Chảo gang


16

Chảo gang của tôi đã bắt đầu bong ra những vệt đen nhỏ sau 3 tháng sử dụng. Những thứ này có nguy hiểm không? Có phải chúng ta đang ăn sắt? Có những miếng vá trên chảo giờ nhẹ hơn một chút so với các khu vực xung quanh.

Câu trả lời:


10

Đó chỉ là gia vị - carbon không dính được hình thành sau nhiều năm sử dụng - sắp ra mắt. Nếu những miếng lớn rơi vào thức ăn của bạn hoặc bạn bị nó làm cho hoảng sợ, chỉ cần cho chảo của bạn chà kỹ bằng một ít len ​​thép và xà phòng sau đó nêm lại.

Để mùa chảo:

  • Lấy một chiếc khăn giấy và ngâm một chút dầu vào nó
  • Phủ bên trong chảo bằng dầu
  • Đặt trong 250F trong khoảng một giờ
  • Lặp lại mỗi ngày cho đến khi nó có một lớp chống dính sáng bóng đẹp một lần nữa

Hãy nhớ không rửa chảo bằng nước xà phòng nếu bạn muốn chảo không bị dính. Nếu có một chút thức ăn trong đó từ chiên hoặc như vậy. Chà nó ra với nước nóng và một ít muối kosher thô, chỉ cần không có gì giống như len thép, chà không dính an toàn là OK.

Ađam


Wow tôi đã tự hỏi tại sao chảo sắt của tôi không dính. Tôi chưa bao giờ dày dạn, thật là một sai lầm!
avidenic

1
Tôi thích có được gang lên tới 400 - 450 F theo mùa. Lấy dầu trên điểm khói của nó. Điều này cũng tốt để làm trên một vỉ nướng bên ngoài.
Đánh dấu

-2

Rửa nó nhiều như bạn muốn. Thanh không dính sẽ không ra ngoài trừ khi bạn để nó rỉ sét. Rửa sạch, đun nóng trên cao, cho một ít dầu vào đó và bỏ đi. Nuff nói.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.