Sự đánh đổi giữa móc bột hình xoắn ốc và hình chữ C là gì?


12

Tôi đã đặt sai phần đính kèm móc bột cho máy trộn đứng KitchenAid của mình và tôi đang tranh luận loại tập tin đính kèm móc bột nào để mua để thay thế, và cụ thể là nếu có sự đánh đổi hiệu suất giữa hai loại phổ biến . Tôi thường nhào bằng tay nhưng tôi dựa vào máy trộn để có độ ngậm nước cao hơn hoặc chỉ khi tôi cảm thấy lười biếng.

Tôi biết hai loại móc bột cho máy trộn gia đình:

  • Móc hình chữ "C" (có vẻ phổ biến nhất, còn được gọi là hình chữ "J") - ví dụ từ Amazon ;
  • "hook" hình xoắn ốc (còn được gọi là "pigtail") - ví dụ từ Amazon .

Có một lợi thế khách quan của một phong cách so với phong cách khác? Tôi cho rằng có một số khác biệt trong hiệu suất.

Kinh nghiệm của tôi: Tập tin đính kèm bột sau (hình xoắn ốc) là những gì ban đầu đi kèm với mô hình KitchenAid "chuyên nghiệp" (chỉ có tên) của tôi. Tôi thấy rằng nó thực sự chỉ hoạt động tốt đối với bột hydrat hóa trung bình (thấp hơn và cao hơn cũng không hoạt động) và đối với một lượng bột vừa phải (quá nhiều hoặc quá ít dường như không hoạt động tốt). Có lẽ tôi chỉ có hy vọng quá cao cho tệp đính kèm này ngay từ đầu, hoặc tôi đang thiếu thứ gì khác.

Một số ví dụ hữu ích nhất với tôi: Phiên bản xoắn ốc có hoạt động tốt hơn trong mọi trường hợp nếu nó tương thích với máy và tô không? Có bất kỳ lợi ích cho hình dạng C? Có lý do để có cả hai loại? Liệu một người làm việc tốt hơn với hydrat hóa thấp hơn / cao hơn hoặc nhiều hơn / ít bột hơn?

Nghiên cứu khác: Tôi chưa tìm thấy bất cứ điều gì thỏa mãn ...

Tôi chỉ thấy một vài câu hỏi trên SA về móc bột, nhưng chúng thực sự là về cách ngăn chặn bột đi lên và gói lại, như cái nàycái này . Âm thanh như hình chữ C có xu hướng giữ bột quá nhiều (kết thúc bột và leo trèo) và hai phong cách đặt mặc khác nhau trên máy trộn.

Một loạt các trang web khác có một số nhận xét về điều này, nhưng tôi chỉ tìm thấy một số có các mẩu tin hữu ích:


Nếu máy trộn của bạn đi kèm với nó, nó được thiết kế để tải trọng áp dụng cho nó (theo một số thảo luận về nhược điểm tiềm năng của việc chuyển từ móc C hoặc thuổng sang xoắn ốc trên các mô hình "không được phê duyệt", được cho là có vòng bi không thể chịu được tải.)
Ecnerwal

2
Đối với bột hydrat hóa cao hơn, tăng tốc độ trộn một số ... làm cho nó hoạt động tốt hơn nhiều. Hydrat hóa thấp hơn, tôi không có câu trả lời :-( Ồ, và lớp phủ có tác dụng (một chút) tốt hơn so với nhôm trơn theo kinh nghiệm của tôi.
derobert

3
Một vòng xoắn tự tháo ra khỏi bột. Tôi thích không phải cạo xuống móc "C". KA không có một đại diện tốt trong thời gian dài tải nặng. Khi trộn, giữ một ít bột, trộn bột mỏng hơn để đạt độ đặc bạn muốn, thêm phần bột còn lại để trộn ngắn với tải nặng hơn.
Tùy chọn

Câu trả lời:


8

Móc C, J hoặc spade là một cái cớ ảm đạm, có một "máy chuyên nghiệp" cũ hơn (như bạn nói, chỉ trong tên) máy trộn Kitchen-Aid 5 quart đi kèm với một. Mỗi bình luận ở trên một điều hiển nhiên không thể chỉ trao đổi với móc xoắn ốc trong thời đại của máy trộn do các vòng bi khác nhau. Móc C hoạt động chống lại các cạnh của bát, trong khi xoắn ốc hoạt động chống lại đáy, vì vậy nó đẩy lên trên trục.

Tất nhiên, tôi đang so sánh với cách mà một đơn vị thương mại thực sự 30 quart hoạt động, với móc xoắn ốc của nó. Tôi muốn một máy trộn cho nhà bếp của tôi hoạt động giống nhau, nhưng nhỏ hơn, và nó không ...

Vì vậy, trong khi bạn có thể thấy vòng xoáy giả thương mại đáng thất vọng, bạn có thể không làm giảm độ sâu của giếng thất vọng; trừ khi bạn thực sự muốn đến đó, gắn bó với hình xoắn ốc, xấu như nó có thể, nó có lẽ tốt hơn C.


2
"... chiều sâu ... của sự thất vọng ..." Yike! Tôi cho rằng móc hình chữ C có thể hữu ích hoặc thậm chí vượt trội trong một số trường hợp, nhưng có lẽ nó chỉ đơn giản là một hình dạng cũ hơn và hoàn toàn kém hơn ... chỉ được sử dụng nếu vòng bi của người mang không chịu được tải trọng của xoắn ốc.
hoc_age

5
Dù sao tôi cũng đã mua một cái móc hình chữ "C" để dùng thử: Nó thực sự khủng khiếp về hiệu suất so với hình xoắn ốc (mà tôi cũng đã tìm thấy). Tôi sẽ tự trả lời bằng những bức ảnh về màn trình diễn ảm đạm nhưng tôi cảm thấy chán nản khi chỉ nhìn vào những điều đáng tiếc mà tôi thậm chí không thể tự mình làm như vậy. Vì vậy, tôi ước tôi có thể cho bạn thêm +1 để cứu bất kỳ ai khác đau khổ tương tự. Cảm ơn bạn đã cố gắng cứu tôi khỏi hệ thống ống nước ... sự thất vọng; vui lòng chấp nhận "chấp nhận" của tôi và hy vọng rằng bạn / chúng tôi phục vụ như một cảnh báo cho người khác.
hoc_age

2

Đối với bột móc móc chắc chắn hoạt động tốt hơn. Tôi có 6 quart Professional 5 Plus với móc xoắn ốc và nó sẽ thực hiện một hoặc hai (.45Kg) ổ bánh một cách hoàn hảo.

Artisan quart 5 của tôi đi kèm với móc C và hầu như không trộn lẫn trên một ổ bánh. Khi nhân đôi, bột sẽ bò lên móc C thậm chí nhiều hơn so với ổ bánh đơn, đập vào hai bên nếu bạn thử tốc độ cao hơn 2 và máy trộn sẽ nóng nhanh.

Tôi đang cố gắng tìm một cái móc xoắn ốc cho Nghệ nhân nhưng tất cả đều hết hàng (và chúng tôi biết tại sao). Google cho video trên Youtube để xem rõ móc nào hoạt động tốt nhất.


Tôi biết đây là một bình luận cũ mà bạn đã viết, nhưng bạn nói "nhưng tất cả đều hết hàng (và chúng tôi biết tại sao)" Tôi đã tự hỏi tại sao họ hết hàng. Tôi không biết
Kevin M
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.