Thịt kangaroo có an toàn để ăn sống như kangaroo tartare không?


11

Tôi biết rằng thịt chuột túi thường được nấu hiếm vì nó rất ít chất béo.

Tôi cũng biết rằng một số loại thịt không an toàn trừ khi được nấu chín kỹ, chẳng hạn như thịt gà và thịt lợn.

Nhưng còn chuột túi thì sao? Đối với tôi đó là thịt đỏ ngon nhất vì vậy nếu tôi thích bánh tartare bít tết tôi biết tôi nên thích bánh tart kangaroo, nhưng làm thế nào tôi có thể chắc chắn rằng tôi đang làm nó một cách an toàn nhất có thể, nếu có cách an toàn?


11
Thịt kangaroo của bạn đến từ đâu? Nếu đó là một con chuột túi hoang dã, nguy cơ nhiễm ký sinh trùng có lẽ cao hơn so với một con chuột túi được nuôi.
rumtscho

Đây có phải là "phạm vi miễn phí phạm vi"?
Cos Callis

1
Nó sẽ đến từ một cửa hàng bán thịt hoặc siêu thị, nhưng tôi không nghĩ chúng tôi nuôi chuột túi mặc dù tôi ngây thơ về chuỗi cung ứng thực sự là gì (và tôi đang đi du lịch nước ngoài ngay bây giờ nên không thể hỏi dễ dàng như vậy) .
hà mã

1
Các liên kết trong câu trả lời được bình chọn cao nhất có vẻ như đã chết / đã thay đổi, nhưng Macro Meats là nhãn hiệu phổ biến nhất tôi từng thấy trong các siêu thị và trang của họ xác nhận rằng họ không được nuôi macromeats-gourmetgame.com.au/ vềusus / thép
PeterJ

Câu trả lời:


14

Có vẻ như thịt không được nuôi hoàn toàn mà hoàn toàn được "thu hoạch" trong tự nhiên http://www.daff.gov.au/agricARM-food/meat-wool-durine/ilg/industries/ Khangaroos . Vì vậy, nó nên được coi là một trò chơi thịt chứ không phải là một trang trại - tức là tốt nhất để nấu nó.

Đây là lời khuyên của Bộ Công nghiệp Tiểu học nói rằng bạn không bao giờ nên cho chuột túi sống, vì vậy tôi nên thận trọng http://new.dpi.vic.gov.au/pets/pests-and-disease /chăm sóc sức khỏe


2
Lời khuyên lại: cho chó ăn không thực sự áp dụng ở đây - có những thứ mà chó không nên ăn (ví dụ như sô cô la) mà con người có thể ăn (và thưởng thức) :)
Ash

9
Đó là sự thật nhưng trong trang thứ hai, kjm đã viết rằng "thịt / bộ phận sống (đặc biệt là chuột túi hoặc hươu) có thể chứa đầy ký sinh trùng. Cho ăn các loại thịt sống và nội tạng này cho chó có thể truyền bệnh như Toxoplasmosis hoặc Hydatids cho con người ở nông trại." Toxoplasmosis cũng có thể lây lan qua tiêu thụ thịt sống hoặc chưa nấu chín và có thể gây ra các triệu chứng và biến chứng giống như cúm trong thai kỳ. Tôi cũng vậy, sẽ lỗi ở phía thận trọng.
Vecta

7
@AshleyNunn: Đúng là một số chất tốt cho con người gây độc cho mèo và chó, nhưng những chất này rất đặc biệt và việc nó được nấu hay không thường không tạo ra sự khác biệt. Trong thực tế, họ thường gặp rất ít rắc rối với thịt sống; Vì vậy, nếu có một loại thịt mà bạn không muốn cho ăn sống cho thú cưng của bạn, bạn chắc chắn sẽ không muốn ăn nó sống.
Aarovy

4

Thịt Kangaroo được công nhận là nguy cơ đối với sức khỏe - vì đây là thịt rừng và được làm thịt trên đồng ruộng. Có thể mất đến hai tuần trước khi được chuyển đến bộ xử lý nơi chế độ thử nghiệm (bản thân nó chỉ lấy mẫu một số lượng nhỏ thân thịt) chỉ dành cho salmonella và e.coli - không phải cho nhiều mầm bệnh và bệnh khác mà kanguru mang theo . Có lý do chính đáng rằng chăn nuôi trang trại bị sâu, ướt và chồng.

