Nấm thay thế ở Bò Wellington


11

Tôi đã thấy một công thức tuyệt vời cho Thịt bò Wellington trên các món ăn nghiêm túc mà tôi rất muốn thử. Tuy nhiên, bạn cùng phòng của tôi không ăn nấm (cả vì anh ấy không thích hương vị và vì anh ấy có một trải nghiệm tồi tệ khi còn nhỏ, vì vậy "nấm ẩn" cũng bị loại bỏ). Tôi lo lắng rằng bỏ qua chúng sẽ đánh bại hầu hết mục đích của món ăn. Có bất cứ điều gì có thể được sử dụng ở vị trí của họ để cho một hương vị tương tự?


1
Tôi cũng là một người ghét nấm - tôi đã đọc bài viết của Kenji - nhưng đây là món ăn tôi sẽ không làm. Nấm là loại chìa khóa để nhận dạng của nó.
SAJ14SAJ

Tôi cũng là một người ghét nấm; Tôi đã loại bỏ phần này của giếng nước trong nhiều năm. Đối với tôi, đó là về cách các đầu bếp thịt bò được bọc theo cách này chứ không phải về hương vị của lớp.
vwiggins

15
À, đừng ghét nấm. Tôi biết một người, và anh ta khá là người vui vẻ !
JoeFish

Câu trả lời:


10

Tôi không nghĩ rằng bạn có thể làm Thịt bò Wellington mà không cần nấm bắt buộc, về cơ bản nó sẽ trở thành thứ khác.

Toàn bộ khái niệm đằng sau món bò bít tết là giữ cho nước thịt được bao quanh bởi bánh ngọt nhưng không có lý do gì bạn không nên bỏ nấm để lấy thứ khác. Tôi thực sự không thể nghĩ ra bất kỳ chất thực phẩm nào khác có thể tái tạo hương vị của nấm mà không phải là nấm ngoài nấm cục.

Tôi sẽ thử một cái gì đó như thịt lợn / hành tây nhồi thịt và là thời điểm trong năm, có lẽ với hạt dẻ như là một thay thế có thể, xung quanh thịt bò hoặc bên trong nó.


5
Ooh, hạt dẻ có thể làm việc! Công thức tôi liên kết gửi nấm thông qua một bộ xử lý thực phẩm nào.
Yamikuronue

8

Tôi ghét nấm quá. Lần duy nhất tôi từng làm wellington, tôi chỉ cần đặt hỗn hợp hành tây và thịt xông khói và phô mai thay cho lớp nấm. Lần đầu tiên tôi rắc phô mai parmesan. Sau đó, tôi đặt một lớp hành tây xắt nhỏ và sau đó vò nát thịt xông khói nấu chín. Thật tuyệt vời và mọi người ở đó nói rằng đó là "điều tốt nhất họ từng ăn". Tôi nhận ra điều này không thực sự là 'wellington' nữa. Nhưng hãy đối mặt với nó. Lý do thực sự duy nhất bất cứ ai muốn ăn nó là bởi vì đó là thịt bò và bánh ngọt phồng! Đó là điều quan trọng nhất tôi nghĩ :)


7

Tôi cũng không thích nấm lắm, tôi đã làm rất tốt với pate, mặc dù tôi đã thử nghiệm với rau cải brussel xắt nhỏ với một số thành công là tốt. Một điều tôi muốn thử là đậu lăng vàng nhưng chưa có cơ hội.

Bạn vẫn có thể thử nấm mặc dù đó là kết cấu mà bạn cùng phòng của bạn không thích hơn là hương vị. Nếu đó là kết cấu thì hãy thử tạo ra một hỗn hợp nhão từ nấm và hẹ chứ không phải là băm nhỏ. Hoặc thử shitakes thay thế.


1
Pate và hành tây sẽ hoạt động tốt.
vwiggins

6

Hai năm sau, ý tưởng hạt dẻ hoạt động sôi nổi: D

Tôi đã làm theo công thức tôi liên kết trong câu hỏi, với các thay đổi sau:

