Ứng dụng iPod cho iPhone: làm thế nào để bạn thoát khỏi cửa hàng iTunes?


4

Một câu hỏi về ứng dụng iPod tích hợp trên iPhone. Khi bạn vào chế độ iTunes (ví dụ: sau khi nhấp vào "lấy thêm tập" trên chế độ xem podcast), có vẻ như bạn bị mắc kẹt mãi mãi lang thang trên các hòn đảo vô tận của cửa hàng iTunes.

Khi bạn lần đầu mở ứng dụng iPod, vào "podcast" sẽ hiển thị các podcast được tải xuống điện thoại của bạn. Nhưng một khi bạn đã vào "chế độ iTunes", nhấp vào "podcast" bây giờ sẽ hiển thị tất cả các podcast có sẵn trên iTunes.

Làm thế nào để bạn trở lại chế độ ban đầu? Cách duy nhất tôi tìm thấy là thoát khỏi ứng dụng iPod và mở lại. Đó có thực sự là cách nó được thiết kế (có lẽ là "bởi Apple ở California")?

Am i thiếu cái gì ở đây?

Câu trả lời:


4

Những gì bạn gọi là "chế độ iTunes" thực sự là một ứng dụng riêng biệt được gọi là iTunes. Cách duy nhất để quay lại là khởi chạy lại ứng dụng iPod. Nếu bạn có một thiết bị có khả năng đa nhiệm, bạn có thể chạm hai lần vào nút home và ứng dụng iPod sẽ ở đó vì đây là ứng dụng được sử dụng gần đây nhất.


Đừng! Tôi luôn cho rằng điều đó khi có vẻ như nó đang tải một ứng dụng khác chỉ để trưng bày. Điều này thật ý nghĩa ngay lúc này. Cảm ơn!
PapaFreud
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.