Làm cách nào tôi có thể gửi tin nhắn SMS qua máy Mac từ iPhone?


8

Có ứng dụng nào dành cho Mac OS X cho phép tôi gửi tin nhắn SMS từ xa qua iPhone không? Lý tưởng nhất, chỉ là một ứng dụng đơn giản hoặc có thể là một ứng dụng từ xa toàn màn hình như TeamViewer .

Tôi thích một giải pháp miễn phí.

Câu trả lời:


7

Bạn có thể sử dụng myPhoneDesktop .

Giải pháp này có ứng dụng khách iPhone và Mac (hoặc Windows) và gửi thông báo đẩy từ ứng dụng Mac tới iPhone với thông tin cho một cuộc gọi, văn bản, URL, văn bản hoặc hình ảnh. Ứng dụng iPhone sau đó mở dữ liệu được gửi bởi ứng dụng Mac.

Ứng dụng iPhone có giá 4,99 đô la trong App Store và ứng dụng Mac miễn phí. myPhoneDesktop yêu cầu thiết lập một tài khoản, nhưng nó miễn phí.


Ứng dụng này có thực sự gửi một tin nhắn qua điện thoại không. Hoặc như tôi giải thích, Chỉ với điện thoại. Nếu sau này tôi không nghĩ đó là những gì OP đang tìm kiếm. Locationbook.app trên Mac được sử dụng để có thể kết nối với điện thoại của bạn thông qua BT và gửi SMS qua điện thoại. Nhưng điều đó đã bị ngưng bởi táo. Cách nó hoạt động là điện thoại chỉ là ống dẫn. Tin nhắn được gửi từ máy Mac được chuyển qua điện thoại để đi ra nhà mạng. Không có tương tác thủ công với điện thoại.
markhunte

@markhunte - Nó sẽ tạo một bản nháp SMS trên iPhone của bạn với văn bản và người nhận được nhập trong ứng dụng máy tính để bàn. Bạn sẽ phải nhấn Gửi để gửi. BTW, cảm ơn vì những cải tiến Matt!
Vlad

Ứng dụng iPhone từng là $ 1.99 trong năm 2010 .
Vlad

3

Apple thực sự vừa phát hành ứng dụng này nên làm điều đó. Nó chỉ hoạt động với ios5 và mac os10.7.3. Nó được gọi là tin nhắn. Đây là phiên bản beta của một ứng dụng sẽ có trên sư tử núi.

Tôi đã tải xuống từ http://www.apple.com/macosx/max-lion/messages-beta/


mát mẻ! ứng dụng từ chính apple.
GusDeCooL

"Tin nhắn" sẽ gửi tin nhắn đến bất kỳ số SMS nào? hay chỉ có thuê bao iChat?
justingordon

2

Tùy thuộc vào trường hợp sử dụng của bạn, bạn có thể gửi tin nhắn SMS bằng Google Voice miễn phí. Google cho phép bạn chuyển số điện thoại di động của mình với một khoản phí nếu việc giữ nguyên số đó là quan trọng. Sau đó, bạn có thể gửi tin nhắn SMS trực tiếp từ máy tính để bàn hoặc bất kỳ nơi nào khác bạn có kết nối internet và trình duyệt web.

Nếu có thể, bạn có thể giải thích lý do tại sao bạn muốn gửi SMS qua iPhone thay vì trực tiếp đến người nhận không?


-1

Có lẽ nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động của bạn có giao diện web bạn có thể sử dụng để gửi tin nhắn văn bản? Tôi cũng đang tìm cách gửi tin nhắn SMS qua iPhone trên máy Mac của mình và sau đó phát hiện ra rằng nhà cung cấp dịch vụ của tôi có chức năng này họ gọi là "Web SMS": bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web của họ và có thể gửi tin nhắn từ điện thoại của bạn con số. Nếu nhà cung cấp dịch vụ của bạn có một cái gì đó như thế này, thì đơn giản hơn nhiều so với việc cài đặt các ứng dụng đặc biệt trên cả Mac và iPhone.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.