Lưu trữ bột bánh mì trước khi nướng


14

Tôi đang tìm kiếm một khởi đầu trong thế giới của bánh mì nướng, và có một câu hỏi nhanh:

Một khi bột của tôi được nhào, chứng minh và sẵn sàng để vào lò nướng (tức là trong hộp thiếc) - nó có cần phải được nướng ngay lập tức, hoặc có thể được lưu trữ trong tủ lạnh qua đêm chẳng hạn?

Câu trả lời:


8

Bạn hoàn toàn có thể làm điều đó và trên thực tế, nó sẽ làm tăng hương vị của bánh mì nướng và đó là một cách tiếp cận được khuyến nghị.

Hoạt động của men bị giảm trong môi trường lạnh hơn, vì vậy, bột của bạn sẽ không tăng quá nhiều sau khi làm mát một thời gian. Tuy nhiên, tốt nhất là khử khí bột của bạn và để nó nổi lên trong tủ lạnh (mặc dù không nhiều gấp đôi) cho đến khi bạn quyết định nướng nó.


2

Điều đó là có thể. Có thể không phải với tất cả các loại bột, nhưng nói chung là có thể. Tôi đã làm nó với bột cho cuộn, nhét nó vào tủ lạnh vào buổi tối và nướng chúng vào sáng hôm sau cho bữa sáng.

Bạn chỉ nên lưu ý rằng bột sẽ rất cứng khi ra khỏi tủ lạnh, khiến việc nhào trở nên khó khăn hoặc không thể. Do đó, bạn nên để nó nghỉ ngơi một lúc bên ngoài quầy để cho nó ấm lên một chút trước khi nhào lại.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.