Làm thế nào bạn có thể làm cho Bột Tất cả Mục đích Bột mì sử dụng lúa mì xay tại nhà?


11

Chúng tôi xay lúa mì của chúng tôi ở nhà. Nhiều công thức nấu ăn gọi là "All Purpose Flour" và chúng tôi đã cố gắng tìm cách tạo ra "All Purpose Flour" của riêng mình.

Câu trả lời:


8

Bột mì thông thường không bao gồm mầm lúa mì, vì vậy nếu bạn muốn bắt chước các thứ từ cửa hàng, bạn cần xay lúa mì mà không cần mầm ( nguồn ).

Bằng cách sử dụng lúa mì trắng cứng và xay rất mịn, trong nhiều năm tôi đã tạo ra một loại bột hoạt động rất giống với bột bánh mì nguyên chất, thường có thể được thay thế cho tất cả các mục đích bột trong công thức nấu ăn. Để làm cho loại bột này phù hợp với bánh mì, tôi thêm gluten lúa mì quan trọng.


+1 cho lúa mì trắng. Nó có hương vị tinh tế hơn nhiều so với màu đỏ.
Sobachatina

Lúa mì "cứng" thường được sử dụng để lưu trữ lâu dài. Ví dụ về kết quả.
zanlok

6

Tất cả các mục đích bột là bột đã được xay để đạt được hàm lượng protein "trung bình". Vì vậy, bạn cần trộn một loại lúa mì giàu protein với một loại lúa mì có hàm lượng protein thấp để có được loại bột có hàm lượng protein ~ 9 - 12%.

Đó là "tất cả mục đích" bởi vì bạn có thể sử dụng nó cho nhiều công thức nấu ăn. Bột bánh mì được làm từ lúa mì protein cao và nói, bột bánh được làm từ lúa mì protein thấp. Vì vậy, "tất cả mục đích" là một nền tảng trung gian và có thể được sử dụng để làm bánh mì hoặc bánh. Nói chung, lúa mì cứng là protein cao và lúa mì mềm là protein thấp; Vì vậy, pha trộn cả hai và bạn kiểm soát hàm lượng protein.

Dù sao yếu tố xác định là hàm lượng protein. Vì vậy, nếu bạn tự làm điều này, tôi sẽ cho rằng bạn sẽ sử dụng bột mì nguyên hạt .


3
Do sự hiện diện của mầm lúa mì trong bất kỳ loại bột mì nguyên chất nào, kết quả là các món nướng thường có kết cấu đặc hơn nhiều và cần nhiều chất lỏng hơn để công thức hoạt động. Hầu hết các nguồn nấu ăn mà tôi đã sử dụng đề nghị sử dụng bột mì làm từ lúa mì nguyên chất, trong đó bột AP được yêu cầu, không chỉ là bột mì nguyên chất điển hình cho kết cấu, mặc dù bột mì làm từ lúa mì nguyên chất có hàm lượng protein thấp hơn. Trong một số công thức nấu ăn (ví dụ: không phải men), kết cấu khá quan trọng.
justkt

0

Trong nhiều thiên niên kỷ, người ta đã tạo ra bột mì trắng từ một số loại bột mì nguyên chất. Sau khi nghiền hỗn hợp lúa mì bạn chọn, bạn chỉ cần sử dụng một loại rây và rây bột sao cho chỉ có bột mịn rơi qua để lại cám trong rây. Điều này cần phải được sử dụng ngay lập tức hoặc đúng tuổi vì nó sẽ bị ôi. Hi vọng điêu nay co ich!

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.