Làm thế nào để bạn mùa / chuẩn bị một ván gỗ cho Plank Grilling?


12

Tôi muốn Plank Grill Salmon, sau khi nghe về việc Jarrod thích nó đến mức nào:

Ngoài cá hồi, những loại thịt khác có thể được nướng trên một tấm ván gỗ tuyết tùng?

Làm thế nào để tôi mùa một tấm ván gỗ tuyết tùng để sử dụng nó để nướng? Sau khi nó dày dạn những lời khuyên về kỹ thuật nướng thực tế?

Câu trả lời:


3

Điều chính bạn cần làm để chuẩn bị một tấm ván để nướng là ngâm nó trong nước trước. Nếu không, nó có thể bắt lửa và bạn sẽ có một mớ hỗn độn.

Đối với gia vị, bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì bạn sẽ sử dụng khi rang một cái gì đó. Đối với cá hồi, bạn có thể đặt một vài lát chanh và hương thảo.


8

Tôi không mùa gỗ gì cả. Tôi mua các tấm ván từ cửa hàng tạp hóa địa phương hoặc cửa hàng phần cứng và ngâm trong nước trong 8 giờ. Các tấm ván thường nói 1 giờ là đủ, nhưng tôi nghĩ đây chỉ là tiếp thị, dường như không bao giờ là đủ. Đặt tấm ván xuống để giữ cho nó ngập hoàn toàn sẽ giúp quá trình.

Khi bạn đã sẵn sàng để nấu ăn, đặt tấm ván lên vỉ nướng nóng và để nó trong 3-5 phút. Khi tấm ván bắt đầu hút thuốc, nó đã sẵn sàng cho thức ăn của bạn. Đừng để nó quá lâu nếu không nó sẽ bốc cháy và không hút thuốc tốt vì đáy bị cháy.

Bạn cần nấu cái này với nắp đậy xuống để giữ khói bao quanh thức ăn và cũng để giữ cho tấm ván hút thuốc thay vì chỉ bắt lửa. Bạn có thể cần phải chơi với luồng không khí của mình trên vỉ nướng than để có khói tối đa.

Tùy thuộc vào những gì bạn nấu, đôi khi bạn có thể sử dụng tấm ván lần thứ hai. Mặc dù điều này không hoạt động với Salmon, vì da thường bị bỏ lại trên đĩa.


3

Muốn bình luận về câu trả lời của yossian, nhưng đã hết nhân vật.

Tôi có một số tấm ván mà tôi luôn ngâm qua đêm, hoạt động rất tốt và hiếm khi bắt lửa. Đi đến nhà của một người bạn vào cuối tuần vừa qua và ngâm họ trong 2 giờ, quá thời gian "khuyến nghị" 1 giờ. Họ bùng lên xấu trong vòng 5 phút, đến mức chúng ta có thể thậm chí không thực sự cứu vãn ván với một bình xịt. Tôi đặc biệt khuyên bạn nên tối thiểu 8 giờ, tốt nhất là qua đêm.

Nói về máy phun, bạn sẽ muốn giữ một chai nước phun nhỏ gần đó để đối phó với bất kỳ sự cố bùng phát nào xung quanh các cạnh - khi đóng nắp, ngọn lửa sẽ leo lên cao hơn khi mở và các tấm ván có khả năng bắt được ít nhất một hoặc hai lần nếu bạn không cẩn thận (hoặc thậm chí nếu bạn là!). Hãy để mắt đến nó, không có gì giống như đi vào bên trong trong 5 phút và quay trở lại với một mớ hỗn độn.

Tôi khuyên bạn nên đảm bảo rằng tấm ván của bạn đủ lớn để bạn có 1 "khoảng trống xung quanh tất cả các mặt của cá, trong trường hợp có bùng lên, các cạnh của cá của bạn không bị cháy. Tôi đã thử nghiệm giữ một bên của vỉ nướng được bật và giữ cho tấm ván ở bên cạnh bị tắt, nhưng tôi đã nhận được kết quả tốt hơn nhiều khi giữ cho tấm ván sáng, ở mức thấp và chỉ cần để mắt đến nó.

Sau khi ngâm xong, tôi nhẹ nhàng lau khô (bằng khăn giấy) mặt cá sẽ được đặt lên, sau đó chải bằng dầu để cá không bị dính.

Bạn chắc chắn muốn cân nhắc chúng như đề nghị của người Yossian. Một số người khuyên dùng một lon nhôm từ phòng đựng thức ăn của bạn, tuy nhiên, tôi đã thấy rằng đôi khi nó bị rỉ sét, đặc biệt là khi ngâm qua đêm. Những gì tôi thường làm là lấy một cái đĩa soong lớn, đổ đầy nước, đặt tấm ván vào, đặt một cái đĩa nhỏ hơn lên trên, và đổ đầy cái đó với lượng nước cần thiết để giữ tấm ván xuống.


1

Nguyên tắc nhỏ mà tôi luôn đọc là ngâm chúng trong 1/2 giờ trên mỗi inch chiều dài, vì vậy nếu bạn đang sử dụng một ván 12 "thông thường thì 6 giờ là đủ.

Theo như chuẩn bị tấm ván, tôi muốn hoàn thành việc ngâm trong rượu vang đỏ và sau đó thêm muối, hạt tiêu, roesmary và một vài lát chanh.

Liên kết tuyệt vời mà tôi đã tham khảo trong quá khứ cho loại công cụ này: http://backyardprovutions.com/bloss/our-grill/11362737-soaking-your-planks-with-creativity

Chúc may mắn!

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.