Nói chung, tôi có thể thay thế các loài trứng cho các món ăn chỉ có trứng hoặc trung tâm trứng?


12

(Được thúc đẩy bởi một chương trình radio thú vị về vịt và trứng vịt).

Đối với mục đích sử dụng thông thường, trong một món ăn chỉ có trứng, hoặc một món ăn lấy trứng làm trung tâm như sữa trứng hoặc quiche, tôi có thể sử dụng trứng ngoài trứng gà không?

Khác với điều hiển nhiên là khối lượng của món ăn sẽ thay đổi, và có lẽ thời gian nấu, tôi có thể làm món trứng cút chiên trên bánh mì nướng, hay món trứng vịt vịt không? Hoặc cho vấn đề đó, để lặp lại một câu hỏi gần đây, một quả trứng đà điểu luộc mềm - có lẽ có rất nhiều bánh mì nướng nhúng!

Câu trả lời:


8

Nhiều hay ít, vâng. Chỉ cần biết rằng trứng của các loài khác nhau có "hương vị" khác nhau. Có thể có một số vấn đề với việc thay thế trong các món ăn do hàm lượng chất béo khác nhau của lòng đỏ và ...

Tôi đã có vịt và ngỗng trứng. Tôi đã có trứng cút chiên trên bánh mì nướng. Tôi vẫn chưa thử trứng đà điểu hoặc emu.


1
Tôi đã có tất cả những thứ trên một quả trứng đà điểu (sống gần một trang trại đà điểu khi tôi còn là một thiếu niên), và vâng, các loài khác nhau có hương vị khác nhau. Trứng vịt có vẻ giàu hương vị hơn một chút so với trứng gà, v.v ... Tôi tin rằng McGee liệt kê hàm lượng chất béo trong trứng của nhiều loài khác nhau, nhưng tôi cho mượn một cuốn kinh thánh cho một người bạn của tôi.
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.