một kỹ thuật tốt cho trứng thanh trùng là gì?


12

Tôi đã cố gắng tự làm eggnog vào Giáng sinh năm ngoái. Hóa ra là tốt, nhưng trứng là một vấn đề. Tôi đã nghĩ về việc mua trứng tiệt trùng nhưng họ sẽ kiếm cho tôi 12 đô la cho hai chục, điều này có vẻ tục tĩu.

Thanh trùng rất quan trọng vì trẻ nhỏ của tôi có thể đã muốn có một số eggnog, vì vậy nó cần phải rất an toàn.

Vì vậy, tôi đã tiệt trùng trứng bằng cách làm nóng chúng một chút trong lò vi sóng, khuấy, làm nóng vv cho đến khi chúng đạt 145F. Tôi có thể đã tách lòng đỏ, nhưng không thể nhớ chính xác. Tôi đọc về kỹ thuật trên một blog. Điều này làm việc đủ tốt, nhưng tôi đã kết thúc với một số quả trứng nấu chín trong nog trứng. Không phải là một vấn đề lớn, nhưng tôi đã dành rất nhiều thời gian cho eggnog này và đã thất vọng vì nó không hoàn hảo.

Một kỹ thuật tốt để trứng thanh trùng không dẫn đến khối và đưa trứng đến nhiệt độ chính xác?

Câu trả lời:


7

Lò vi sóng là một môi trường quá khắc nghiệt cho việc này.

Nếu bạn có một công cụ lưu hành sous vide, bạn cũng có thể tiệt trùng trong vỏ ở 135 F (57 C) trong 75 phút theo Hướng dẫn thực hành về nấu ăn Sous Vide của Douglas Baldwin .

Để tiệt trùng trên bếp trong vỏ cần phải cẩn thận. Bạn phải mang nước lên tới 140 - 150 F (60 - 65 C) trong 3 đến 5 phút để thanh trùng chúng. Bạn không được vượt quá 150 nếu không bạn sẽ bắt đầu nấu trứng. Nếu trứng ở trong nước khi bạn đun nóng thì chúng sẽ khớp với nhiệt độ của nước xung quanh. Chỉ cần chắc chắn rằng họ không nghỉ ngơi dưới đáy chảo. Nếu bạn muốn cẩn thận hơn, bạn có thể để chúng lâu hơn, miễn là bạn không để chúng quá nóng.

Ngoài ra, vì bạn đang sử dụng chúng trong nog trứng, bạn có thể kết hợp trứng với sữa và đun nóng từ từ trên bếp cho đến khi nó đạt đến nhiệt độ hoặc 140-150 F, duy trì trong 3-5 phút.


1
Làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng lòng đỏ đạt đến 145 với kỹ thuật này? Có vẻ như không hoàn hảo trên khuôn mặt của nó, vì lấy lòng đỏ đến 145 là phần quan trọng nhất, nhưng cũng khó đo nhất với kỹ thuật của bạn.
jcollum

Tại sao không tách trứng và làm nóng lòng đỏ và lòng trắng? Nhiều công việc hơn, nhưng nó sẽ giúp đạt được kết quả mong muốn mà không cần nấu đôi sữa.
Alex Reynold

@jcollum: Sự lo lắng với trứng là về bên ngoài, hơn là bên trong. Vi khuẩn Salmonella sống trên bề mặt, không phải bên trong. Vấn đề là không thể vào bên trong mà không có một số tiếp xúc với bên ngoài, vì vậy hoặc khử trùng bên ngoài, hoặc khử trùng toàn bộ mớ hỗn độn. Ngoài ra, lòng đỏ là phần trứng ít có khả năng lưu trữ bất kỳ vi khuẩn nào ... Màu trắng chứa đầy kháng sinh tự nhiên và màng vỏ là một rào cản tuyệt vời chống lại vi khuẩn.
Satanicpuppy

@jcollum: Tôi đã làm rõ câu trả lời của mình. Nếu bạn làm nóng trứng trong nước, chúng sẽ khớp với nhiệt độ của môi trường
hobodave

Các liên kết mới là tốt. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể gọi đó là câu trả lời.
jcollum

-1

Phương pháp an toàn duy nhất được đảm bảo chỉ là mua trứng tiệt trùng trong vỏ. IMHO, cũng đáng giá cao hơn một chút.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.