Làm thế nào để phục hồi mứt đã quá khó?


13

Mỗi lần tôi làm mứt, tôi luôn cố gắng đặt nó quá khó. Có cách nào để phục hồi nó sau khi nó được thực hiện không?


Điều này thật tuyệt vời, trong nhiều năm, câu hỏi tôi luôn nhận được là tại sao Jam của tôi KHÔNG được đặt. Hãy biết ơn :-)
TFD

Bạn đang sử dụng loại trái cây nào? Bạn đang thêm pectin hoặc nhận được từ trái cây quá?
TFD

Câu trả lời:


5

Cách duy nhất tôi biết là bằng cách thêm một số chất lỏng và làm ấm hỗn hợp, Nó có thể hoặc không thể cải thiện mọi thứ ...

Về giá trị của nó, tính nhất quán của mứt sau khi nấu, có xu hướng liên quan đến lượng đường được thêm vào cho một loại trái cây nhất định, với trái cây có vỏ cứng thường đòi hỏi một quy trình hơi khác so với trái cây có vỏ mềm. Nó cũng được kiểm soát bởi lượng pectin được thêm vào bia cũng như thời gian và nhiệt độ nấu tổng thể.


1
Nó phụ thuộc vào loại pectin bạn đã sử dụng. Có những pectin chịu nhiệt và phản xạ nhiệt, nếu tôi nhớ chính xác. Nếu nó là vật liệu chịu nhiệt, việc thêm chất lỏng + hâm nóng sẽ không giúp ích gì.
rumtscho

2

Với kiến thức cực kỳ hạn chế của tôi về gây nhiễu, tôi đoán bạn có thể thử nấu thêm một số loại trái cây, không đường, không pectin và khuấy một chút vào một lúc. Như Pulse đã nói, đó là tỷ lệ đường / pectin khiến bạn bị 'kẹt'.

Tôi ngoại suy từ kiến ​​thức ít ỏi của mình để nghĩ rằng bạn có thể hạ thấp tỷ lệ đó với nhiều trái cây được thêm vào.

Tôi sẽ sớm làm phiền một số loại quả mọng; nếu tôi có cơ hội, tôi sẽ đăng kết quả ở đây.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.