Đối với tiếng nổ, tôi nên cho thịt lợn một luồng siêu nóng khi bắt đầu hoặc kết thúc quá trình rang?


14

Tôi sẽ chậm rang cả một miếng thịt lợn vào ngày mai - nó rất lớn! Trong hầu hết thời gian, lò sẽ được đặt ở nhiệt độ khá thấp và khớp sẽ được phủ bằng giấy bạc. Tuy nhiên, trong một thời gian, tôi sẽ loại bỏ giấy bạc và bật lò nướng ở nhiệt độ đầy đủ để có được một số tiếng nổ giòn tốt phát triển. Câu hỏi của tôi là: tôi nên làm điều này khi bắt đầu hoặc kết thúc quá trình rang?

pork  roast 

Chào mừng đến với trang web Henry! Câu hỏi tuyệt vời.
hobodave

Câu trả lời:


10

Nhiệt nên được áp dụng vào cuối, nếu bạn phủ kín tiếng nổ và nấu chậm, nó sẽ mềm (không giòn!) Do hơi nước và chất béo bị mắc kẹt.


Thật thú vị, tôi chưa bao giờ bao phủ (hoặc nướng) thịt lợn vì tôi nghĩ rằng bất kỳ độ ẩm nào cũng sẽ làm cho tiếng kêu của tôi trở nên dai và dai.
vwiggins

Tôi không khuyên bạn nên che nó, nhưng anh ấy đã chỉ định nó trong câu hỏi ban đầu. Nó vẫn sẽ hoạt động miễn là anh ta hoàn thành nó.
sarge_smith

5

Để có tiếng nổ tốt nhất, hãy ghi điểm trên cùng trước khi bạn nấu nó và đổ nước sôi lên trên. Rắc nó với muối, sau đó phủ nó bằng giấy thiếc để nấu nó, loại bỏ lá thiếc trong mười phút cuối. Làm cho tiếng kêu tuyệt vời mỗi lần!


4

Đây là cách tôi luôn làm ...

Tôi thích cho vai nổ tốt ở nhiệt độ cao vào lúc bắt đầu để có được màu sắc tốt và thêm hương vị. Điểm da, nêm muối và cho nó khoảng nửa giờ ở 220 độ C hoặc cao hơn, không che, với một ít rau trong khay. Lấy nó ra, thêm một số loại thảo mộc hoặc hương liệu nếu bạn thích (lá nguyệt quế, chanh, húng tây, gia vị, vv) đổ vào nửa chai rượu và tương tự trong nước. Bọc vai trong một tờ giấy nướng, sau đó đậy chặt bằng giấy bạc (đôi khi giấy bạc sẽ dính vào mỡ trên thịt lợn, vì vậy tốt nhất là có một lớp giấy da giữa).

Sau khi nấu chín chậm ở nhiệt độ thấp và giảm độ mềm, lấy nó ra và bật lại lò. Lọc tất cả các loại nước ép để làm nước sốt của bạn, sau đó cẩn thận loại bỏ da và đặt nó lên một cái khay, khô, và đặt nó trong một lò nướng nóng.

Điều này luôn làm việc cho tôi khi bạn có được thịt hoàn hảo và tiếng nổ hoàn hảo. Thịt nấu chậm luôn làm cho da bị bong ra và nếu đó là một khớp lớn như vai tôi thì tôi muốn loại bỏ da và tự nổ nó ở phần cuối chứ không phải là khớp khi bạn có nguy cơ bị khô Thịt trong quá trình làm khô da đủ để nó nứt.

Hừm ... kêu răng rắc ....


2

Theo ý kiến ​​của tôi, toàn bộ ý tưởng của việc bẻ khóa là loại bỏ nước để ghi điểm vào da tối hôm trước, chà một lượng muối tốt vào ngày hôm sau, lau khô và nổ trong 20 phút sau đó giảm xuống 160 cho thời gian cho đến khi bạn có thể ngã ba và nước trái cây trong vắt, tôi cũng muối, tỏi tiêu và thì là rang của tôi (toàn cây thì là), cao hơn là tốt hơn trên một giá đỡ hoặc trên rau củ để ngăn chặn nó hầm.


2

Luôn đảm bảo rằng vỏ khô và sau đó ghi bàn. Sau đó tôi xát muối lên và ở giữa phần vỏ được ghi theo sau là một ít dầu ô liu và sau đó là gia vị thịt lợn Schwartz. Sau đó tôi đặt nó vào lò nướng ở 180 mà không bị phát hiện và chưa bao giờ thất bại trong việc có được tiếng nổ hoàn hảo. Với tất cả những loại thảo mộc ngon, tôi thà ăn vụn và quên phần còn lại!


0

Đừng quên về gà thịt đáng tin cậy của bạn. Tôi thích làm điều này thay vì làm nóng lò vì thường mất ít thời gian hơn để đạt được nhiệt độ lý tưởng và nó không làm nóng bếp của tôi gần như (có thể không phải là vấn đề đối với bạn) và nó tập trung nguồn nhiệt để bạn không làm nóng toàn bộ miếng thịt (nói một cách tương đối, tôi biết lò nướng cũng sẽ nóng hơn theo thời gian).

Tôi lặp lại tình cảm của việc ghi điểm da. Bạn cũng có thể xem xét một con cá bột ở phía da chỉ để đạt được kết cấu cracklin thực sự.


0

Điều này nghe có vẻ lạ, nhưng một khi tôi đã chấm vỏ và xát vào muối và sau đó để muối hút hết hơi ẩm, tôi làm khô vỏ và chà xát muối và sau đó ... đây là một bit lạ, tôi nổ tung rind với một máy sấy tóc trên toàn bộ sức mạnh và nhiệt độ đầy đủ cho đến khi đáng chú ý bắt đầu khô và thắt chặt. Điều này có nghĩa là tôi lấy ít độ ẩm vào lò với khớp. Tôi đặt khớp ở 220 trong 30 phút và sau đó chuyển xuống một temp tốt tùy thuộc vào thời gian tôi rang và kích thước của khớp. Tôi cũng không nướng quạt vì tôi chắc chắn điều này có xu hướng di chuyển không khí ẩm xung quanh lò. Cho đến nay tôi đã có kết quả tốt nhất của tôi với methid này

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.