Sự khác biệt giữa bột ngô và bột ngô là gì?


13

Tôi có một công thức gọi hỗn hợp bột ngô và lúa mì, nhưng các cửa hàng tạp hóa địa phương của tôi (ở phía đông nam Hoa Kỳ) chỉ mang theo bột ngô.

  1. Sự khác biệt giữa bột ngô và bột ngô là gì?
  2. Tôi có thể sử dụng bột ngô một cách an toàn thay cho bột ngô không?

2
Lưu ý rằng có một loại bột ngô khác bao gồm ngô đã được nấu chín trước, sau đó được ngâm trong nước vôi, sau đó nghiền thành bột. Theo truyền thống, nó được sử dụng để làm bánh tortillas, cũng như cho Moose Goo của Ultralight Joe . Bob's Red Mill mang loại bột ngô vàng Masa Harina này . Để trích dẫn trang web của họ> Nó được làm bằng hạt ngô, hoặc hạt ngô khô đã được nấu chín và ngâm trong nước vôi, được nghiền thành masa
Paulus

Câu trả lời:


17

Sự khác biệt giữa hai loại có thể được nhìn thấy dưới đây (bài đăng là từ một thí nghiệm so sánh bột ngô và bột được sử dụng trong bánh mì anadema ):

Bột ngô bên trái, bột ngô bên phải

Bột ngô là thành phần trắng, mịn hơn ở bên phải. Sự khác biệt rõ ràng đầu tiên là kết cấu sẽ khác nhau giữa hai. Thứ hai là nó sẽ có những cách sử dụng khác nhau. Cả hai sẽ có hiệu quả trong việc thay thế các loại bột có chứa gluten (như trong, không có ích trong việc hình thành gluten).

Tuy nhiên, về mặt thay thế, bột ngô được thay thế bằng một thứ gì đó như bột semolina và bột ngô được thay thế tốt hơn bằng bột đậu quinoa hoặc garbanzo.


7

Cả hai đều là ngô xay (ngô, như họ sẽ có ở châu Âu). Sự khác biệt là bột ngô thường có kết cấu mịn hơn nhiều so với bột ngô.

Mặc dù trong một số bối cảnh (chẳng hạn như bánh mì gà), cả hai đều có thể được sử dụng, bạn sẽ nhận được kết quả kết cấu khác nhau. Nói chung, bạn muốn sử dụng đúng sản phẩm.

Ví dụ, bánh nướng xốp ngô thường được làm bằng bột corm, và nếu được làm bằng bột ngô, sẽ đặc hơn nhiều và không có miệng của từng hạt bột ngô cung cấp.

Cập nhật: ở một số nơi, polenta là một thuật ngữ khác cho bột ngô (cũng như cho cháo hoặc bột làm từ bột ngô).

Masa là ngô được xử lý bằng dung dịch kiềm khô, đã được nghiền. Nó được sử dụng rộng rãi trong các món ăn Tây Nam, Trung và Nam Mỹ, bao gồm cả bánh ngô biểu tượng, và cho tamales.


8
Điều đáng chú ý, trang web quốc tế này cho rằng, ở Anh, tinh bột ngô được gọi là bột ngô.
ElendilTheTall

2
AFAIK, polenta là một loại bột thô hơn bột ngô.
mike

3

Bột ngô có thể được nghiền mịn (quá trình kiềm) ngô hoặc tinh bột (thường là ngô hoặc đôi khi dựa trên lúa mì) tùy thuộc vào nơi bạn sống

Cách duy nhất để nói là kiểm tra công thức được yêu cầu. Nếu nó là một thành phần lớn như bột cho khối lượng bánh mì, thì có lẽ là ngô chưa được xử lý. Nếu nó là một hoặc hai thìa trộn vào một chất lỏng và sau đó được đun nóng, thì có lẽ nó đang được sử dụng như một chất làm đặc và chúng đang đề cập đến tinh bột.

Ở nhiều quốc gia trên thế giới, bạn thường không thể mua ngô chưa được xử lý, nhưng có thể dễ dàng mua tinh bột có nguồn gốc từ ngô

Vui lòng gửi một liên kết đến công thức nếu bạn không chắc chắn


3

Các định nghĩa có thể có sẵn trong một ấn phẩm gần đây của Annals of New York Academy of Science - tìm bảng 4.

Bột ngô được liệt kê là cỡ hạt từ 300 đến 600 sừng, với hàm lượng chất béo là 1,8%, trong khi bột ngô được liệt kê là cỡ hạt nhỏ hơn 212 Câu, với hàm lượng chất béo là 2,7%.

Họ cũng đề cập đến các định nghĩa khác nhau trong US CFR 137, cung cấp các định nghĩa kích thước hạt gián tiếp theo số lượng sản phẩm sẽ đi qua các loại sàng / vải / gạc khác nhau.


1

Nói một cách rất đơn giản, sự khác biệt giữa bột ngô và bột ngô là bột ngô là phần tinh bột của bột ngô .. Điều đó có nghĩa là từ bột ngô, tinh bột và protein được tách ra và phần mịn mịn là tinh bột như bột mì trong bột mì khi tinh bột và protein tách ra ... phần tinh bột được gọi là Mayeda trong tiếng Hindi và phần protien được gọi là Ravaa trong tiếng Hindi.

Bởi: Izzuddin Saify

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.