Bơ thay thế cho 1 cốc bơ để nướng


14

Tôi có thể thay thế gì cho 1 cốc bơ trong công thức làm bánh (ví dụ: bánh quy, bánh nướng xốp, bánh ngọt, v.v.)?

Tôi đang tìm kiếm thứ gì đó ít chất béo bão hòa hơn (và cũng không có chất béo chuyển hóa).

Cập nhật: Vì nướng ít tha thứ hơn nấu nướng (nghĩa là nếu bạn không sử dụng chính xác số lượng từng thành phần mà công thức có thể thất bại), bạn có thể vui lòng bao gồm số tiền bạn cần sử dụng để thay thế 1 cốc bơ không?


Câu trả lời:


10

Trong bánh nướng xốp và bánh mì nhanh , tôi đã thấy rằng bạn thực sự có thể thay thế nước sốt táo bằng dầu hoặc bơ tan chảy. Điều này đã làm việc rất tốt cho tôi!

Sử dụng cùng một lượng nước sốt táo mà bạn sẽ dầu / bơ, nếu không thêm một chút.


2
Tôi làm như vậy, nhưng tôi có xu hướng để lại trong một số dầu (1/4 đến 1/2 số tiền ban đầu). Bạn cũng có thể sử dụng chuối nghiền.
Joe

Đây có phải là sự thay thế 1: 1 không? Tức là bạn có sử dụng 1 chén táo cho 1 cốc bơ không?
Ý thức

Có, tôi thay thế 1: 1. Đối với một số công thức nấu ăn, tôi thấy rằng tôi thích sử dụng thêm một chút sốt táo.
JustRightMenus

3
Bạn cũng có thể sử dụng sữa chua hoặc kem chua thay thế 1: 1 trong bánh nướng xốp và bánh mì nhanh.
Rebekah

6

Có rất nhiều cân nhắc để thực hiện khi thay thế bơ vì nó đóng một số vai trò phụ thuộc vào món nướng.

  • Kem bơ đặc với đường rất cần thiết cho kết cấu của bánh, bởi vì đó là nơi bạn tạo ra tất cả các túi nhỏ mà không khí sẽ thổi lên sau đó. Bất cứ điều gì mà bạn có thể đánh bại tương tự có thể thay thế tốt. Cá nhân tôi đang xem xét thử nghiệm chuối trong công thức nấu ăn như thế này.

  • Các sản phẩm nướng sử dụng baking soda và không cần kem là những ứng cử viên tốt để thay thế bơ của họ, đặc biệt nếu họ chỉ yêu cầu bơ tan chảy. Đây là nơi tôi sẽ thử nghiệm với sữa chua hoặc chuối hoặc bất cứ thứ gì khác nghe có vẻ thú vị.

  • Cách chất béo tan chảy quyết định mức độ lan truyền của một chiếc bánh quy khi nấu. Một chất béo với nhiệt độ nóng chảy cao hơn sẽ làm cho bánh quy cao hơn, trong khi sử dụng bơ tan chảy sẽ làm cho bánh quy phẳng hơn. Dầu sẽ là một sự thay thế tốt trong các công thức nấu ăn cần bơ tan chảy, chỉ cần nhớ rằng bơ là 10-20% nước.

  • Trong vỏ bánh, bánh ngọt và bánh quy, bạn tạo ra các lớp bột và bơ khi bạn cuộn và nhào chúng, và đây là thứ tạo ra một lớp bột mịn. Rất nhiều công thức nấu ăn sử dụng một phần bơ và một phần mỡ cho các điểm nóng chảy khác nhau của chúng để cân bằng độ mịn và mềm. Sử dụng bất kỳ chất thay thế không có chất béo nào có thể là thảm họa nhưng tôi chưa thử nghiệm. Đây là một nơi mà tôi thực sự sẽ không cân nhắc sử dụng chuối, bởi vì bạn cần chất béo để tách các lớp.


5

Mỡ lợn có ít chất béo bão hòa hơn bơ, và nó rất tuyệt trong lớp vỏ bánh. Tôi không thể nói với các ứng dụng nướng khác của nó bởi vì tôi dính bơ cho bánh quy và bánh nướng xốp, nhưng thử nghiệm với ít bơ hơn khi kết hợp với mỡ lợn để tạo ra tổng lượng chất béo được gọi trong các công thức nấu ăn như vậy có thể đáng giá. Ngoài ra, About.com có ​​một bài viết về nướng không có sữa mà bạn có thể thấy hữu ích. Nó thảo luận khi nào nên sử dụng dầu và khi nào nên sử dụng bơ thực vật (và khi bơ thực vật được yêu cầu, có một số lựa chọn thay thế phù hợp cho bơ thực vật truyền thống trên thị trường); bài viết có những lời khuyên tuyệt vời khác để nướng bánh là tốt.