  1. Rõ ràng, tôi đã thay thế một pound nấm bằng một pound hạt dẻ. Nhìn nhận lại, điều đó có lẽ hơi quá, vì một pound nấm sẽ được nấu chín nhiều hơn đáng kể, nhưng chúng tôi không bận tâm.
  2. Ở bước 3, tôi đã bỏ qua cải ngựa, vì tôi không thích nó. Tôi chỉ báo cáo rằng cho chính xác :)
  3. Tôi thay thế hoàn toàn bước 4 bằng cách sau: Cắt đôi hạt dẻ làm đôi, cẩn thận vì chúng có xu hướng bay xa nhau. Đun sôi một nửa trong nồi nước trong 7 phút. Để ráo nước và để nguội, sau đó bóc vỏ - điều này bây giờ sẽ là một nhiệm vụ dễ dàng hơn nhiều. Băm nhỏ hạt dẻ.
    • Tôi nên lưu ý rằng tôi đã vô tình luộc chúng quá lâu và chúng hơi bị vỡ vụn trong khi tôi gọt vỏ chúng. Điều đó không thành vấn đề, vì tôi sẽ chặt chúng. Tuy nhiên, trong tương lai tôi có thể thử sử dụng một bộ xử lý thực phẩm để cắt chúng, bởi vì tôi đã kết thúc với một miếng không đều và những miếng lớn hơn nổi bật so với hỗn hợp cuối cùng, khiến nó khó ăn hơn.
  4. Ở bước 5, tôi đã phải thêm nhiều bơ hơn, vì hạt dẻ về cơ bản đã hấp thụ toàn bộ lượng bơ được gọi mà không thực sự xào trong đó. Không phải là tôi bận tâm :) Tôi xào hạt dẻ cho đến khi mềm, sau đó thêm hẹ và húng tây và tiến hành như bình thường.
  5. Tôi đã bỏ qua gan ngỗng, một lần nữa, chỉ thêm vào cho chính xác. Kenji đã đề cập trong các ý kiến ​​rằng không cần thiết nếu bạn không thích hoặc không thể tìm thấy nó, vì vậy tôi đã bỏ qua để làm cho mọi thứ đơn giản hơn.

Món ăn trở nên cực kỳ ngon: DI thường không mua thăn bò, vì nó thường thiếu hương vị; Vì mục tiêu của món ăn là thêm hương vị và kết cấu thú vị trở lại, tôi chắc chắn cảm thấy đây là một thành công. Tôi nhận ra trong bước lăn mà tôi đã không mua chính xác vết cắt, do đó, nó đã sụp đổ một chút trong khi phục vụ, nhưng mặc dù tất cả các công việc khó khăn và sai lầm tôi chắc chắn sẽ làm điều này một lần nữa.


4

Chồng tôi cũng không thích nấm. Tôi thay thế chúng cho hành tây caramel. Cùng với pa tê, nó bật ra khá tốt, mặc dù tôi đồng ý rằng việc thay thế nấm hoàn toàn thay đổi tính chất của món ăn!


3

Tôi đã sử dụng haggis, và nó đã làm việc một điều trị! Các yến mạch ngâm nước ép và giữ cho bánh khô, và nó bổ sung tuyệt vời cho thịt bò. Điều duy nhất tôi muốn nói là đảm bảo rằng bạn chỉ tạo ra một lớp mỏng vì haggis có thể có hương vị khá mạnh.


2

Tôi thấy ô liu có xu hướng giữ một kết cấu tương tự như nấm mà không mang hương vị đất ghê tởm của chúng vào món ăn :)


2
Ô liu có xu hướng gây tranh cãi như nấm; điều đó cũng không hiệu quả với tôi. Nhưng có lẽ người khác có thể thử cái đó!
Yamikuronue

Ew. Thay vì hương vị đất đáng yêu của nấm, bạn muốn đưa vào hương vị dầu mỏ kinh tởm của ô liu. Ick.
Marti

2

Tôi đã sử dụng cả haggis và pudding đen như là một thay thế cho duxelle. Rõ ràng là cả hai đều thay đổi bản chất của món ăn và một chút khó khăn để chuẩn bị (đặc biệt là bánh pudding đen) nhưng sự kết hợp của các hương vị là tuyệt vời. Như đã đề cập ở trên, cho dù haggis hay pudding đen, nó cần phải là một lớp khá mỏng để nó không hoàn toàn áp đảo thịt bò.


Tôi tán thành lời khuyên "lớp mỏng" cho Wellington nhưng chỉ dành cho bánh pudding đen với những miếng táo nấu chín được thêm vào nếu không bánh pudding đen sẽ chiến đấu với phần pate của món ăn. Tôi mạo hiểm đề nghị rằng haggis sẽ không tiết kiệm cho việc làm đảo lộn người Scotland!
Peter Point

0

Tôi bị dị ứng nấm nên tôi không thể làm thịt bò với nó. Tôi đã suy nghĩ về việc sử dụng hành tây caramen hoặc tỏi và phô mai (có thể là một cheddar hoặc brie sắc nét) được gói trong thịt xông khói hoặc prosciutto.


Nếu bạn chỉ nghĩ về lý do tại sao bạn đăng câu trả lời này? Bạn thậm chí không biết (nếu) đây sẽ là một sự thay thế tốt.
Jan Doggen

2
Tôi nghi ngờ tất cả những người đề xuất thay thế đã thực sự thử chúng trong công thức cụ thể mà OP đang hỏi về; tất cả mọi người ngoại suy từ kinh nghiệm. Chúng ta đừng tạo cho ai đó một khoảng thời gian khó khăn chỉ vì họ đã sử dụng từ "suy nghĩ".
Cascabel
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.