Là chất béo thịt xông khói được cho là tắc nghẽn ở nhiệt độ phòng?


16

Bà tôi nói với tôi rằng nên để nhỏ giọt thịt xông khói trong một hộp có thể bịt kín để nấu ăn sau. Tôi nhớ khi tôi từng xem cô ấy nấu ăn với nó, nó luôn luôn chắc chắn. Tôi đã bắt đầu tiết kiệm chất béo từ thịt xông khói của mình, chỉ có phần dưới cùng của hộp là phần duy nhất từng bị tắc nghẽn. Đầu luôn có vẻ như là loại bán lỏng. Ổn chứ? Khi nấu ăn với nó, tôi nên sử dụng phần nào và sự khác biệt giữa chất béo thịt xông khói rắn và đơn thuần là gì?


Tại sao bạn không mua mỡ xông khói? Nó sạch hơn rất nhiều. USDA và FDA chấp thuận. Đó là trên amazon. Nhập vào mỡ bụng thịt xông khói nóng.

7
@ user22560 A) vì sao bạn lãng phí thực phẩm? B) Vì USDA và FDA có chấp thuận hay không, các sản phẩm động vật bạn mua trong cửa hàng có thể đến từ các động vật bị ngược đãi và chất lượng thường kém hơn. Tùy thuộc vào nơi bạn nguồn động vật của bạn, nó có thể không được "sạch" và gần như đảm bảo được ít thân thiện với môi trường (những gì có mưa băng và vận tải hàng ngàn dặm giữa rất nhiều thức ăn chăn nuôi, cơ sở giết mổ, nhà kho, trung tâm cửa hàng phân phối và cửa hàng bán lẻ cuối cùng ). C) Bởi vì thịt xông khói đã được nấu đã được USDA / FDA chấp thuận.
Jamin Gray

3
Tôi giữ một lọ chỉ để nhỏ giọt thịt xông khói, và tôi giữ nó trong tủ lạnh, nhưng khi tôi lấy nó ra, nó mềm hơn nhiều, đặc biệt là vào mùa hè. Phải đồng ý với @JaminGrey về việc mua mỡ / mỡ thịt xông khói trực tuyến. Có vẻ như phù phiếm và không cần thiết khi bạn rõ ràng có một nguồn mỡ thịt xông khói trong nhà bếp của bạn.
PoloHoleSet

2
Nhiệt độ phòng của bạn ấm đến mức nào? Tôi thường có chất béo rắn, và cùng một lọ có thể sền sệt, hoặc mềm và mờ một phần, hoặc đôi khi hoặc hoàn toàn lỏng, và hoàn toàn cứng, giòn hoặc dễ vỡ hoặc vón cục - tùy thuộc vào thời gian trong năm, nhiệt độ (cục bộ, Trong nhà, và khu vực lưu trữ tạm thời tất cả có liên quan), khu vực lưu trữ, tần suất sử dụng và thói quen khuấy động, và một vài yếu tố khác. Một cái gì đó đơn giản như một căn phòng ấm hơn hoặc lưu trữ bên cạnh bếp lò (vs, giả sử, trong tủ) có thể tạo ra sự khác biệt
Megha

Câu trả lời:


17

Để trả lời những gì tôi nghĩ là câu hỏi (bạn đặt tất cả dầu mỡ vào một thùng chứa và có dư lượng ở trên cùng), nhỏ giọt thịt xông khói không phải là chất béo 100%. Ngoài ra còn có những miếng thịt xông khói rắn trong đó và các "tạp chất" khác từ quá trình đóng rắn.

Khi kết xuất mỡ thịt xông khói, bạn nên lót hộp đựng bằng khăn giấy trước (hoặc vải mỏng nếu bạn có). Đổ nhỏ giọt thịt xông khói lên khăn giấy và mỡ sẽ chảy ra phía dưới; các chất rắn sẽ bị bỏ lại và bạn có thể loại bỏ chúng. Bạn sẽ bị bỏ lại với (hầu hết) chất béo nguyên chất.