4

Tôi sử dụng sữa chua Hy Lạp không béo. Tôi tìm thấy nó như một lời khuyên khi tôi đang tìm kiếm sữa chua Hy Lạp và tất cả mọi thứ tôi đã làm với nó đều tốt hoặc tốt hơn so với bơ. Sử dụng cùng một lượng


2

Chỉ cần sử dụng dầu thực vật hoặc dầu hạt cải. Bạn có thể sẽ cần phải điều chỉnh số đo của mình một chút, thông thường bạn sẽ sử dụng ít dầu hơn lượng bơ tương đương. Bạn có thể cần thêm một chút nước để bù vào lượng nước có trong bơ (gần 20% bơ là nước).

Cũng lưu ý rằng hàng hóa hoàn thành sẽ được kết cấu khác nhau. Bánh quy sẽ có xu hướng phẳng hơn vì bạn không thể cho đường vào dầu như bạn có thể với bơ.


Bất cứ ý tưởng bao nhiêu dầu ít hơn để sử dụng? 10% 20%? Hoặc thêm bao nhiêu nước? Hay cả hai sẽ hủy bỏ nhau? Nói cách khác: 1 cốc bơ nên được thay thế bằng 80% (một cốc) dầu và 20% (một cốc) nước?
Ý thức

1
@eagle: Điều đó là đủ, nói đúng, nhưng bạn có thể không cần phải làm điều đó. Tôi sẽ bắt đầu với 80/20 và xem nó hoạt động như thế nào. Tất cả là do những gì bạn đang nướng. Tôi không thường xuyên (bao giờ) thay thế dầu cho bơ, vì tôi yêu bơ. :)
hobodave

2

Một cách để giảm việc sử dụng bơ là tạo ra sự kết hợp giữa bơ và dầu hạt cải.

1/2 chén bơ (làm mềm) 1/2 chén dầu hạt cải

Trộn cho đến khi kết hợp, lưu trữ trong một món ăn được bảo hiểm trong tủ lạnh. Sử dụng như bơ để nướng hoặc như một lây lan.

Nó có ~ một nửa chất béo bão hòa như bơ và lượng chất béo chuyển hóa không đáng kể. Cung cấp axit béo không bão hòa đơn và axit béo omega-3.

Một thỏa hiệp mặc dù và không phải những gì bạn yêu cầu. Tôi đã tìm thấy điều này là một thỏa hiệp tốt.


1

Tôi thường ghét đặt tên thương hiệu cụ thể nhưng Smart Balance là một thay thế bơ tốt cho nướng bánh và được sử dụng theo tỷ lệ 1: 1.

Thật không may, sẽ luôn có một sự khác biệt về kết cấu bởi vì các chất béo khác nhau phản ứng khác nhau với nhiệt, đặc biệt là nó tan nhanh như thế nào. Ví dụ, rút ​​ngắn, tan chảy giữa 115 và 117, có nghĩa là nó tan khá nhanh so với bơ, nó tan chảy trong khoảng từ 90 đến 95. Nó càng tan nhanh, bánh quy của bạn càng có khả năng.


Dựa trên các thành phần, đây về cơ bản chỉ là bơ thực vật. Vẫn là một câu trả lời tốt (không có chất béo chuyển hóa, v.v.) nhưng cá nhân tôi sẽ không quá hào hứng với việc sử dụng nó trên bơ.
Cascabel

1

Bạn có thể sử dụng dầu dừa thay vì bơ hoặc ngoài bơ. Nó sẽ tạo hương vị cho bánh quy hoặc bánh với hương vị rất nhẹ của dừa .... sử dụng nhãn hiệu dầu dừa hữu cơ.


1

Cân bằng trái đất ( xem trang web này ) có chất béo không sữa tuyệt vời, không có que bơ béo (thay thế 1-1 cho bơ). Cá nhân tôi đã nướng với họ hàng chục lần và họ làm việc tuyệt vời cho mọi thứ, từ vỏ bánh đến bánh quy và bánh nướng xốp.


0

1 quả chuối có thể thay thế cho 1 thanh bơ. Gần đây tôi đã thử điều này cho một công thức bánh mì chuối và nó hoạt động rất tốt. Thêm hương vị chuối thêm & loại bỏ rất nhiều chất béo và calo. Tôi khuyên bạn nên sử dụng một quả chuối tươi (không quá chín) để kết cấu vẫn vững chắc.


-1

Bạn luôn có thể sử dụng nước cốt dừa. Cho 1cup bơ sử dụng 1/2 cốc nước cốt dừa. Bánh quy sẽ mềm hơn và ngọt hơn từ đường tự nhiên.


Xin chào Ashtote. Chúng tôi không tư vấn về dinh dưỡng và sức khỏe trên trang web của chúng tôi. Tôi đã để lại đề xuất của bạn để sử dụng nước cốt dừa, nhưng loại bỏ các tuyên bố rằng nó là lành mạnh.
rumtscho

-2

Tôi sử dụng bơ không sữa Star Balance. Nó đi ra nếm giống nhau.


1
Cân bằng thông minh, có thể? Cân bằng sao dường như không tồn tại. Nhưng đã có câu trả lời cho biết Cân bằng thông minh với nhiều thông tin hơn.
Cascabel

-3

Bất kỳ loại dầu nào cũng là giải pháp tốt nhất tôi đã thử và nó có vị rất hoàn hảo

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.