế, vì vậy người đọc có thể tự quyết định xem mình có thể sống với sự khác biệt hay không.
rumtscho

Câu trả lời:


7

Bạn luôn có thể thử sử dụng rau, ngô, hoặc dầu ô liu nhẹ / thường xuyên, bơ thực vật thuần chay hoặc xi-rô ngô nhẹ pha với một chút nước (để tránh bị nâu quá mức):

Tôi cũng thấy một cái gì đó ở đây đề cập đến việc sử dụng sữa đậu nành, nhưng bạn nói nó không có màu nâu. Nếu nó hoàn toàn không có màu nâu, thì rất có thể là do bạn đang sử dụng sữa đậu nành không đường (hãy nhớ rằng, đường nâu khi tiếp xúc với nhiệt).


2
Tôi thường hòa tan một chút đường turbinado vào sữa đậu nành để sử dụng làm nước rửa. Bạn không có được sự tỏa sáng như nhau, nhưng nó có màu nâu độc đáo.
SourDoh

7

Một phương pháp hiệu quả mà tôi đã thử gần đây là sử dụng mật ong, pha loãng với nước hoặc sữa hạnh nhân theo tỷ lệ 1: 1.

Một thay thế tốt là xi-rô carob, pha loãng tương tự.

Do màu tối của cả hai thành phần, màu nâu được đảm bảo.

Hai tùy chọn cũng hoạt động tốt cho màu nâu nướng rau hoặc đậu phụ.


6

Ở Brazil, bạn bè sử dụng hỗn hợp bắt, mù tạt và một chút nước để quét qua các món ăn mặn, nó có màu nâu rất tốt và mang lại một chút hương vị


6

Ngành công nghiệp thực phẩm có một câu trả lời: xi-rô fructose (hoặc xi-rô ngô hàm lượng cao fructose).

Rõ ràng, khi bạn làm nâu hàng triệu đồ nướng mỗi năm, việc rửa trứng rất tốn kém. Xi-rô fructose rẻ hơn nhiều và đáng tin cậy hơn.

Dù sao, không có lý do gì nó sẽ không hoạt động cho một ổ bánh mì nướng ở nhà.


Mật hoa Agave là một vật phẩm phổ biến trong các loại thức ăn thuần chay, về cơ bản là xi-rô fructose.
Vaelus

6

Một hỗn hợp sữa đậu nành và xi-rô agave hoạt động rất đẹp! Nó cho một lớp men đẹp và khi chúng ta làm bánh mì tròn và chải chúng bằng sữa đậu nành / agave trước khi nướng hạt giống thực sự.


2
Tỷ lệ sữa đậu nành so với xi-rô mà bạn đề nghị?
Thức ăn gia súc

1

Tôi sẽ thử một ít nước sốt mayonnaise thuần chay.


Điều này có vẻ như bạn không thực sự chắc chắn rằng nó sẽ hoạt động. Nếu đó không phải là trường hợp, xin vui lòng xem xét lại câu hỏi của bạn để làm cho nó nhiều câu trả lời hơn là "có thể điều này sẽ làm việc ???" câu hỏi
Catija

@Catija Đồng ý, thật tuyệt khi có thêm sự tự tin, nhưng tôi nghĩ rằng một đề nghị chưa được kiểm tra nhưng có lẽ được thông báo vẫn là một câu trả lời hợp lệ.
Cascabel

1

Sau khi đọc tất cả các ý kiến ​​đề xuất xi-rô đường khác nhau, tôi sẽ thử tưới xi-rô cây thích.


Không chắc chắn nếu bạn cần phải tưới nó xuống; xi-rô cây thích đã không dày. Nhưng yup, nên làm việc quá.
Cascabel

1

Tôi sẽ thử ép những củ cải vàng tươi sau đó trộn vào dầu.


Chào mừng bạn! Bạn đã thử sử dụng củ cải đường, hay đó là thứ bạn đang đề xuất? Nếu bạn đã thử nó, làm thế nào nó đi ra? Cảm ơn!
Sue chia tay buồn nhất TGO GL

Xin chào, và chào mừng đến với Stack Exchange. Không rõ làm thế nào điều này trả lời câu hỏi ban đầu; bạn sẽ chỉnh sửa nó để làm cho nó rõ ràng hơn? Cảm ơn.
Daniel Griscom
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.