TotalTerminal không hoạt động với các ứng dụng toàn màn hình


8

TotalTerminal (Visor trước đây) là một plugin tuyệt vời cho Terminal, biến nó thành một giao diện điều khiển kiểu Quake trượt xuống trên tổ hợp phím.

Tổng số

Điều này cực kỳ hữu ích để phát triển vì tôi có thể gõ lệnh trong khi viết mã hoặc duyệt mà không cần thêm cửa sổ.

Thật không may, TotalTerminal không chơi tốt với các ứng dụng toàn màn hình. Nếu tôi đặt Sublime Text ở chế độ toàn màn hình và kích hoạt Terminal, Mission Control sẽ cuộn đến không gian không toàn màn hình gần nhất có sẵn và chỉ sau đó nó mới hiển thị Terminal.

Điều này rất khó chịu. Có thể sửa chữa hoặc khắc phục vấn đề này?

Câu trả lời:


7

Đây là một vấn đề đã biếttác giả không có kế hoạch khắc phục nó.

Tôi khuyến khích ai đó tiến xa hơn và triển khai nó vì cá nhân tôi không sử dụng ứng dụng toàn màn hình ngay bây giờ và tôi không có kế hoạch khắc phục điều này sớm.

May mắn thay, có một cách giải quyết được mô tả bởi vvlad .

Như một giải pháp thay thế, bạn có thể đặt LSUIElementtrong Info.plist của Terminal

Nó có một số nhược điểm nhưng mặt khác hoạt động như một bùa mê:

 • Terminal không còn hiển thị trên Dock;
 • Có một khoảng trống kích thước của thanh trên cùng trên mỗi tấm che TotalTerminal được mở trên các cửa sổ ứng dụng toàn màn hình;
 • Bạn không còn có thể vào các cửa sổ Terminal thông thường;
 • Bạn không thể buộc quá trình Kill Terminal.

Đây là cách nó sẽ trông như thế nào:

TotalTerminal trên ứng dụng toàn màn hình

Làm thế nào nó hoạt động

LSUIE bổ sung (Chuỗi - Mac OS X) chỉ định xem ứng dụng có chạy dưới dạng ứng dụng đại lý hay không. Nếu khóa này được đặt thành 1, 1, Dịch vụ Khởi chạy sẽ chạy ứng dụng dưới dạng một ứng dụng đại lý. Các ứng dụng tác nhân không xuất hiện trong Dock hoặc trong cửa sổ Force Quit. Mặc dù chúng thường chạy dưới dạng các ứng dụng nền, nhưng chúng có thể xuất hiện ở phía trước để hiển thị giao diện người dùng nếu muốn. Một nhấp chuột trên một cửa sổ thuộc về một ứng dụng đại lý đưa ứng dụng đó về phía trước để xử lý các sự kiện.

Dock và loginwindow là hai ứng dụng chạy dưới dạng ứng dụng đại lý.

Làm thế nào để làm nó

 1. Mở Terminal (giả sử bạn đã cài đặt TotalTerminal)
 2. Chạy sudo nano /Applications/Utilities/Terminal.app/Contents/Info.plist
 3. Thêm hai dòng này ngay sau khi mở <dict>thẻ:

  <key>LSUIElement</key>
  <true />
 4. Lưu và đóng tệp bằng cách nhấn ^O Enter ^X
 5. Thoát khỏi Terminal và khởi chạy lại

TotalTerminal hiện có một tùy chọn cho bảng này trong bảng tùy chọn, tôi đã đăng một câu trả lời mới bao gồm ảnh chụp màn hình
The Mighty Chris

Tôi không thể làm cho nó hoạt động chính xác trong OSX Yosemite 10.10. Bất cứ khi nào TotalTerminal được hiển thị, nó sẽ quay trở lại Space chính.
rossipedia

@rossipedia - Xem câu trả lời của tôi dưới đây để sửa lỗi Yosemite.
cchamberlain 27/05/2015

3

Người dùng Yosemite

Apple đã thay đổi cách thức hoạt động của LSUIE bổ sung tại Yosemite. Nó sẽ khiến ứng dụng chạy như một tác nhân nhưng sẽ không còn khiến ứng dụng này che phủ toàn màn hình Windows.

Để khắc phục, hãy mở tệp Info.plist theo hướng dẫn của người khác và thêm hai yếu tố sau:

<key>LSUIElement</key>
<true/>
<key>LSUIPresentationMode</key>
<string>4</string>

LSUIPftimeationMode (Số - OS X) xác định chế độ giao diện người dùng ban đầu cho ứng dụng. Bạn sẽ sử dụng điều này trong các ứng dụng có thể cần chiếm các phần của màn hình có chứa các thành phần UI như Dock và thanh menu. Hầu hết các chế độ chỉ ảnh hưởng đến các thành phần UI xuất hiện trong vùng nội dung của màn hình, nghĩa là khu vực của màn hình không bao gồm thanh menu. Tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu tất cả các thành phần UI cũng bị ẩn.

4 - Tất cả chế độ triệt tiêu. Trong chế độ này, tất cả các thành phần UI được ẩn, bao gồm thanh menu. Các thành phần UI có thể tự động hiển thị theo phản ứng của chuột hoặc hoạt động của người dùng khác. Tùy chọn này chỉ khả dụng trong OS X v10.3 trở lên.

Nguồn


1

TotalTerminal hiện có một tùy chọn trong bảng tùy chọn để bật cùng tùy chọn cơ bản @ câu trả lời của Dan minh họa cài đặt theo cách thủ công:

Ảnh chụp màn hình của tùy chọn TotalTerminal

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.