Các chất béo được kết xuất chắc chắn sẽ tắc nghẽn; Tàu, một khi được làm mát, chỉ nên chứa một chất rắn, màu trắng nhạt.


5
Cũng phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường. Ở nơi tôi sống, nếu tôi có một lọ thịt xông khói nhỏ trên quầy, tính nhất quán về thể chất sẽ khác biệt rõ rệt vào tháng 12 so với tháng 7.
PoloHoleSet

8

Vào thời bà của bạn, các công ty đã không pha trộn thịt xông khói bằng cách tiêm Lactose (khiến thịt xông khói hấp thụ nước, vì vậy cuối cùng bạn mua thịt với đôi khi lên tới 25% trọng lượng là nước)

Đây là lý do tại sao khi bạn chiên thịt xông khói, bạn thường nhận được một cặn bẩn màu trắng rỉ ra từ các phát ban, và bạn kết thúc với thịt xông khói luộc, thay vì chiên.

Trừ khi bạn mua thịt xông khói của bạn từ một nhà sản xuất độc lập (và trả giá cao) tôi không nghi ngờ liệu bạn có thành công trong việc đưa ra kết quả không.


4

Quan sát của tôi là thịt xông khói Hormel có khoảng một nửa chất béo bão hòa và một nửa dầu lỏng khi được làm lạnh đến nhiệt độ phòng. Thịt xông khói tôi mua ở Aldi đã sản xuất một loại mỡ xông khói hoàn toàn cứng như bà tôi đã sử dụng. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ chuyển trở lại thịt xông khói Aldi.


3

Chất béo thịt xông khói nguyên chất luôn rắn ở nhiệt độ phòng. Trong một thời gian, đây là một phần của sự biện minh dinh dưỡng cho lý do tại sao tất cả các chất béo động vật bão hòa là không lành mạnh, bởi vì chúng cũng sẽ "rắn" trong các động mạch của bạn. Bức tranh đó ngày nay phức tạp hơn nhiều, nhưng đủ để nói rằng đặc điểm vật lý của độ rắn ở nhiệt độ phòng đã không thay đổi.


2

Chất béo động vật là rắn ở nhiệt độ phòng, thời gian. Chất béo thực vật là chất lỏng ở nhiệt độ phòng, thời gian. Đây là giả định không có sự can thiệp với hóa chất hoặc whatnot.

Vấn đề của bạn là các bit nước và rác ngẫu nhiên khác tích tụ khi bạn kết xuất thịt xông khói.


7
Bạn đang so sánh chất béo bão hòa và không bão hòa. Một số chất béo thực vật được bão hòa đủ để rắn ở nhiệt độ phòng. Ví dụ: dừa.
derobert

3
Một ví dụ điển hình khác là bơ ca cao.
derobert

2
Bơ là một loại khác (và tốt nhất).
Jay

2
Nhiệt độ chắc chắn có vấn đề. Mỡ lợn có thể tan chảy thấp tới 86 ° f như tôi vừa khám phá .
Jamin Gray

Đơn giản là nó sai. Tôi nhận được thịt xông khói đã được chăn thả và không có chất phụ gia. Tôi nướng nó trong lò nướng trên khay ở 350 trong khoảng 15 phút và nó đi ra hoàn hảo. Phần thịt không mềm như thịt xông khói đã chế biến, nhưng chất béo vẫn ở dạng lỏng ở nhiệt độ phòng LỚN 70 độ. Và tôi không có nghĩa là một số giọt nhỏ pha với nước, đó là chất béo 100% được tạo ra và đơn giản là nó không đông cứng ở nhiệt độ phòng.
BearTech

2

Tôi thấy rằng khi tôi mua thịt xông khói từ đồng cỏ nuôi lợn, những giọt nước nhỏ giọt ở nhiệt độ phòng, từ cửa hàng thông thường mua thịt xông khói, nó vẫn chủ yếu là chất lỏng ở nhiệt độ phòng. Bây giờ thật thú vị


1

Tôi chỉ giữ phần cứng của bất kỳ giọt nước nào, nếu có quá nhiều chất lỏng tôi lo lắng về những gì trong thịt xông khói.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.