Tự động kết nối với các nút Wi-Fi, nhưng định tuyến mọi thứ thông qua mã hóa


25

Liên quan đến câu hỏi của tôi về VPN , có cách nào để điện thoại của tôi tự động kết nối với các điểm truy cập không được mã hóa, nhưng định tuyến tất cả lưu lượng truy cập của tôi qua mạng gia đình không?

Điều này sẽ giống như một phương thức gián đoạn, nhưng miễn phí, thay thế cho gói dữ liệu, chỉ tự động đồng bộ hóa email của tôi và như vậy khi thấy điểm truy cập mở, nhưng không có nguy cơ ứng dụng truyền mật khẩu hoặc cookie rõ ràng qua một kẻ lừa đảo điểm truy cập nạo mật khẩu .

Nếu tôi kết hợp một cái gì đó như Wi-Fi Ruler với VPN thì nó có làm được không? Có những lựa chọn thay thế tốt hơn?

Tôi có thể tự động tắt VPN khi tôi kết nối với điểm truy cập (đã lưu) đáng tin cậy để có tốc độ tốt hơn không? (Có thể bị vô hiệu hóa bởi một Tasker cấu hình?) Nếu tôi có đường hầm được kích hoạt, và mạng gia đình của tôi là ẩn, tôi muốn điện thoại để ngăn chặn tất cả mọi thứ cho đến khi tôi dứt khoát vô hiệu hóa các đường hầm.

Wi-Fi Ruler có thể tự động kết nối với các AP, Orbot và DroidVPN có thể nắm bắt tất cả lưu lượng truy cập của điện thoại gốc và định tuyến thông qua proxy, và các đường hầm VPN và SSH cho phép kết nối được mã hóa đến mạng gia đình hoặc cơ quan, vì vậy có vẻ như có thể, nhưng Làm thế nào để đặt tất cả những thứ này lại với nhau?


3
Thật không thể tin được rằng hỗ trợ Android gốc cho OpenVPN đã không được thêm vào. Điện thoại di động là thiết bị cá nhân đáng kinh ngạc - trong mọi trường hợp, dữ liệu sẽ được truyền đi rõ ràng đến một mạng không dây mở. Nếu chỉ có một số cách để dựa vào Google và các nhà sản xuất để ủy quyền một tính năng thiết yếu như vậy vào HĐH cơ sở.
PP.

2
@ PP01 Tôi đang sử dụng Cyanogenmod, có hỗ trợ OpenVPN
endolith

1
Tôi chưa bao giờ sử dụng VPN trên Android vì vậy tôi không biết chúng hoạt động tốt như thế nào hoặc chúng hoạt động như thế nào nhưng nếu chúng không tự động, bạn có thể sử dụng Trình quản lý để đặt cấu hình để bất cứ khi nào bạn sử dụng We-Fi hoặc bất cứ lúc nào bạn được kết nối với một AP không bảo mật, nó sẽ bật ứng dụng VPN. Tùy thuộc vào ứng dụng VPN, nó có thể cung cấp cho Tasker quyền kiểm soát chi tiết hơn đối với các hoạt động cụ thể sẽ cho phép kiểm soát nhiều hơn.
Matt

Thước đo Wi-Fi có thể xử lý khía cạnh kết nối tự động. market.android.com/details?id=com.oosedex.WifiRuler Tương tự: superuser.com/questions/53974/ chủ
endolith

Câu trả lời:


3

Lifehacker gợi ý một ứng dụng có tên SSH Tunnel:

SSH Tunnel là một ứng dụng cho phép điện thoại Android kết nối với internet bằng đường hầm ssh để kết nối hoàn toàn an toàn. Thật tuyệt vời cho những lúc bạn không có tín hiệu dữ liệu, bị mắc kẹt tại nơi làm việc hoặc quán cà phê chỉ có sẵn Wi-Fi công cộng và bạn cần chắc chắn rằng không ai rình mò thông tin cá nhân nhạy cảm của bạn khi bạn kết nối với các trang web.


