Sử dụng trứng đà điểu và emu


11

Mỗi lần tôi mạo hiểm với toàn bộ thực phẩm, tôi nhận thấy trứng đà điểu và emu được bán. Một sự khác biệt rõ ràng là kích thước. Trứng có vị giống như trứng gà không? Họ có bất kỳ dinh dưỡng khác nhau? Họ có thể được luộc chín?

Câu trả lời:


8

Tôi có một người bạn có 8 con đà điểu và anh ấy ăn trứng của họ mọi lúc. hương vị (rõ ràng) khác với một con gà ... giàu hơn bằng cách nào đó, nhưng không khác biệt theo một cách xấu. anh ấy đã đun sôi chúng, nhưng như roux nói, phải mất một thời gian dài để làm điều đó. Tôi nghĩ rằng anh ta đun sôi chúng trong một giờ, nhưng đừng trích dẫn tôi về điều đó. Phương pháp thường xuyên nhất của anh ta là khoan một cái lỗ trên đó, để ráo nước vào một cái bát lớn, trộn nó và sau đó làm cho trứng được trộn một lúc hoặc một lúc. anh ta đã phát hiện ra rằng anh ta có thể đóng băng quả trứng còn sót lại để ăn sau. như roux cũng đã nói, một quả trứng đà điểu có khoảng 2 tá trứng gà, vì vậy hãy chuẩn bị!


Chỉ muốn chia sẻ liên kết này đến một bài viết Khám phá về trứng: Discovermagazine.com/2006/feb/cooking-for-eggheads/ trộm - chìa khóa của trứng luộc là nhiệt độ, không phải thời gian - nhưng đối với một quả trứng lớn như vậy, nó rõ ràng cần thời gian để nhiệt độ phân phối qua trứng. Điều thú vị là nhiệt độ chính xác ảnh hưởng đến kết quả của trứng như thế nào ...
weiji

2

Theo thứ tự: rộng rãi, có mặc dù hơi giàu hơn; Tôi không biết, nhưng một quả trứng đà điểu tương đương với khoảng ba mươi quả trứng gà; có nhưng bạn cần phải làm điều đó lâu hơn (rõ ràng) lâu hơn và ở nhiệt độ thấp hơn - nghĩ giống như sous vide, ít thích sôi hơn.


1

Tôi đã nấu và ăn một quả trứng đà điểu một lần trước đây và đó là một trải nghiệm khó chịu nhẹ.

Nó chắc chắn không có vị như trứng gà - nó có kết cấu đặc hơn (gần như cao su) và vị đậm đà hơn. Xáo trộn nó và sử dụng nó như một phần của frittata trong hai chảo 14 inch rất lớn, tôi vẫn gãi đầu như những gì tôi nên làm với thức ăn thừa.

Ngoài ra, trừ khi bạn có đà điểu tôi biết chúng có thể khá đắt. Những quả trứng emu có vẻ như sẽ dễ xử lý hơn một chút, nhưng tôi vẫn không chắc mình sẽ có bất kỳ lý do nào để mua nó ngoại trừ sự tò mò.


1

Tôi chưa bao giờ có trứng đà điểu nhưng tôi đã ăn nhiều trứng vịt và ngỗng mà gia đình tôi nuôi khi tôi còn nhỏ. Trứng vịt và ngỗng giàu hơn (lòng đỏ lớn) và có hương vị đậm đà - bạn có thể thưởng thức món này hoặc cảm thấy khó chịu tùy theo thời gian của bạn. Tôi khá thích chúng.

Những con chim của chúng tôi là "phạm vi tự do" (chúng lang thang ở sân sau của chúng tôi) và ăn rất nhiều cỏ và bọ cùng với ngô bóc vỏ mang lại hương vị thơm ngon cho trứng mà bạn không có được với gà "cho ăn".

Không có gì giống như Trứng ngỗng xào với một chút tinh thần xào bơ cho một bữa sáng ngon miệng của đất nước.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.