Tôi thực sự sẽ không đến gần nó, và bạn chắc chắn không nên ăn nó chưa chín, đó là một nguy cơ sức khỏe được công nhận. Xem bài viết này về ô nhiễm từ trang web của tôi.


2
Chào mừng bạn Tôi đã chỉnh sửa câu trả lời của bạn, bởi vì chúng tôi yêu cầu bất kỳ loại tự quảng cáo nào (bao gồm cả liên kết đến trang web của riêng bạn) đều được tiết lộ. Không có điều đó, nó có thể được gắn cờ và xóa. Xem Cooking.stackexchange.com/help/references để biết chi tiết. (@JanDoggen Tôi giả sử bạn không chú ý, vì vậy đừng lo lắng, nhưng khi bạn chỉnh sửa các liên kết để không hiển thị url, bạn có thể muốn xem những trang nào là trang web của chính người dùng, vì việc đăng thông báo sẽ khó hơn -edit).
Cascabel

@Cascabel Chắc chắn rồi. Tôi không nhận thấy tên của tác giả câu trả lời

3

Trong khi bạn đặt câu hỏi không phải là một bản sao, hầu hết câu trả lời cho Làm thế nào là an toàn là bít tết? áp dụng tại đây.

Nếu bạn có thịt chất lượng tốt, từ một nhà cung cấp có uy tín, bạn có khả năng sẽ ổn.

Cho rằng bạn có thể sẽ cần tìm một người bán thịt tốt, tôi sẽ đề nghị bạn nói chuyện với anh ấy / cô ấy và hỏi xem họ có ăn sản phẩm của họ theo cách đó không. Nếu không, có lẽ lấy lời khuyên của họ.


0

Thịt Kangaroo phải chịu mức kiểm tra tương tự như xét nghiệm vi sinh như các loại thịt đỏ khác. Hoàn toàn an toàn khi ăn theo cách tương tự như tất cả các loại thịt đỏ khác. Không có vấn đề ký sinh trùng trong sản phẩm. Proviso duy nhất là một áp dụng như nhau đối với thịt cừu hoặc thịt bò: rằng phụ nữ mang thai, người già, trẻ nhỏ và người bệnh không nên ăn bất kỳ loại thịt sống nào do bệnh toxoplasmosis rick.


-1

Tôi biết đây là một bài viết thực sự cũ, tuy nhiên id muốn thêm một cái gì đó vào cuộc trò chuyện. 6 ngày trước tôi đã đến một nhà hàng ưa thích và ăn thịt Kangaroo, nó khá thô, vì bạn sẽ ăn nếu đó là thịt bò sống. Từ đêm tôi ăn món kanagaroo này trở đi (6 ngày sau) tôi bị đau bụng dữ dội liên tục. Tôi đã đến bác sĩ hai lần, xét nghiệm máu đã ổn và vừa có thêm xét nghiệm để tìm ký sinh trùng. Tôi chưa có kết quả, nhưng tôi chắc chắn 99% đó là vấn đề ký sinh trùng, và tất cả bắt đầu vài giờ sau khi tôi ăn Kangaroo sống. Tôi cũng đã không ăn bất kỳ thực phẩm nghi ngờ nào trong 48 giờ dẫn đến thịt Kangaroo, vì vậy tôi có thể dễ dàng nói rằng đó không phải là bất cứ thứ gì khác mà tôi đã ăn. Tôi sẽ rất vui khi được gửi lại ở đây khi kết quả kiểm tra đến. Tôi luôn nghĩ rằng an toàn khi ăn sống là hợp lý, nhưng ý kiến ​​của tôi giờ đã thay đổi.


1
Xin lỗi khi nghe bạn là nit tốt, nhưng một vài giờ không phải là một thời gian thực sự rất ngắn. Ký sinh trùng thường không phát triển nhanh như vậy. Bạn hoặc bác sĩ của bạn nghi ngờ bất kỳ thiên đường cụ thể?
Stephie

2
Dòng này đặc biệt có vấn đề "Tôi cũng đã không ăn bất kỳ thực phẩm nghi ngờ nào trong 48 giờ dẫn đến thịt Kangaroo, vì vậy tôi có thể dễ dàng nói rằng đó không phải là bất cứ điều gì khác" Hầu như tất cả các bệnh do thực phẩm mất nhiều thời gian hơn để phát triển các triệu chứng. Nhiễm ký sinh trùng có thể mất vài tuần hoặc thậm chí vài tháng để hiển thị các triệu chứng.
Jolenealaska
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.