Sous Vide sườn - không thể ăn trong 2 ngày Lựa chọn tốt nhất?


11

Nấu sườn trong bếp Sous Vide khá mới có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời, cho đến khi lịch trình thay đổi và chúng ta không thể ăn tối như một gia đình tối nay. Ngay bây giờ, các món sườn đã hoàn thành với thời gian nấu 36 giờ chúng tôi đã lên kế hoạch (một vài giờ còn lại). Bữa tối ngày mai là không tốt, vì vậy chúng tôi còn khoảng 2 ngày nữa để có thể ăn chúng. Chúng tôi biết rằng bạn có thể nấu ăn lâu hơn so với kế hoạch mà không có bất kỳ vấn đề nào với Sous Vide, nhưng thêm 48 giờ nữa có vẻ như chúng tôi có thể bị số phận cám dỗ.

Chúng ta có tốt hơn không

  • để sườn nấu thêm 48 giờ nữa, hoặc
  • rút xương sườn ra đúng giờ và làm lạnh / đông lạnh chúng trong 2 ngày, và sau đó hoàn thành chúng trong lò ngay trước khi chúng tôi phục vụ chúng, hoặc
  • kéo xương sườn ra tối nay, hoàn thành chúng trong lò nướng, sau đó làm lạnh chúng trong 2 ngày, và hâm nóng chúng?

Bất kỳ pro / con cho 3 tùy chọn đó sẽ hữu ích nhất!

Chỉnh sửa và theo dõi:

Phần lớn. Đấu thầu. Xương sườn. KHÔNG BAO GIỜ! Theo đề nghị, lấy xương sườn ra đúng giờ, ướp lạnh, và sau đó tối nay chúng được làm ấm trong nồi sous vide trong khoảng 30 phút sau đó hoàn thành trong lò nướng. Thịt bị tuột ra khỏi xương, nĩa mềm (đối với những người không sử dụng ngón tay) và cả gia đình đang phát cuồng vì chúng tuyệt vời như thế nào. Phương pháp này là một người giữ cho chắc chắn!

Cảm ơn vì lời khuyên!


1
Nói chung, bạn có thể giữ các món ăn nấu tối đa 5 ngày trong tủ lạnh. Và, như bạn đã nhận ra, một vài ngày nghỉ ngơi làm nên điều kỳ diệu cho nhiều cuộc dạo chơi. foodafe.gov/keep/charts/storagetimes.html
Daniel

Câu trả lời:


20

Kéo chúng ra đúng giờ. Làm lạnh chúng nhanh chóng trong bồn nước đá. Việc làm lạnh nhanh là vì lý do an toàn thực phẩm thay vì ảnh hưởng đến việc nấu nướng. Hâm nóng lại để nấu ăn tuy nhiên bạn sẽ hoàn thành chúng ban đầu.

Tôi sẽ không để họ nấu ăn trong 48 giờ. Tôi nghĩ rằng bạn có nguy cơ ảnh hưởng tiêu cực đến kết cấu của thịt.

Nếu bạn dự định hoàn thành trong lò nướng, tôi sẽ làm điều đó ngay trước khi ăn như phương pháp hâm nóng của bạn. Bạn có thể nhận được một số hiệu ứng đẹp ở bên ngoài về mặt kết cấu bằng cách làm điều đó. Nếu bạn làm lạnh ngay sau đó, bạn sẽ mất lợi ích đó. Vì vậy, kéo nó ra khi chúng được thực hiện, làm lạnh và làm lạnh. Để ăn, hãy để chúng đến phòng tạm thời một chút và sau đó kết thúc trong lò nướng.


1
Lâu rồi không gặp! Chào mừng trở lại!
Jolenealaska

Câu trả lời này chính xác là cách chúng tôi đã làm những điều tương tự trong nhà bếp chuyên nghiệp.
Doug
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.