Một thay thế gạo Low carb phù hợp là gì?


12

Lần đầu tiên kể từ khi tôi bắt đầu ăn kiêng, tôi đang làm một món xào cho bữa tối. Thông thường, tôi bao gồm gạo trắng với thành phẩm để hấp thụ một số nước sốt và cung cấp kết cấu mịn.

Một loại carb thấp, hoặc thậm chí không có carb là gì, tôi có thể sử dụng để cung cấp một kết cấu tương tự và chất lượng hấp thụ?

Câu trả lời:


18

Quinoa. Gần đây tôi mới phát hiện ra nó là một phần của việc làm P90X, và con người, nó rất ngon. Đó là một loại hương vị hấp dẫn rất phù hợp với nước sốt. Nó cũng khá cao protein, đó là tốt.

Lưu ý rằng đây không phải là "không có carb", mặc dù lượng carb thấp hơn gạo.

Điều quan trọng là bạn phải rửa quinoa trước khi chuẩn bị. Mặt khác, nó được chuẩn bị theo một cách rất giống nhau, 2-1 nước-quinoa, đun sôi và ninh.


Tôi đã có quinoa trước đây. Đây có vẻ là một trận đấu tốt. Bất kỳ loại nước sốt cụ thể nào bạn muốn giới thiệu?
Mike Sherov

3
Quinoa là loại hạt duy nhất chứa tất cả các axit amin được coi là một loại protein hoàn chỉnh. Có nguồn gốc từ Nam Mỹ, người Inca gọi nó là "Hạt mẹ". Mục đích để rửa là loại bỏ một hợp chất tự nhiên gọi là Saponin nằm ở lớp ngoài của hạt. Nó có vị đắng với nó và hoạt động như một loại thuốc trừ sâu tự nhiên để ngăn chặn sâu bệnh ăn các loại ngũ cốc. Hầu hết quinoa đã loại bỏ lớp đó, bụi còn lại là thứ bạn đang rửa sạch để ngăn nó không bị đắng. Để có thêm hương vị, rửa sạch và sau đó nướng nó trong chảo khô trước khi thêm chất lỏng của bạn.
Darin Sehnert

8
Chỉ cần một số thông tin, Quinoa là khoảng 65g carbs mỗi 100g, vì vậy đối với chế độ ăn ít carb thì điều này có lẽ nên tránh.
Tom Gullen

3
Chỉ cần một sửa chữa nhỏ cho nhận xét của Darrin ở trên - quinoa thực sự là một hạt giống, không phải là một hạt; đó là lý do tại sao nó là một protein hoàn chỉnh và tại sao nó có quá nhiều protein trong đó.
Laura

1
xin lỗi tôi đã phải bỏ phiếu này vì câu hỏi yêu cầu thay thế low carb và quinoa không phải là carb thấp. Ngay cả những người đăng bài ans cũng thừa nhận điều đó.
Vishal Khialani

18

Cơm súp lơ hoạt động. Có rất nhiều biến thể, nhưng về cơ bản, bạn nướng súp lơ và đun sôi trong nước muối nhẹ trong 1-2 phút. Thêm một ít bơ. Của tôi trông giống như thế này: Cơm súp lơ với thịt gà


Đó là một ý tưởng tuyệt vời! Tôi đang cố gắng càng sớm càng tốt.
Iuls

2
@Iuls, bạn cũng có thể chỉ cần nấu súp lơ trước và sau đó băm nhuyễn bằng dao để có hiệu quả tương tự.
yossian

2
Tôi thích cơm chiên làm theo cách này (để đồng bằng luộc). Xào với nhiều nguyên liệu ngon và một ít trứng, có lẽ nó ngon hơn cơm.
Jane Sales

12

Tôi thực sự khuyên dùng gạo nguyên hạt thay thế cho gạo trắng. Đầu tiên, một món xào chỉ là lạ mà không có cơm.

Thứ hai, gạo nguyên hạt có vị và hành động gần như giống hệt nhau. Tuy nhiên, tỷ lệ carb / chất xơ được điều chỉnh khá tốt theo ý của bạn và bạn cũng có được tất cả vitamin B-1 tuyệt vời đó.

Tôi dám nói, gạo không bao giờ là kẻ thù trong chế độ ăn kiêng. Bạn đã nhìn thấy bao nhiêu người béo Trung Quốc?


Tôi đã được dạy trong một lớp học liên quan đến dinh dưỡng rằng carbohydrate hàng đầu (về sức khỏe) là gạo lức, bột yến mạch (tự nó) và khoai lang. Chất xơ có nghĩa là họ mất một thời gian để tiêu hóa và phân hủy thành ít đường.
justkt

8
+1 Gạo lứt giống như gạo, nhưng có chất dinh dưỡng! Ngoài ra, anh chàng, chinaman không phải là danh pháp ưa thích.
kevins

7
Chinamen? Có thật không? Tôi nghĩ rằng trọng lượng có lẽ liên quan nhiều đến vị thế kinh tế xã hội hơn là ăn gạo.
yossarian

2
Điều này được chính thức gọi là sai lầm của trung gian không phân phối . Bằng chứng chống lại kết luận cụ thể này là rõ ràng nếu bạn sống ở một thành phố Bắc Mỹ nơi những người gốc Á ăn cùng chế độ ăn kiêng, nhưng lại tăng cân nhiều hơn và có tỷ lệ mắc bệnh tim cao hơn nhiều. Những lý do thực sự tại sao Trung Quốc đã khỏe mạnh là tiêu thụ thấp của đường tinh luyện và trình độ cao hơn rất nhiều hoạt động thể chất. Tình hình đó đang thay đổi, và sức khỏe tổng thể cũng vậy .
Aarovy

1
Đừng lo lắng, thế giới phương Đông. Chúng tôi sẽ giúp bạn. Một giọt nọc độc ngô ngọt ngào của chúng tôi và bạn sẽ không bao giờ quay trở lại với thực phẩm thực sự nữa.
Preston

0

Các tổ yến nguyên chất tạo ra một sự thay thế tốt cho gạo khi cần một thứ có nhiều chất xơ và chỉ số đường huyết thấp hơn. Yến mạch nguyên chất không phải là thực phẩm tiện lợi nhất, hai chu kỳ của nồi cơm điện trên cơ sở gạo lức, nhưng chúng hơn là bù đắp cho nỗ lực với hương vị, tính linh hoạt và sức khỏe.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.