Cách xay hạt hồ trăn để chúng luôn khô ráo


15

Tôi đã trở nên hơi bị ám ảnh với việc tạo ra macarons và thực sự đã xoay sở để làm cho chúng trở nên độc đáo, vì vậy tôi đang tìm cách đưa chúng lên cấp độ tiếp theo và bắt đầu sử dụng các loại hạt khác nhau từ hạnh nhân.

Khi tôi cố gắng nghiền quả hồ trăn (hoặc quả phỉ) thành một loại bột mịn, chúng trở nên sền sệt hơn (tôi đoán là do chúng ẩm hơn), và tự hỏi liệu có bất kỳ mẹo nào để nghiền hạt thành một bột cực mịn mà không cần chúng trở thành một dán?

Cảm ơn!


1
Vì một thời gian đã trôi qua kể từ khi bạn đặt câu hỏi ban đầu, tôi có thể hỏi điều gì làm việc tốt nhất cho bạn không?
Eric Hu

Câu trả lời:


6

Tôi đã có một số may mắn với các loại hạt dầu khác bằng cách nghiền chúng thành những miếng nhỏ, và sau đó để chúng khô trên một tấm bánh quy phẳng. Sau đó, bước khôn ngoan, nghiền lặp đi lặp lại, với các bước khô ở giữa. Nếu bạn có thể làm điều này một lần với rất nhiều sản phẩm, bạn có thể lưu một số trong hộp kín khí cho lần tiếp theo.


Khi bạn nói xay, đây là với một bộ xử lý thực phẩm / chày và vữa hoặc cái gì khác?
Dibstar

Tôi đã sử dụng một bộ xử lý thực phẩm. Một cái cối và chày cũng có thể là thứ để thử.
nicorellius

2
Một bộ xử lý thực phẩm + hazelnuts = bơ hazelnut, kết thúc câu chuyện. Điều tốt nhất bạn sẽ đạt được là bơ hạt dẻ xấu , tức là sần sùi và vón cục. Giống như tôi đã nói cách đây một năm rưỡi, nếu bạn muốn bột hạt, bạn cần sử dụng công cụ thích hợp: máy xay hạt.
Marti

10

Kết cấu lỏng hơn là kết quả của các loại dầu trong đai ốc được giải phóng khi nó bị nghiền nát. Để tránh giải phóng dầu, hãy bắt đầu với các loại hạt lạnh và cắt nhỏ hoặc xay thay vì nghiền. Bất kỳ loại chấn thương cùn sẽ ép dầu từ đai ốc, làm cho nó mềm mại. Giữ cho các hạt lạnh sẽ làm cho dầu đông đặc, giữ cho sản phẩm cuối cùng mịn.


3
Điều này khiến tôi tự hỏi nếu nó thực sự hữu ích để đóng băng chúng. Khá nhiều thứ bị đóng băng sẽ "vỡ tan" thay vì "nghiền nát", đó chính xác là những gì mong muốn ở đây. Nhưng tôi đã không thử nó ...
Aarovy

Tôi sẽ cho đóng băng / làm mát chúng đi - nghe có vẻ là một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả!
Dibstar

7

Tôi sẽ đề nghị đầu tư vào một máy xay hạt thích hợp. Mặc dù tên của nó, những cái này thực sự ghi, thay vì xay, các loại hạt, và do đó cung cấp cho bạn kết cấu giống như bột bạn muốn một cách khá dễ dàng. Trong một nhúm, có thể sử dụng dụng cụ vắt phô mai quay cầm tay, nhưng tay bạn sẽ khá mỏi.

máy xay hạt phô mai vắt tay


0

Khi nghiền hạnh nhân, trước tiên tôi cho chúng vào nước nóng, sau đó trải mỏng ra khay nướng và để chúng khô trong lò ở 90 C trong ít nhất 30 phút. Khi chúng hoàn toàn lạnh, chúng có thể được nghiền mịn thành bột và được sử dụng để làm bánh hạnh nhân. Đây là cách duy nhất tôi đã tìm thấy để làm cho nó thành công. Tôi làm bánh hạnh nhân với số lượng 1kg cho bánh Phục Sinh của tôi và cũng để làm số liệu bánh hạnh nhân.


2
Bạn đã thực hiện thành công điều này với quả hồ trăn cũng như hạnh nhân?
Erica

0

Tôi nghĩ bạn nên loại bỏ dầu từ quả hồ trăn. Thật ra tôi đang cố gắng làm bánh macaron pistachio. Và tôi có quả hồ trăn muối Kirkland. Nếu tôi nghiền nó trực tiếp từ gói thì nó sẽ trở thành hạt hồ trăn mà tôi chắc chắn không muốn. Vì vậy, tôi đang cố gắng loại bỏ dầu quá mức từ nó. Để làm điều đó tôi phải đun sôi quả hồ trăn vài phút sau đó sấy khô trong lò. Tôi sẽ thử. Nếu nó hoạt động thì tôi sẽ viết về kết quả ok?

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.