Làm thế nào để làm cho một phần baguettes nướng và cuộn?


11

Tôi không chắc những thứ này có ở khắp mọi nơi không nhưng ở Anh, chúng tôi mua những phần bánh mì nướng này từ siêu thị và sau khoảng 10 phút trong lò nướng, về cơ bản bạn có bánh mì mới nướng và chúng thực sự rất ngon.

Tôi thường sử dụng một người làm bánh mì ở nhà và trước đây đã cố gắng tự làm một phần bánh cuộn bằng cách định hình bột và đông lạnh nhưng khi nấu bột vẫn rất đậm đặc và bên trong không nấu đúng cách.

Có phương pháp nào mà mọi người đã cố gắng thực hiện thành công? Sẽ nấu chúng trong một thời gian nhất định giúp đỡ trước khi đông lạnh?


Câu trả lời:


13

Để làm bánh cuộn một phần của riêng bạn, bạn phải thực sự nướng chúng một phần, không chỉ đóng băng bột hình. Bạn có thể đóng băng bột hình, nhưng sau đó bạn cần phải làm tan nó hoàn toàn và để nó 'thức dậy' một lần nữa trước khi nướng.

Bạn cần phải nướng một phần ở nhiệt độ tương đối thấp để lò xo bột và bộ, nhưng một lớp vỏ không hình thành. Khoảng 20 phút ở 150 ° C / 300 ° F nên thực hiện thủ thuật. Sau đó cho phép chúng nguội, cho chúng vào túi cấp đông và đông lạnh. Họ sẽ giữ trong 3 hoặc 4 tháng.

Khi bạn muốn nướng chúng, bạn cần một lò nướng nóng hơn nhiều - khoảng 220-230 ° C / 445 ° F. Nướng thẳng từ đông lạnh cho đến khi vàng nâu, khoảng 20 phút.


2
Đối với người Mỹ: nướng ban đầu ở 300 ° F, nướng cuối cùng ở 430 đến 445 ° F
Joe
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.