1
Tôi đã nghĩ rằng VPN sẽ tốt hơn, nhưng tôi đã có một đường hầm SSH được thiết lập cho các máy tính khác, vì vậy điều này đủ dễ để thiết lập.
endolith

Xác nhận rằng nó hoạt động! Mặc dù có vẻ như một chút alpha và không chắc có thể tự động hóa nó chưa, nhưng nó có vẻ đầy hứa hẹn.
endolith

Trên thực tế, điều này cho phép dữ liệu thông qua nếu đường hầm SSH thất bại và tác giả đã đề xuất sử dụng VPN thay thế.
endolith

1

Orbot một lựa chọn hợp lý? Không làm những gì bạn mô tả nhưng bảo vệ nội dung của bạn. Người giám hộ có một số lượng khá lớn các ứng dụng mã hóa.


2
Nó thực hiện mã hóa mọi thứ, đó là điều tôi muốn, nhưng truy cập web thông qua nút Tor giống như vẫy tay yêu cầu được hack. Wired.com/threatlevel/2007/11/swbur-researc
endolith

Chắc chắn: nội dung văn bản rõ ràng là văn bản rõ ràng. Nhưng gửi nội dung được mã hóa thông qua một nút Tor có nên ổn không?
Amanda

1
@Amanda: Nếu tôi có thể buộc điện thoại của mình chỉ gửi nội dung được mã hóa, tôi hoàn toàn không cần phải đào hầm.
endolith

@endolith, không phải để có được tất cả ngữ nghĩa, nhưng bạn đã bắt đầu nhận xét của mình với "Nó thực hiện mã hóa mọi thứ, đó là điều tôi muốn ..." Nhìn vào Orbot Tôi không chắc bạn có đúng rằng nó thực sự mã hóa mọi thứ . Tôi có lẽ nên nhìn lên điều đó thay vì dựa vào bình luận của bạn, nhưng tôi không nghĩ rằng tôi đã hết sức lạc hậu ở đây.
Amanda

1
@Amanda: Nếu tôi có thể buộc điện thoại của mình sử dụng mã hóa đầu cuối cho mọi thứ, tôi sẽ không cần phải đào hầm. Mã hóa giữa tôi và nút thoát Tor là tốt để ngăn chủ sở hữu AP (người ở gần đó) theo dõi tôi, nhưng bây giờ tôi phải lo lắng về chủ sở hữu nút thoát Tor (người có thể đang vận hành nó để lừa đảo vì nhiều người không được mã hóa đăng nhập càng tốt khi họ vượt qua). Nếu tôi có thể mã hóa mọi thứ vào IP nhà của mình và sau đó không được mã hóa từ đó, tôi không quá lo lắng. Tôi có lầm không?
endolith

0

Đối với phần "Tự động kết nối với các nút Wi-Fi", ứng dụng Thước kẻ Wi-Fi rất tốt. Nó sẽ tự động kết nối với các AP, sau đó nó sẽ thực sự thử chúng xem chúng có kết nối internet không (và đưa vào danh sách đen chúng và thử một cái khác nếu chúng không), tự động phê duyệt các clickwalls (Panera, Starbucks, ...), lưu AP trong các hồ sơ ưu tiên khác nhau, vv Kết hợp với một cái gì đó giữ cho một đường hầm liên tục đi, đây sẽ là một giải pháp.


0

Tôi đang sử dụng mod cyanogen 10 và có một tùy chọn để đặt "Luôn bật VPN". Tôi đã không kiểm tra nhưng nó nói "Chọn VPN để luôn kết nối. Đừng cho phép mọi hoạt động mạng trừ khi VPN được kết nối."

Không chắc chắn phiên bản này đã được thêm vào. Tôi đang ở 10.1 trên máy tính bảng Motorola Xoom CDMA.


Lựa chọn đó ở đâu?
endolith

Tôi vừa hạ cấp xuống phiên bản ổn định b / c 3G đã bị hỏng và nó đã biến mất. Tôi đoán nó sẽ đến trong phiên bản ổn định tiếp theo. Nếu bạn cảm thấy thử nghiệm thì đó là bản dựng hàng đêm 20130117. Có lẽ những cái mới hơn cũng sẽ có nhưng dĩ nhiên là YMMV.
gooddadmike
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.