Những gì có thể được sử dụng như là một thay thế cho Applesauce?


13

Công thức bánh mì chuối này gọi cho táo và nó không phải là thứ có sẵn tại các cửa hàng ở đây. Sẽ ổn chứ nếu tôi bỏ nó đi hoặc tôi có thể sử dụng bất kỳ thành phần phổ biến nào khác để tái tạo hiệu ứng không?


6
Tôi biết điều này đã cũ, nhưng đối với bất kỳ ai tìm thấy điều này trên Google, điều đáng nói là việc làm táo rất dễ dàng! Về cơ bản là nướng / luộc (tôi cũng nghe nói lò vi sóng cũng hoạt động) một quả táo gọt vỏ với một ít nước. Một số táo nướng về cơ bản là một sự thống nhất nước sốt, những người khác bạn có thể cần phải pha trộn.

Câu trả lời:


14

Applesauce có ít hương vị và hầu như không có giá trị dinh dưỡng. Nó được thêm vào các sản phẩm nướng cho một thứ mà nó có - pectin.

Pectin can thiệp gluten theo cách tương tự như chất béo mặc dù theo một cơ chế khác. Vì lý do này, táo thường được sử dụng để thay thế một số chất béo trong công thức nấu ăn cho các thợ làm bánh có ý thức về sức khỏe. Xem câu hỏi này .

Các công thức làm bánh mì chuối khác rất giống với bánh ngọt và dựa vào một lượng lớn chất béo - thường được làm kem với một lượng đường lớn.

Lựa chọn của bạn là:

  • Thay thế táo bằng một số thay thế dầu khác. Một loại trái cây pectin cao khác sẽ có tác dụng.
  • Chuyển sang một công thức chỉ sử dụng chất béo và thưởng thức bánh mì chuối phong phú hơn.

2
@ Sobachatina - Không thể thay thế nước + pectin, vì đó hầu hết là những gì nước sốt táo đang đóng góp?
Ray

2
@ Ray- nghe có vẻ hợp lý. Mặc dù tôi không thể tưởng tượng một nơi mà bạn có thể tìm thấy pectin để bán nhưng không phải là táo.
Sobachatina

@Sobachatina Được rồi, nếu tôi sử dụng nhiều bơ thì sao? Sẽ ổn thôi?
Uday Kanth

4
Táo được làm bằng táo ngon có nhiều hương vị. Điều đó được thực hiện với hypersweet hiện đại, các giống cây trồng siêu hấp dẫn có tất cả hương vị của một quả cà chua mua ở cửa hàng giá rẻ, vào tháng Hai.
Người lạ ơi,

1
Mặc dù khá dễ dàng để làm táo (xắt một vài giống táo vào chảo, thêm một chút nước, đun nhỏ lửa trong 15 phút và xay nhuyễn), một thay thế tuyệt vời khác cho táo là bí ngô nghiền nhuyễn. Nó cũng có ít hương vị trong các món nướng và có nhiều pectin.
Matt Simerson

7

Tại sao không làm cho riêng bạn? Làm táo của riêng bạn thực sự rất dễ dàng. Vì vậy, tôi đặt cược có táo để bán trong các cửa hàng? Simpelest tôi có thể nghĩ đến là: 4 quả táo 3/4 cốc nước (1/4 cốc đường) 1/2 muỗng cà phê quế xay Lõi vỏ và băm nhỏ táo. Nấu tất cả cùng nhau trên lửa vừa cho đến khi táo mềm. (15-20 phút) Nó hoàn toàn không có tác dụng và có vị rất ngon.
Cá nhân tôi sẽ sử dụng táo không có thêm đường khi sử dụng nó trong bánh.

Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng dù sao cũng phải làm việc nhiều (nhưng tôi không hy vọng vậy!) Thì nên biết rằng trong rất nhiều công thức nấu ăn, táo được sử dụng để thay thế dầu để giảm lượng calo. (Một số người cũng cho rằng táo thay thế trứng, nhưng tôi không có kinh nghiệm về điều đó) Tuy nhiên, việc nêu điều gì đó như: 'thay thế 1 chén táo bằng 1 chén dầu' không thể thực hiện đúng. Applesauce chứa nước nơi dầu không. Vì vậy, nó sẽ làm cho bánh của bạn béo hơn, và táo làm cho việc nướng bánh trở nên 'cakier' hơn. Ngoài ra, bạn đang làm một chiếc bánh trái cây, và tất nhiên hương vị táo cải thiện hương vị trái cây này. Tôi cũng nghĩ rằng sử dụng dầu sẽ khiến bạn trở nên 'nặng nề' hơn sau đó là táo. Bạn có thể đọc thêm về táo thay thế dầu thông qua điều nàyliên kết. Tôi nghĩ rằng nếu bạn sẽ thay thế táo bằng dầu, bạn phải thử nghiệm về tỷ lệ thay thế. Nhưng tôi sẽ bắt đầu với việc sử dụng 1/4 chén dầu trong 1/4 chén táo.

Nếu bạn không muốn tự làm táo, cũng không thay thế nước sốt bằng dầu, bạn có thể muốn nhìn vào thức ăn trẻ em. Một số lọ thức ăn trẻ em chỉ chứa một số loại táo xay nhuyễn.


Mặc dù đó là một ý tưởng tốt để làm cho riêng bạn, tôi nghĩ rằng nó khá nhiều công việc nếu bạn chỉ cần 60 ml nước sốt táo.
Miên

3
Tôi nghĩ rằng làm sạch một vài quả táo và nấu chúng trong 20 phút thì không có nhiều việc. Có thể mất 5 phút và chỉ mất 20 phút để bạn có thể chuẩn bị phần còn lại của chiếc bánh. Và bạn có thể ăn phần còn lại, đông lạnh lần sau hoặc ... (hoặc chỉ làm nhiều bánh.)
Lotte Laat

Đó là một việc nhỏ, nhưng nó vẫn là một thứ khác để theo dõi, vì vậy tôi hoàn toàn hiểu việc thay thế một thứ khác nếu có thể.
Cascabel

1
Tại sao nấu ăn khi bạn có thể nuke? 4 phút trong một món ăn được bảo hiểm trong lò vi sóng sẽ làm giảm hầu hết các quả táo đã bóc vỏ, băm nhỏ thành bột giấy. Khuấy ngã ba wa. Thêm đường hoặc quế là tùy chọn.
Kẻ lạ mặt xa lạ

5

Táo không đường cũng cung cấp một chút axit. Làm thế nào về việc thay thế cùng trọng lượng, không phải khối lượng, bằng nước táo và tăng hàm lượng chuối bằng một lượng nhỏ - chỉ bằng nửa quả chuối?

Theo http://www.onlineconversion.com/ weight_volume_cooking.htmlm 1 cốc AS = 8,6oz, vì vậy 2 oz nước trái cây sẽ đúng

Chỉ với 1/4 trong công thức, tôi giả định rằng những thay đổi ở đây và sẽ không xảy ra thảm họa chính tả.


2

Sử dụng bánh pudding sô cô la trong một cốc trẻ nhỏ. Nó thêm hương vị sô cô la tuyệt vời cho chuối nhưng nó không quá sức. Sử dụng cùng một lượng bánh pudding như bạn làm với táo.0

Một chất béo đánh bông có thể thay thế táo bị thiếu.


Xin chào Gwen, và chào mừng đến với trang web của chúng tôi. Tôi hiểu rằng bạn đã có ý định tốt nhất khi bạn viết câu trả lời của mình, nhưng chúng tôi không thảo luận về lợi ích dinh dưỡng của thực phẩm ở đây, chỉ là kỹ thuật nấu ăn. Đây có lẽ là lý do tại sao câu trả lời của bạn thu hút một downvote. Tôi chỉnh sửa phần đó ra, để lại gợi ý thay thế thực tế. Nếu bạn mở rộng nó (chất béo nào phù hợp, chính xác bạn thay thế như thế nào), nó sẽ còn hữu ích hơn nữa.
rumtscho
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.